Cô gái 3 năm bị từ chối, bất ngờ nhận vé “lột xác” miễn phí 500 triệu

Thứ Hai, ngày 23/12/2019 15:16 PM (GMT+7)

Tập đầu tiên của “Hành trình lột xác" mùa 4 đã chính thức lên sóng với 2 thí sinh: Cô gái mặt vặn xoắn Mỹ Duyên và thí sinh môi dị tật Phùng Thị Lý, Huỳnh Thị Mỹ Duyên đã may mắn trở thành người được lựa chọn.

“Em đã nuôi hy vọng từ 3 năm trước, em chưa từng nghĩ rằng ngoại hình của mình có thể thay đổi được, nhờ có chương trình mà em tin rằng mình có thể làm được điều đó. Thế nhưng cứ mỗi năm gửi đơn đăng ký rồi lại bị loại, hi vọng của em trở nên nhỏ nhoi và yếu ớt” - Huỳnh Thị Mỹ Duyên đã miệt mài gửi đơn đăng ký trong suốt 4 năm liên tiếp và 3 lần đều bị từ chối từ vòng hồ sơ. Thế nhưng không hề nguôi hy vọng, Mỹ Duyên tiếp tục đăng ký tham dự “Hành trình lột xác" mùa 4 và may mắn được tấm vé vàng cùng cơ hội phẫu thuật miễn phí từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Cô gái 3 năm bị từ chối, bất ngờ nhận vé “lột xác” miễn phí 500 triệu - 1

Thí sinh Huỳnh Thị Mỹ Duyên

Duyên không giống với hầu hết những thí sinh tham gia chương trình, họ thường có những di chứng do bẩm sinh hay từ khi còn nhỏ nhưng riêng cô thì phải đến khi tuổi dậy thì, phần khung xương gương mặt phát triển quá phát, gây ra những biến dạng và gây ra sự lệch vặn sang một bên. Bố cô mất khi cô học lớp 9, khuôn mặt biến dạng trở nên xấu xí bị bạn bè xa lánh, Huỳnh Thị Mỹ Duyên đã có thời gian trở nên suy sụp và gần như kiệt quệ, cô vùi đầu và thế giới ảo - nơi chẳng ai biết cô, nơi cô có thể sống như một con người bình thường.

Trượt đại học, Duyên xin việc ở một nhà máy để phụ giúp mẹ nhưng ý chí của cô gái bé nhỏ khiến chúng ta phải khâm phục, Duyên quyết định tự ôn thi lại đại học lần 2 những mong có thể đổi đời. Vừa đi làm, vừa ôn thi đại học, không ai nghĩ rằng cô có thể làm được những điều phi thường đến vậy. Đỗ đại học sư phạm và trở thành giáo viên, Duyên dường như đã thực hiện được một nửa chặng đường chạm tới ước mơ, còn một phần của chặng đường chính là chinh phục được “Hành trình lột xác” mùa 4.

Cô gái 3 năm bị từ chối, bất ngờ nhận vé “lột xác” miễn phí 500 triệu - 2

Bác sĩ Annie Lê - một thành viên trong hội đồng chuyên môn thăm khám chuyên sâu với Duyên ngay sau ngày cô nhận kết quả lọt vào vòng trong của chương trình

Thế nhưng cuộc sống không hề dễ dàng với cô đến vậy, nắm trong tay tấm vé vàng của chương trình, thế nhưng khi tham gia khám sức khoẻ tổng thể trước đại phẫu, Duyên được kết luận là cơ thể không đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật khiến quá trình phẫu thuật phải tạm hoãn và thậm chí có nguy cơ dừng lại.  Những tưởng ước mơ sẽ sớm trở thành hiện thực thế nhưng mọi thứ dường như quá khắc nghiệt với Duyên, nếu như cô không thể thực hiện phẫu thuật, liệu Duyên có thể mạnh mẽ để bước tiếp?

Khuyết điểm về gương mặt vặn xoắn, lệch lạc của Duyên được đánh giá là một trong những cuộc đại phẫu có độ phức tạp cao nhất và đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải thực sự dày dặn kinh nghiệm.

Cô gái 3 năm bị từ chối, bất ngờ nhận vé “lột xác” miễn phí 500 triệu - 3

Để tìm phương án phù hợp cho Mỹ Duyên, cô được thăm khám xét nghiệm với những công nghệ, máy móc tiên tiến nhất

Dù là thí sinh đầu tiên nhận được vé vàng thẩm mỹ 500 triệu để bước vào nhà chung nhưng qua quá trình thăm khám, Duyên được chẩn đoán là tình trạng sức khỏe không đáp ứng được với điều kiện cần có của ca đại phẫu. Có vẻ vấn đề về sức khoẻ của Duyên khiến ekip cần cân não và nhiều lần hội chuẩn để đưa ra quyết định cuối cùng.

Liệu “Hành trình lột xác" của Mỹ Duyên đã thực sự bắt đầu. Từng liên tiếp nộp đơn đăng ký tham gia chương trình, hy vọng may mắn sẽ mỉm cười trong chặng đường sắp tới của cô gái Bến Tre này. Theo dõi Hanhtrinhlotxac.vn để biết thông tin chi tiết.

Xem tập 1 chương trình phát sóng vào 19h 22/12/2019 tại đây.

“Hành trình lột xác” mùa 4 - Chắp cánh ước mơ

“Hành trình lột xác” - Show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp các thí sinh màn lột xác về ngoại hình mà còn được định hình phong cách, hoàn thiện bản thân với đạo diễn, diễn viên, stylist và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Hãy đón xem “Hành trình lột xác” mùa 4 phát sóng 19h Chủ nhật hàng tuần trên kênh Today TV và phát online trên FPT Play để cập nhật những tập đáng mong chờ nhất.


 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/co-gai-3-nam-bi-tu-choi-bat-ngo-nhan-ve-lot-xac-mien-ph...

(Khám Phá).