F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai

Thứ Ba, ngày 26/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Gluta White - dòng mỹ phẩm cao cấp công nghệ độc quyền Mỹ, sản xuất tại Việt Nam đã khẳng định được sức mạnh của mình bằng chất lượng của sản phẩm.

Dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White được đầu tư sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000 m2 tại Vĩnh Long. Với tinh chất Glutathione kết hợp cùng công nghệ Nano sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Mỹ - bao gồm: thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống kiểm soát hình dạng kích thước ở qui mô nanomet với phạm vi kích thước từ 1 – 100 nanomet. Tất cả sản phẩm đều được Bộ y tế kiểm soát chặt chẽ và cấp phép ban hành. Sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong nước, được đông đảo chị em ưa chuộng sử dụng sản phẩm.

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 1

Đại diện 2 bên chuyển giao đã cùng thực hiện nghi thức dưới sự chứng kiến của tất cả khách mời.

Để khách hàng có thêm kiến thức làm đẹp cũng như  sử dụng mỹ phẩm Gluta White, F5 Group đã tiếp nhận chuyển giao nhãn hiệu mỹ phẩm Gluta White để phát triển sản phẩm, tiếp cận tới đông đảo khách hàng.

Ngày 24/9, buổi lễ công bố chuyển giao đã diễn ra trang trọng với sự có mặt của đông đảo khách mời, chuyên gia trong các lĩnh vực như marketing, da liễu…

Ông Nguyễn Bá Hưởng CEO F5 Group đã chia sẻ định hướng phát triển của Gluta White: “Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản xuất Gluta White mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cao phù hợp với người Việt, đồng thời sử dụng hệ thống Sàn Đồ Tốt đẩy mạnh sự phân bố sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng.

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 2

Ngoài ra, tập đoàn chúng tôi còn có F5 Media là trung tâm xử lý, hỗ trợ kinh doanh, xây dựng chiến lược marketing… Và không thể thiếu đó chính là website Kienthuceva.com nơi đăng tải những kiến thức về sức khỏe, làm đẹp, được cố vấn bởi các chuyên gia, bác sĩ Da liễu giúp nâng cao kiến thức cộng đồng cũng như nhận thức đúng đắn về sử dụng mỹ phẩm trong thời đại ngày nay.”

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 3

Bà Trương Minh Hương - Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu - Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Thái Nguyên tại buổi lễ.

Để giúp chị em sử dụng mỹ phẩm an toàn cho bản thân, tại buổi lễ bà Trương Minh Hương - Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu - Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Thái Nguyên, đồng thời là cố vấn cho chuyên trang làm đẹp đã chia sẻ về kiến thức chăm sóc da, làm đẹp cũng như thực trạng sử dụng mỹ phẩm, lưu ý khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp.

Theo đó bác sĩ Hương đặc biệt nhấn mạnh tới ngành mỹ phẩm của Việt Nam đang phát triển rất mạnh tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn chưa thực sự được tiếp cận được với các dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả.

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 4

Dòng mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam Gluta White đã được đông đảo khách hàng tin dùng và nhận được sự đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm định hàng đầu về sự an toàn và lành tính của sản phẩm.

Không sử dụng các loại chất tẩy rửa, hoặc các thành phần có hại cho da. Sản phẩm sử dụng những tinh chất từ thiên nhiên được nhập khẩu tại Nhật Bản và Hàn Quốc để đảm bảo được sự kiểm soát về chất lượng.

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 5

Sản phẩm được phái đẹp ưa chuộng lựa chọn chăm sóc làn da mỗi ngày.

Đặc biệt việc sử dụng công nghệ của Mỹ là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng mỹ phẩm Gluta White. Gluta White mang đến cho người dùng Việt Nam một tín hiệu tốt về một dòng mỹ phẩm mang nhãn hiệu Việt Nam đạt chất lượng Quốc tế.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 6

Gluta White vinh danh đại lý đã đồng hành và đưa dòng mỹ phẩm cao cấp tới tay người tiêu dùng nhiều hơn

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 7

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 8

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 9

Ca sĩ Minh Hằng tại sự kiện cùng Gluta White

F5 Group chính thức sở hữu Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai - 10

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV F5 Beauty

Hotline: 19002007

Website: http://www.glutawhite.vn/

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung