Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đông Á Beauty luôn biết chiều lòng phụ nữ Việt

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 15:17 PM (GMT+7)

Với sứ mệnh chăm sóc và hoàn thiện nhan sắc của phụ nữ Việt bằng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc, chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á (Đông Á Beauty) đã và đang trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu cho sự lựa chọn của các chị em khi mang đến hàng loạt các cơ hội làm đẹp đặc biệt trong thời gian qua.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sở hữu một làn da sáng hồng sạch mịn, vóc dáng với đường cong quyến rũ và một khuôn mặt xinh đẹp là điều bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Nhu cầu chăm sóc và hoàn thiện nhan sắc tăng cao tuy nhiên các chị em ở tỉnh thường ít có điều kiện tiếp xúc với các phương pháp làm đẹp công nghệ cao hoặc đến trung tâm thẩm mỹ tại các thành phố lớn.

Đông Á Beauty luôn biết chiều lòng phụ nữ Việt - 1

Hàng ngàn phụ nữ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp của chuỗi hệ thống Đông Á Beauty.

Với sứ mệnh chăm sóc và hoàn thiện nhan sắc của phụ nữ Việt bằng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc, chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á (Đông Á Beauty) đã và đang trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu cho sự lựa chọn của các chị em tại khắp các tỉnh thành trên cả nước khi mang đến hàng loạt các cơ hội làm đẹp đặc biệt trong thời gian qua.

Là chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện xuyên suốt trải dài từ Bắc vào Nam, có thể nói đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng mô hình mạng lưới chi nhánh phủ rộng đến vậy. Dựa trên tốc độ phát triển vượt bậc của Đông Á Beauty trong suốt thời gian qua có thể khẳng định việc hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và hoàn thiện nhan sắc cho phụ nữ Việt bằng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn quốc đã được hàng triệu chị em ghi nhận.

Đông Á Beauty luôn biết chiều lòng phụ nữ Việt - 2

Phòng tư vấn của các chi nhánh Đông Á Beauty tại các tỉnh thành luôn chật kín ghế ngồi.

Toàn bộ hệ thống Đông Á với 9 chi nhánh tại các thành phố, tỉnh thành lớn nhất trên cả nước được đầu tư với số vốn hàng tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất mà không cần phải đi xa.

Điều đặc biệt chỉ có tại Đông Á Beauty đó là liên tục tổ chức các hội thảo chuyên đề về thẩm mỹ công nghệ cao mang đến hàng loạt các cơ hội làm đẹp đặc biệt cho chị em tại từng chi nhánh.

Bởi hơn ai hết, Đông Á Beauty hiểu được rằng nhu cầu làm đẹp của chị em không chỉ dừng lại ở việc thăm khám thông thường mà cần phải được giải đáp thắc mắc, giao lưu tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia uy tín trước khi đưa ra quyết định sử dụng những công nghệ thẩm mỹ nào ưu việt và phù hợp với khuôn mặt cũng như vóc dáng của mình.

Đông Á Beauty luôn biết chiều lòng phụ nữ Việt - 3

Hơn 1 triệu khách hàng đến tham gia hội thảo làm đẹp công nghệ cao của Đông Á Beauty chỉ trong 4 tháng đầu năm 2017.

Chỉ tính riêng 4 tháng đầu năm 2017, Đông Á Beauty đã tổ chức 9 hội thảo chuyên đề lớn về phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da,… bằng công nghệ cao với sự góp mặt của các chuyên gia danh tiếng trong và ngoài nước mang đến những kiến thức bổ ích và các suất làm đẹp miễn phí 100% thu hút sự quan tâm của hơn 1 triệu khách hàng trên cả nước.

Đông Á Beauty luôn biết chiều lòng phụ nữ Việt - 4

Rất đông chị em đến tham gia tư vấn tại các hội thảo chuyên đề thẩm mỹ do Đông Á Beauty tổ chức.

Các hội thảo của Đông Á Beauty được tổ chức với chủ đề hấp dẫn, đa dạng dưới sự dẫn dắt của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như thăm khám tư vấn miễn phí, mang đến các giải pháp thẩm mỹ tiết kiệm, hiện đại phù hợp với từng khách hàng.

Đặc biệt, Đông Á Beauty đã trao hàng nghìn phần quà có giá trị cho khách hàng tham gia hội thảo, đó là các suất thẩm mỹ miễn phí, voucher ưu đãi giảm giá dịch vụ,…

Đông Á Beauty luôn biết chiều lòng phụ nữ Việt - 5

Khách hàng chia sẻ quá trình thẩm mỹ thành công ngay tại sân khấu hội thảo của Đông Á Beauty.

Các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm quy mô để đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Trong thời gian sắp tới, các hội thảo của Đông Á Beauty sẽ tiếp tục được tổ chức và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của phụ nữ Việt trên toàn quốc.

Bấm vào đây để xem thêm thông tin chi tiết.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang