Hasaki Beauty & Spa giảm 10% các sản phẩm mừng khai trương cửa hàng thứ 3

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, Công ty TNHH Hasaki Beauty & Spa (Hasaki) đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 3 trong chuỗi các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, sản phẩm mẹ & bé và chăm sóc sắc đẹp của Hasaki tại TPHCM.

Hasaki Beauty & Spa giảm 10% các sản phẩm mừng khai trương cửa hàng thứ 3 - 1

Cửa hàng Hasaki mới khai trương tại địa chỉ 176 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận với diện tích 640m2, theo phong cách hiện đại và sang trọng, kết hợp với không gian xanh tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng đến mua sắm và làm đẹp. Cửa hàng phân phối, kinh doanh trên 5000 sản phẩm mỹ phẩm với trên 200 thương hiệu. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc xuất thứ rõ ràng và có giấy tờ công bố của thương hiệu. Cạnh đó là dịch vụ spa với máy móc tối tân.

Hasaki Beauty & Spa giảm 10% các sản phẩm mừng khai trương cửa hàng thứ 3 - 2

Tại buổi khai trương, Hasaki dành 10,000 phần quà tặng hấp dẫn, chương trình giảm giá 10% trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ spa mua 1 tặng 1. Đã có hơn 3000 khách đến tham dự và mua sắm trong ngày khai trương.  

Hasaki Beauty & Spa giảm 10% các sản phẩm mừng khai trương cửa hàng thứ 3 - 3

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Kim Hồng Trần, nhà sáng lập Hasaki chia sẻ: "Sau nhiều năm kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp tại Mỹ, tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá đúng, hợp lý để tất cả mọi người có thể dùng được, chính vì thế, chúng tôi cho ra đời Hasaki, kênh mua sắm và làm đẹp đáng tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn. Với kinh nghiệm và thương hiệu sẵn có tại Mỹ, chúng tôi tự tin luôn mang đến cho khách hàng những giá trị đúng, như phương châm “chất lượng cho tất cả” của Hasaki”.

(Theo Khám phá).