Hành trình kinh doanh gần 10 năm trong ngành mỹ phẩm của Princess House

Thứ Tư, ngày 10/02/2021 14:00 PM (GMT+7)

Với quá trình kinh doanh gần 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Princess House đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng nhờ cung cấp mỹ phẩm chính hãng, chất lượng.

Với Princess House, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại. Các mặt hàng tại đây được bày trí khoa học với hàng trăm sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Mỹ… Điểm mạnh của thương hiệu Princess House là sự đa dạng, chiều lòng nhu cầu phái đẹp từ sản phẩm chăm sóc da đến trang điểm.

Hành trình kinh doanh gần 10 năm trong ngành mỹ phẩm của Princess House - 1

Theo đại diện Princess House, 100% sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy chứng tờ chứng minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Những sản phẩm bán chạy nhất tại Chảnh Beauty gồm son, mặt nạ, kem dưỡng… Ngoài ra, Princess House còn thường xuyên cập nhật sản phẩm mới theo xu hướng trên thị trường.

Hành trình kinh doanh gần 10 năm trong ngành mỹ phẩm của Princess House - 2

Princess House được trang trí rực rỡ dịp cuối năm.

Gia nhập thị trường cách đây gần 10 năm, Princess House luôn mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉn chu và chuyên nghiệp. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Princess House tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp nhu cầu cũng như cung cấp thông tin về hàng hoá, nguồn gốc, chức năng.

Không chỉ ở tại cửa hàng, mua sắm trên fanpage của Princess House, mọi thắc mắc của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, chính xác. Bên cạnh đó, cửa hàng thường xuyên tổ chức các buổi livestream để giới thiệu sản phẩm tới đông đảo khách hàng.

Hành trình kinh doanh gần 10 năm trong ngành mỹ phẩm của Princess House - 3

Đại diện Princess House cho biết thời gian tới, thương hiệu sẽ nỗ lực mở rộng nhiều kênh bán hàng, nhằm mang đến giải pháp mua sắm tốt cho người tiêu dùng. Những khách hàng ở xa có thể đặt hàng từ fanpage trên Facebook, cửa hàng trên Shopee hay Lazada.

Princess House

Địa chỉ: 444 Lê Hồng Phong, Phương 1, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

SĐT: 0906751029

Fanpage: https://www.facebook.com/princesshouse.99/

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-kinh-doanh-gan-10-nam-trong-nganh-my-pham-cua-princess-house-502021...

(Dân Việt).