Giám đốc VTM thưởng nóng 1 triệu cho mỗi nhân viên nếu Việt Nam vô địch

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Hòa chung không khí cuồng nhiệt của khán giả nước nhà và đồng thời nhằm cổ vũ tinh thần yêu thể thao của cán bộ, nhân viên công ty, Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn quyết định tài trợ toàn bộ chi phí ra Hà Nội ngày 15/12 và thưởng nóng 1 triệu nếu Việt Nam vô địch cho nhân viên.

Thấu hiểu tâm lý háo hức của nhân viên cũng như sự cuồng nhiệt của những người hâm mộ bóng đã Việt Nam, giám đốc Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn đã đưa ra quyết định vô cùng đặc biệt.

Giám đốc VTM thưởng nóng 1 triệu cho mỗi nhân viên nếu Việt Nam vô địch - 1

Ảnh chụp thông báo của BGĐ Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn được dân mạng chia sẻ gần đây

Theo đó, các CBNV hoàn thành tốt chỉ tiêu Quý III năm 2018 được tài trợ toàn bộ chi phí cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình vào ngày 15/12/2018. Các CBNV còn lại sẽ được nghỉ ngày thứ 7 (15/12/2018) để chuẩn bị cho công tác cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Công ty. Công chiếu trực tiếp trận chung kết lượt về trên màn hình 300 inch trước cửa Công ty để mọi người xung quanh chung vui. Tặng miễn phí 10.000 lá cờ Việt Nam cho người hâm mộ.

Giám đốc VTM thưởng nóng 1 triệu cho mỗi nhân viên nếu Việt Nam vô địch - 2

Giám đốc VTM thưởng nóng 1 triệu cho mỗi nhân viên nếu Việt Nam vô địch - 3

Đặc biệt, BGĐ còn hứa sẽ thưởng nóng 1.000.000 đ/CBNV nếu Đội tuyển Việt Nam giành cúp vô địch.

Quyết định này của ban lãnh đạo công ty được toàn thể nhân viên hưởng ứng nhiệt tình. Ngoài ra, sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, không ít người cảm thấy ghen tỵ với nhân viên của Việt Hàn cũng như mong muốn được “đầu quân” cho công ty này. Việc cho toàn bộ nhân viên tạm dừng công việc có lẽ sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới tình hình chung của công ty. Tuy nhiên, vì tinh thần thể thao thì chắc chắn họ sẽ “vui chơi không quên nhiệm vụ”.

Giám đốc VTM thưởng nóng 1 triệu cho mỗi nhân viên nếu Việt Nam vô địch - 4

Trong khí thế hừng hực của mùa giải AFF cup, không ít doanh nghiệp đã có những màn “lấy lòng” nhân viên hết sức hấp dẫn, tuy vậy, cũng khó có BGĐ nào chiều lòng nhân viên như ở Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn. Được biết, Việt Hàn là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hành trình hơn 18 năm uy tín trong ngành, Việt Hàn luôn cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời và theo dõi từng khách hàng. Đội ngũ bác sỹ của Việt Hàn đều là những chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và Hàn Quốc với chuyên môn cao và sự cẩn trọng trong từng chi tiết.

Giám đốc VTM thưởng nóng 1 triệu cho mỗi nhân viên nếu Việt Nam vô địch - 5

Tóm lại, với sự cổ vũ nhiệt thành từ người hâm mộ như thế này, hy vọng rằng những “chiến binh” của đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được thành tích cao nhất, đem về sự tự hào cho thể thao Việt Nam.

Nhân dịp cuối năm, với tiêu chí 3 Tốt: Sản phẩm tốt - Khuyến mãi tốt - Hậu mãi tốt, Việt Hàn có chương trình giảm giá từ 15% - 30% cho các dịch vụ Nâng mũi, Cánh mũi, Bấm mí, Môi PP Laser... Bạn sẽ được trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Hải Việt- Hàn một trong những bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901450145 để nhận ưu đãi

Website https://viethanici.com/

Địa chỉ: 05 Bình Thới, p11, q11, TPHCM

(Khám Phá).