Con gái nhà nông bất ngờ đổi đời khi kinh doanh online

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bình Thuận đầy nắng gió, là người con xuất thân từ gia đình nông dân nghèo khổ quanh quẩn bên ruộng nương, cô gái Nguyễn Thị Thanh Kim cảm nhận hết khó khăn của người nông dân cũng như thời tiết khắc nghiệt mưa bão, nắng nóng của những ngày hè oi bức, khó chịu.

Chị luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng học hành, phải vươn lên để thoát khỏi cảnh cày cuốc vất vả. Cuối cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ được bù đắp là ngày chị cầm tấm bằng Tốt nghiệp Đại học Sư phạm.

Con gái nhà nông bất ngờ đổi đời khi kinh doanh online - 1

Nữ Doanh nhân Thanh Kim - Giám đốc của công ty Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken

Thanh Kim chọn cho mình nghề giáo cao quý. Sau nhiều năm gắn bó trên giảng đường, chị muốn thử sức mình khi quyết định chọn kinh doanh online làm nghề tay trái để giúp gia đình có thêm thu nhập chi tiêu cho nhu cầu cuộc sống.

Con gái nhà nông bất ngờ đổi đời khi kinh doanh online - 2

Cơ duyên đến thật tình cờ khi một lần đi chơi cùng bạn bè, người bạn của chị nhìn thấy tóc chị gãy rụng không suôn mượt do không được chăm sóc một thời gian dài, đã khuyên chị dùng trải nghiệm sản phẩm dầu gội hoàn toàn từ thảo dược Mẹ Ken. Kết quả không ngờ, sản phẩm Mẹ Ken giúp tóc chị sạch gàu, mềm mượt hẳn, đến nỗi người thân và bạn bè cũng phải công nhận điều này.

Chị chia sẻ: “Càng tìm hiểu về sản phẩm Mẹ Ken tôi càng bị cuốn hút bởi vì nguồn gốc của sản phẩm. Càng sử dụng thì càng hài lòng về chất lượng. Và tôi nghĩ tại sao mình không kinh doanh sản phẩm này để cho bạn bè mình được sử dụng dòng sản phẩm thật an toàn?”. Và đến đầu năm 2016 chị quyết định trở thành đại lý của hệ thống Mẹ Ken tại Bình Thuận.

Con gái nhà nông bất ngờ đổi đời khi kinh doanh online - 3

Thật ra bắt đầu đến với kinh doanh chị gặp nhiều khó khăn, vì lúc đó rất ít ai biết đến sản phẩm Mẹ Ken. Nhưng một khi đam mê Thanh Kim vẫn luôn cố gắng không cho phép bản thân mình nản lòng. Những thời gian đầu, vừa công tác ở trường rất bận rộn, rồi tan sở lại lo cho gia đình, cô gái thức đêm đến 2h sáng là chuyện thường ngày. Chị luôn tìm tòi mọi phương pháp kinh doanh online, đúc kết được kinh nghiệm bán hàng tốt nhất. Luôn đặt cho mình những mục tiêu mới, những chiến lược mới để phát triển.

Con gái nhà nông bất ngờ đổi đời khi kinh doanh online - 4

Bằng sự kiên quyết, thái độ sống mạnh mẽ, tích cực, xem thất bại là bài học kinh nghiệm để trưởng thành; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Kim giờ đây là một trong những Giám đốc của công ty với hệ thống gần 100 đại lý trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Thanh Kim đã đạt được thành công trong công việc kinh doanh của mình với thu nhập lớn hàng tháng.

Con gái nhà nông bất ngờ đổi đời khi kinh doanh online - 5

Sắp tới Thanh Kim quyết định mở showroom trưng bày sản phẩm và spa chỉ sử dụng các sản phẩm Mẹ Ken để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Đồng thời chị muốn giúp đỡ cho các chị em phụ nữ, các bà là nội trợ, các mẹ bỉm sữa cũng như các bạn trẻ mới ra trường có thêm thu nhập. Vì chị tâm niệm rằng: “Phụ nữ đẹp nhất khi luôn tự tin và độc lập. Phụ nữ được quyền làm những gì mình thích và thích những gì mình làm”.

(Khám Phá).