Dr. Hải Lê miễn phí làm đẹp tại hội thảo "Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học"

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Tất cả khách mời sẽ có cơ hội thẩm mỹ làm đẹp miễn phí, nhận giải đặc biệt xe máy Vespa, nhận ưu đãi thẩm mỹ đến 22 tỷ đồng, đồng thời 100% khách mời đều được nhận 1 suất nghỉ dưỡng tại quần thể FLC cho cả gia đình được tài trợ hoàn toàn chi phí khi tham dự sự kiện thẩm mỹ được mong chờ nhất năm 2019.

Sáng ngày 22/6 tới đây, “Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học trong PTTM” do Dr.Hải Lê tổ chức với quy mô gần 1000 người tham dự sẽ diễn ra song hành trên toàn quốc. Tại khu vực miền Nam sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Riverside Palace (360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP. HCM); khu vực miền Bắc sẽ diễn ra tại VTM Dr.Hải Lê (314, Phố Huế, HBT, Hà Nội).

Dr. Hải Lê miễn phí làm đẹp tại hội thảo "Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học" - 1

Hội thảo với sự góp mặt của các chuyên gia, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng

Hội thảo là nơi quy tụ chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam: Tiến sĩ Kim Myeong Jong; Ths.Bs Hải Lê kết hợp cùng chuyên gia Nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo sẽ kết hợp giải mã tất cả những bí ẩn về tỷ lệ vàng khuôn mặt cũng như sự tương quan giữa nhân tướng học trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.   

Tiến sĩ Kim Myeong Jong là chuyên gia có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công “Tiêu chuẩn vàng trong tỷ lệ vàng khuôn mặt”, ông cũng là người phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều sao Hàn và sao châu Á. Đông thời Tiến sĩ Kim cũng là Giám đốc khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Grand hospital Korea (Hàn Quốc) sẽ phân tích làm thế nào để có được vẻ đẹp chuẩn tỷ lệ vàng đẹp như sao Hàn.

Ths.Bác sĩ Hải Lê - Người sáng lập Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Từng tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore. Thành viên Hiệp hội tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, thành viên Hiệp hội tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á - Thái Bình Dương, thành viên Hiệp hội chống Béo phì và Lão hóa Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức vô cùng thiết thực về vẻ đẹp thẩm mỹ khi áp dụng tỷ lệ vàng khuôn mặt.

Dr. Hải Lê miễn phí làm đẹp tại hội thảo "Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học" - 2

Sự kiện quy tụ bộ 3 chuyên gia thẩm mỹ & nhân tướng học hàng đầu Việt Nam

Nhà Nhân tướng học – Nguyễn Thị Phương Thảo, thường được gọi là “chị Ba”, là một nhà tướng mệnh học nổi tiếng Sài Gòn. Hiện nay, nhân tướng học được đem là bộ môn dùng phép xem tướng dự đoán về vận mệnh của con người thông qua các bộ vị thân thể, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần bên trong. Theo nhà tướng học Phương Thảo, tướng cách là một trong những hình thức thể hiện vận mệnh, nên nhân tướng cho biết vận mệnh là điều tất nhiên.

Dựa vào điều này, một số người suy đoán rằng, nếu muốn cải thiện vận mệnh chỉ cần thay đổi nhân tướng bên ngoài trở nên chuẩn tốt là có thể xoay chuyển vận may cuộc đời. Vậy điều này có thật sự đúng không?

Tham gia sự kiện “Hội thảo giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và Nhân tướng học trong PTTM”, "Chị Ba" Phương Thảo sẽ giải đáp tất cả những vấn đề nhân tướng học liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào để không bị phá tướng.  

Cùng với đó, khách mời khi tham dự hội thảo còn được gặp gỡ giao lưu cùng: Ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Khánh Phương, Hoa hậu doanh nhân châu Á Hoàng Kim Ngọc và nhiều người mẫu, diễn viên, hotgirl đình đám… Cùng sự xuất hiện của Thiên Vũ trong vai trò MC chương trình, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị đầy bất ngờ và vô cùng hấp dẫn.

Dr. Hải Lê miễn phí làm đẹp tại hội thảo "Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học" - 3

Khách mời sự kiện: Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Khánh Phương

Bạn đang không biết có nên cắt mí? Bạn đang lo lắng nâng mũi liệu có mất lộc? thẩm mỹ có thay đổi vận mệnh? Tất cả sẽ được giải đáp tại ngày hội, bởi chuyên gia thẩm mỹ và chuyên gia nhân tướng học hàng đầu Việt Nam.

Dr. Hải Lê miễn phí làm đẹp tại hội thảo "Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học" - 4

Sự kiện thẩm mỹ với quy mô hoành tráng thu hút hàng nghìn tín đồ làm đẹp tham dự

Cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 25 suất làm đẹp miễn phí cùng siêu ưu đãi lên tới 22 tỷ đồng, nhận giải đặc biệt của chương trình 1 xe máy Vespa trị giá 76 triệu đồng, nhận 500 phần quà nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn 5 sao FLC cho tất cả khách hàng đăng ký tham dự, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác chỉ có tại sự kiện sáng ngày 22/6/2019 diễn ra song hành cả 2 miền Nam và Bắc.  

100% khách mời tham dự 100% có quà. Đăng ký tham dự chương trình để nhận vé mời miễn phí tại đây.

Timeline sự kiện :

Sự kiện : Hội thảo giải Mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và Nhân tướng học trong PTTM.

Địa điểm tổ chức :

- KV Miền Bắc : VTM Y khoa Dr.Hải Lê, 314 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- KV Miền Nam : Trung tâm Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Tp.HCM

- Thời gian: 8h sáng ngày 22/6/2019.

- Hotline: 1900.555.555

Facebook:  fb.com/VTMYKhoaDrHaiLe

Website: https://www.drhaile.vn/

(Khám Phá).