Chùm ảnh: Dòng người xếp hàng chờ casting, người bỏ thi tốt nghiệp, người ngủ lại sân bay mong chờ “vé vàng"

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Nếu phải kể tên chương trình thẩm mỹ nào chiếm sóng thời gian qua, chắc chắn không thể bỏ qua Hành trình Lột xác 2019. Mùa 4 đã quay trở lại với vòng casting thu hút hàng nghìn thí sinh toàn quốc đến Hà Nội.

Chùm ảnh: Dòng người xếp hàng chờ casting, người bỏ thi tốt nghiệp, người ngủ lại sân bay mong chờ “vé vàng" - 1

8 giờ sáng ngày chủ nhật 16/6/2019, ngay khi bắt đầu bắt đầu vòng casting, các thí sinh đã nhanh chóng có mặt hy vọng giành được vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Phan Thị Tuyết Nga (đeo khẩu trang, kéo va li) đến từ Hồ Chí Minh. Cô cho biết ngay sau khi nhận được cuộc gọi của Ban tổ chức, ngay lập tức đã book ra Hà Nội từ 10 giờ đêm qua và ngủ lại sân bay do không đặt được phòng trọ. Định đi xe bus đến địa điểm casting để tiết kiệm, nhưng cô gái trẻ quyết định book grab ca để kịp giờ có mặt.

Chùm ảnh: Dòng người xếp hàng chờ casting, người bỏ thi tốt nghiệp, người ngủ lại sân bay mong chờ “vé vàng" - 2

Nguyễn Duy Tân (bên phải) khiến nhiều người có mặt hốt hoảng với gương mặt y chang Đức Phúc trước phẫu thuật, để tham gia cuộc thi, cậu cũng phải hoãn buổi thi tốt nghiệp thanh nhạc tại TP. Hồ Chí Minh để ra Hà Nội giành vé vàng.

Các thí sinh tiến hành thăm khám sơ bộ với bác sĩ để đưa ra những đánh giá bước đầu. Những thí sinh may mắn nhất sẽ có cơ hội lọt top 22 ngày hôm nay.

Chùm ảnh: Dòng người xếp hàng chờ casting, người bỏ thi tốt nghiệp, người ngủ lại sân bay mong chờ “vé vàng" - 3

Trần Duy Huy - một câu chuyện khiến tất cả ekip nghẹn đi và ngừng quay. Sau cuộc phẫu thuật miễn phí đầu đời từ quỹ từ thiện dành cho trẻ em Việt Nam bị hở hàm ếch, Huy bị điếc ngay sau đó. Cuộc sống khó khăn, xa nhà từ năm 16 tuổi. Mới đây, cậu còn bị tai nạn, người gây tai nạn bỏ chạy bỏ lại Huy với nhiều di chứng. Tháng nào Huy cũng sốt, trái nắng dở trời là đau nhức. Bố đưa Huy đến tận đây, mỗi lần nhắc đến bố là Huy không nói được nữa, khóc lặng đi.

Chùm ảnh: Dòng người xếp hàng chờ casting, người bỏ thi tốt nghiệp, người ngủ lại sân bay mong chờ “vé vàng" - 4

Một ngày dài với nhiều cung bậc cảm xúc, đến 8 giờ tối hầu hết các thí sinh đều thấm mệt và mong chờ giây phút công bố.

Chùm ảnh: Dòng người xếp hàng chờ casting, người bỏ thi tốt nghiệp, người ngủ lại sân bay mong chờ “vé vàng" - 5

Giây phút chờ đợi nhất đã đến, kịch tích kéo dài đến phút chót khi ban tổ chức công bố 22 thí sinh sẽ cầm tấm vé “bạc” tương đương 50% chi phi dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho các bạn thí sinh còn lại.

Chùm ảnh: Dòng người xếp hàng chờ casting, người bỏ thi tốt nghiệp, người ngủ lại sân bay mong chờ “vé vàng" - 6

Những lời nói cuối cùng của bác sĩ Annie Lê - người đại diện Ban tổ chức công bố vé vàng: “Mình cũng là một người trong số các bạn đã từng đăng ký tham gia chương trình và giờ mình ở đây với một vai trò mới. Nếu các bạn không may mắn hôm nay các bạn xin đừng buồn, đừng khóc vì một cánh cửa đóng lại, cũng là lúc một cánh cửa khác mở ra’’.

Nguyễn Thuý Hà chia sẻ cảm nghĩ khi không nhận được vé vàng: Vượt 5000 hồ sơ đến đến để bước vào top 50 là một may mắn nhưng dừng chân ở đây cũng là một trải nghiệm đẹp. Từ sáng đến giờ được gặp rất nhiều người, quen nhiều bạn. Mong các bạn đứng bên trái khi nhận tấm vé vàng đừng quên nhau. Hẹn gặp lại các bạn sau 3 tháng, chúng mình sẽ kết nối và gặp lại nhau, tạo group chung để cùng chống lại nạn miệt thị ngoại hình trong xã hội.

Sự thành công xuất sắc của các ca phẫu thuật cũng như số lượng các thí sinh không ngừng tăng lên sau mỗi mùa, Hành trình lột xác mùa 4 hứa hẹn sẽ mang tới những con số, những màn lột xác ấn tượng.

Sự lan tỏa rộng rãi này cùng với sự ủng hộ của khán giả sẽ là động lực giúp những bạn trẻ kém may mắn về ngoại hình được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần lạc quan để luôn tự tin và sống với tài năng, đam mê của mình.

Cùng chờ đợi thử thách cuối cùng vòng casting sẽ diễn ra ngày 18,19/6 tới đây để chọn ra thí sinh xứng đáng nhất. Truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để biết thông tin chi tiết về danh sách thí sinh.

(Khám Phá).