Hotgirl “mặt rắn" công khai nhật ký 30 ngày lột xác, 2 lần đại phẫu trước khi xinh đẹp

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đằng sau một cô gái đẹp luôn là bí mật nhỏ. Mới đây, cô nàng “mặt rắn" đã không ngần ngại bật mí 30 ngày lột xác và chi tiết 2 lần đại phẫu của mình. Chia sẻ của cô gái trẻ ngay lập tức nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng.

30 ngày cùng “chiến đấu" với 2 cuộc đại phẫu chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt, những gì Mai Anh nhận được là một khuôn mặt khiến cư dân mạng không ngớt lời khen cho sự tự nhiên, một khuôn mặt với đường nét hài hoà. Không ngần ngại chia sẻ nhật ký thẩm mỹ trên trang facebook cá nhân, Mai Anh nhận được nhiều sự chú ý, nhiều người còn ngỏ ý “bái sư" để tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của cô.

Hotgirl “mặt rắn" công khai nhật ký 30 ngày lột xác, 2 lần đại phẫu trước khi xinh đẹp - 1

Hotgirl “mặt rắn" công khai nhật ký 30 ngày lột xác, 2 lần đại phẫu trước khi xinh đẹp - 2

Được biết, Mai Anh đã thực hiện 2 cuộc phẫu thuật trong vòng 30 ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, những ngày đầu cô không che giấu nổi sự hồi hộp của mình trước khi bước vào “cuộc chiến” đầu tiên. Cô chia sẻ rằng mình cũng từng đã có lúc muốn bỏ cuộc vì sợ rằng mình không thể vượt qua những khó khăn trước mắt và sợ rằng cuộc phẫu thuật sẽ chẳng mang tới kết quả như cô hằng mong. Có một điều rất may mắn của Mai Anh khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ, bởi tất cả các bước hỗ trợ trước và sau đều được tư vấn kỹ càng. Cụ thể Mai Anh đã thăm khám tổng quát, xét nghiệm chuyên sâu và ngồi cùng bác sĩ tư vấn và thảo luận các phương án. Việc trang bị kiến thức tránh cho các cô gái trẻ làm đẹp “mù quáng”, đồng thời tiến bộ công nghệ thời đại 4.0 giúp cho khách hàng nhìn thấy hình ảnh mô phỏng sau phẫu thuật khá rõ nét trước đó.

Video nhật ký lột xác 30 ngày của Mai Anh, xem tại đây.

Cập nhật liên tục những ngày sau phẫu thuật, những hình ảnh đầu tiên có thể thấy là một khuôn mặt sưng khá to do thực hiện cùng lúc nhiều dịch vụ thẩm mỹ, cô phải dùng thêm thuốc giảm đau. Những ngày sau đó khuôn mặt cô dần trở về trạng thái bình thường, không bị sưng quá lâu cũng như không bị tụ máu, phần đau đớn cũng sau vài ngày đã giảm dần. Mai Anh đã có thể ăn những đồ ăn mềm ngay sau khi phẫu thuật được vài ngày.

Hotgirl “mặt rắn" công khai nhật ký 30 ngày lột xác, 2 lần đại phẫu trước khi xinh đẹp - 3

Để chỉnh sửa các khuyết điểm khác như mũi thấp, mắt không đều, Mai Anh tiếp tục thực hiện cuộc đại phẫu thứ 2, lần này những chi tiết trên khuôn mặt sẽ được chỉnh sửa kỹ càng hơn, mọi chi tiết sẽ trở nên hài hoà hơn. Trước ngày diễn ra cuộc đại phẫu, Mai Anh đã có những chia sẻ rằng mình có run nhưng dường như đã quen dần với việc phẫu thuật và không còn lo lắng nhiều như lần đầu nữa. Có lẽ nhờ sự tự tin và mong muốn được trở nên đẹp hơn, cô bước vào cuộc đại phẫu với một tâm thế thoải mái. Sau cuộc phẫu thuật này, khuôn mặt của cô sẽ trở nên xinh đẹp hơn, cuộc đời cô sẽ bước sang “trang mới". Không còn là Mai Anh “mặt rắn", chỉ ngày mai thôi cô sẽ là một cô gái thật khác, một người mà ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Hotgirl “mặt rắn" công khai nhật ký 30 ngày lột xác, 2 lần đại phẫu trước khi xinh đẹp - 4

Chỉ 30 ngày thôi nhưng Mai Anh đã trải qua quá nhiều hành trình khiến ai nấy đều ngả mũ thán phục. Được biết cô đã thực hiện tổng cộng 6 dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: cắt mí, mở khóe mắt, nâng mũi, chỉnh hàm móm, trượt cằm, cấy mỡ mặt. Tuy thực hiện cùng lúc nhiều dịch vụ nhưng mặt cô không hề có dấu hiệu bị đau đớn nhiều hay sưng tấy quá lâu, đã qua được gần 3 tháng từ cuộc phẫu thuật cuối cùng, hiện giờ gương mặt của Mai Anh đã ổn định và trở nên xinh đẹp.

Xem chi tiết nhật ký và chi phí thẩm mỹ của Mai Anh TẠI LINK

(Khám Phá).