Doanh nhân Trần Hoài – Người viết nên câu chuyện thành công cho thương hiệu IGREEN

Thứ Hai, ngày 21/06/2021 09:07 AM (GMT+7)

Để đạt được thành công như hiện tại, Doanh nhân Trần Hoài đã từng phải bước qua không ít những chông gai và trở ngại.

Với Doanh nhân Trần Hoài, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu

Sự thành công của 1 thương hiệu phụ thuộc hoàn toàn vào độ tín nhiệm của khách hàng. Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối từ phía khách hàng thì bản thân thương hiệu phải chứng minh được rằng mình xứng đáng nhận được những điều đó. Hiểu rõ được quy tắc đó nên từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, nữ doanh nhân đã đặt ra kim chỉ nam dành riêng cho IGREEN: đặt chất lượng lên hàng đầu và đặt khách hàng làm trung tâm.

Doanh nhân Trần Hoài – Người viết nên câu chuyện thành công cho thương hiệu IGREEN - 1

Người phụ nữ xinh đẹp và bản lĩnh

Tất cả các sản phẩm xuất phát từ IGREEN đều là những thành phẩm được tạo ra dựa vào khách hàng. Họ là những người được trải nghiệm và chọn lựa đâu là điều tốt nhất cho chính họ. Còn IGREEN là phương tiện giúp họ hiện thực hóa những gì họ mong chờ cho một sản phẩm chất lượng. Với Hoài, khách hàng nên là những người tận hưởng thành quả của một công trình nghiên cứu, chứ không phải là những khách thể bị động tiếp nhận những sản phẩm đậm tính thương mại. Ngoài ra, IGREEN luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên tiếp nhận, phản hồi và giải quyết tất cả những vấn đề của khách hàng để giúp khách hàng có những trải nghiệm theo cách trọn vẹn nhất.

Doanh nhân Trần Hoài – Người viết nên câu chuyện thành công cho thương hiệu IGREEN - 2

Doanh nhân Trần Hoài – Người đứng sau thành công của thương hiệu IGREEN

Kinh doanh là cuộc song hành với trách nhiệm

Để đạt được thành công như hiện tại, Doanh nhân Trần Hoài đã từng phải bước qua không ít những chông gai và trở ngại. Thế nên, khi đã thành công chinh phục được ngọn núi cao mang tên “sự nghiệp”, cô đã tích lũy được cho mình vô vàn những kinh nghiệm quý báu. Điển hình nhất là tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu và đặt khách hàng làm trung tâm”. Nhờ thực hiện tốt điều này mà Hoài và IGREEN đã thành công xây dựng mạng lưới khách hàng rộng lớn trên khắp cả nước. Khách hàng đến với IGREEN có thể vì tò mò nhưng chắc chắn sẽ ở lại vì chất lượng và niềm tin.

Doanh nhân Trần Hoài – Người viết nên câu chuyện thành công cho thương hiệu IGREEN - 3

IGREEN luôn tự hào trong việc đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cho doanh nghiệp có thể đứng vững giữa vô vàn sự cạnh tranh thị trường chính là nhờ vào yếu tố “kiềng 3 chân”: nhân sự - sản phẩm – người lãnh đạo. Một tập thể sẽ không thể tồn tại và phát triển nếu thiếu đi tầm nhìn và năng lực lãnh đạo của người đứng đầu. Vậy nên, trọng trách đặt lên đôi vai của Hoài là rất lớn. Bất kỳ chiến dịch hay quyết định nào được đưa ra, cô đều cân nhắc một cách trọn vẹn cho tất cả những nhân tố liên quan. “Giờ mình kinh doanh không chỉ cho riêng mình nữa, mà còn có cả trách nhiệm với gia đình, với hệ thống." – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Doanh nhân Trần Hoài – Người viết nên câu chuyện thành công cho thương hiệu IGREEN - 4

Doanh nhân Trần Hoài: “Tôi luôn muốn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”

Cuộc sống không phải là một cuộc dạo chơi mà nó chứa đầy những áp lực và rủi ro. Ai cũng có những vấn đề, những nỗi lo của riêng mình, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách mà chúng ta lựa chọn để đối mặt với nó. Riêng với Hoài thì cô chọn cách đương đầu và tiến thẳng lên phía trước: “Cuộc sống này không có chỗ cho những người yếu đuối và dễ nản lòng. Nếu chỉ có mỗi áp lực mà chúng ta đã không thể chịu nổi thì làm sao mà mơ được đến chuyện thành công.”

Nhờ những cố gắng và nỗ lực không ngừng mà chỉ sau hơn 1 năm kinh doanh, từ hai bàn tay trắng mà nữ doanh nhân đã tạo nên cơ đồ của riêng mình với một hệ thống vững chắc, bao gồm hơn 300 thành viên là các Nhà phân phối, Tổng đại lý, chi nhánh khắp mọi miền đất nước.

Doanh nhân Trần Hoài – Người viết nên câu chuyện thành công cho thương hiệu IGREEN - 5

Thành công của thương hiệu xuất phát từ người lãnh đạo có tầm nhìn

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-tran-hoai-nguoi-viet-nen-cau-chuyen-thanh-cong-cho-thuong-hieu-igre...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung