Lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long tận tâm cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt

Thứ Hai, ngày 21/06/2021 09:07 AM (GMT+7)

Eros Beauty, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều Viện thẩm mỹ, chuỗi Spa nổi tiếng tại Việt Nam. Khi nói về sự thành công của Eros thì không thể không nhắc đến lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long. Với năng lực điều hành và quản lý thương hiệu của mình, anh đã cùng với những nhà sáng lập đưa Eros Beauty trở thành một trong những thương hiệu phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long - Gương mặt “vàng” của thương hiệu phân phối mỹ phẩm Eros Việt Nam

Lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long tận tâm cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt - 1

Lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long

Xuất phát điểm là nhân viên bán hàng và phân phối mỹ phẩm nhưng với tài năng của mình, anh đã từng bước trở thành một trong những nhà điều hành then chốt của công ty. Mang trong mình sứ mệnh đưa Eros trở thành đơn vị phân phối mỹ phẩm uy tín, chất lượng nhất Việt Nam, anh không ngừng áp dụng các công nghệ tiên tiến, mới nhất trên thế giới vào hệ thống vận hành của mình. Anh Lê Văn Long chia sẻ với chúng tôi: “Để Eros phát triển mạnh mẽ thì nguồn lực về mặt con người là yếu tố đặc biệt quan trọng. Tại Eros Việt Nam, con người luôn được đề cao, tài đức và những giá trị nhân văn luôn được coi trọng.”

Lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long tận tâm cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt - 2

Ban lãnh đạo điều hành Công ty TNHH Eros Việt Nam

Đối với anh Long, kinh doanh cần phải có tầm nhìn, biết tận dụng tốt các kênh bán hàng trong thời đại số và tích cực hỗ trợ khách hàng. Vì thế, những chuyên gia hàng đầu của ngành làm đẹp, các CEO của chuỗi spa, thẩm mỹ viện lớn đều chọn Eros làm đối tác lâu dài. Đồng thời, hầu hết các dòng mỹ phẩm được công ty phân phối đã có mặt khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam.

Với phương châm khách hàng là trung tâm, anh và ban lãnh đạo rất chú trọng đến quyền lợi của khách hàng. Các khóa đào tạo chăm sóc khách hàng, SEO đỉnh cao luôn được anh Long lên kế hoạch cụ thể và triển khai đến nhân viên một cách nhanh chóng.

Lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long tận tâm cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt - 3

Eros Việt Nam luôn đề cao sứ mệnh đồng hành cùng các viện thẩm mỹ khám phá quyền năng sắc đẹp

Đội ngũ chuyên gia tại Eros tận tâm tư vấn, đề ra chiến lược để các CEO, chủ Spa điều phối và vận hành dịch vụ thẩm mỹ nhanh chóng, thành công và hiệu quả. Dù là khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng vì toàn bộ chuyên viên của Eros Beauty vô cùng nhiệt tình, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kiến thức sâu rộng về ngành thẩm mỹ nói riêng và làm đẹp nói chung. Vì lẽ đó, Eros Việt Nam luôn đề cao sứ mệnh đồng hành cùng các viện thẩm mỹ khám phá quyền năng sắc đẹp, lưu giữ tuổi thanh xuân và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long: “Eros Việt Nam có tham vọng sẽ phủ kín thị trường mỹ phẩm của Việt Nam tại các chuỗi spa, thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước”.

Eros Việt Nam hiện đang là nhà phân phối mỹ phẩm lớn với đội ngũ nhân sự gồm các cá nhân dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp quản lý và vận hành. Với hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm làm đẹp, Eros luôn mong muốn khách hàng của mình được chăm sóc và có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long tận tâm cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt - 4

Eros Việt Nam hiện đang là nhà phân phối mỹ phẩm lớn với đội ngũ nhân sự gồm các cá nhân dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp quản lý và vận hành.

Chia sẻ về mục tiêu phát triển của Eros Việt Nam, lãnh đạo cấp cao Lê Văn Long cho rằng: “Với nhu cầu làm đẹp của nhiều người, đặc biệt là công nghệ phun xăm thẩm mỹ ngày một phát triển. Eros Việt Nam có tham vọng sẽ phủ kín thị trường mỹ phẩm của Việt Nam tại các chuỗi spa, thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước. Nếu xem Eros là công ty mẹ thiên về bán hàng truyền thống thì Heros là công ty con thiên về bán hàng hệ thống. Hiện tại Eros Việt Nam đang triển khai thành công hệ thống bán hàng phân cấp do chính tôi điều hành. Heros Beauty hứa hẹn sẽ vươn cao và vươn xa để đồng hành cùng nhu cầu làm đẹp của tất cả khách hàng”.

Cảm ơn anh Lê Văn Long đã dành thời gian chia sẻ. Chúng tôi chúc anh thành công hơn nữa trên hành trình sắp tới. Chúc cho Eros Việt Nam sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/lanh-dao-cap-cao-le-van-long-tan-tam-cong-hien-cho-nganh-tham-my-viet-50202121...

Theo Bội Huệ (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung