CEO Nguyễn Thị Ly: “Phụ nữ ‘hơn nhau’ ở nghị lực”

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 16:50 PM (GMT+7)

Thành công khẳng định bản thân trong công việc cũng như cuộc sống, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Ly (hay còn được biết đến là CEO của Cenly) tin rằng chỉ có nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình mới là điểm “hơn nhau” của phụ nữ hiện đại.

Phụ nữ hiện đại không cần đứng sau lưng chồng

Trước khi trở thành Hoa hậu Nhân Ái, chị đã tốt nghiệp đại học và trở thành giáo viên mầm non. Công việc ổn định 8 tiếng mỗi ngày quây quần bên lũ trẻ, rồi lấy chồng, sinh con, trở thành người phụ nữ của gia đình… là điều mà người thân luôn muốn hướng chị tới.

Thế nhưng, cuộc sống ổn định và “đứng sau lưng chồng” không phải là điều chị mong muốn. Với niềm đam mê kinh doanh và muốn được khẳng định bản thân, chị mạnh dạn từ bỏ công việc và bắt đầu theo đuổi đam mê của mình.

CEO Nguyễn Thị Ly: “Phụ nữ ‘hơn nhau’ ở nghị lực” - 1

Nguyễn Thị Ly - CEO của thương hiệu Cenly

Sự thành công của Cenly Organic - minh chứng khẳng định bản lĩnh

Quyết định lựa chọn sứ mệnh vì nét đẹp của phụ nữ Việt Nam, Nguyễn Thị Ly đã tự tay thực hiện mọi kế hoạch, từ đánh giá thị trường, tìm nguyên liệu, nghiên cứu công thức cho đến khâu sản xuất. Sau nhiều lần “trầy da tróc vảy”, có những lúc gặp khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua, chị lại nghĩ về những “định kiến” phụ nữ chỉ nên núp sau bóng lưng chồng để sống một cuộc đời an phận và tự nhủ lòng nhất định phải nỗ lực vượt qua.

Sự thành công của Cenly - thương hiệu làm đẹp do Nguyễn Thị Ly tự gây dựng lên chính là minh chứng khẳng định bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.

Nguyễn Thị Ly đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến các sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hai dòng sản phẩm chính mà Cenly Organic đang phân phối chính là Thảo mộc Tăng cân và Giảm cân.

CEO Nguyễn Thị Ly: “Phụ nữ ‘hơn nhau’ ở nghị lực” - 2

Liệu pháp tăng cân an toàn cho sức khỏe từ Cenly Organic

Vấn đề thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em, song song đó, lại có rất nhiều người gặp khó khăn khi muốn tăng cân. Dù thừa cân hay gầy gò thì cũng đều khiến chúng ta căng thẳng, thiếu tự tin khi giao tiếp, đồng thời tiềm ẩn nhiều bệnh lý khác. Phương pháp tăng hoặc giảm cân phản khoa học không chỉ không quá hiệu quả mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

Hiểu được điều đó, Nguyễn Thị Ly đã phát triển các dòng sản phẩm Cenly được làm từ 100% thảo mộc thiên nhiên, giúp chị em phụ nữ những liệu pháp hiệu quả và an toàn nhất bởi chiết xuất từ các thảo dược quý. Điển hình như sản phẩm Tăng cân thảo mộc được chiết xuất từ 07 loại thảo mộc là Nhân sâm, Tâm sen, Nhung hươu, Linh chi, Tam thất, Kim anh tử và Mật ong.

CEO Nguyễn Thị Ly: “Phụ nữ ‘hơn nhau’ ở nghị lực” - 3

Thảo mộc tăng cân Cenly* được chiết xuất từ 7 loại thảo mộc quý

Dù đã rất thành công ở lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu Cenly, chị vẫn không ngừng đặt ra những thách thức mới cho bản thân vượt qua. Thành công liên tục mỉm cười với Nguyễn Thị Ly khi chị được xướng danh Hoa hậu Nhân ái trong Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 tại Nhật Bản.

CEO Nguyễn Thị Ly: “Phụ nữ ‘hơn nhau’ ở nghị lực” - 4

Nguyễn Thị Ly đăng quang Hoa hậu Nhân ái trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 diễn ra tại Nhật Bản.

Với cương vị mới, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Ly luôn cố gắng truyền cảm hứng đến nhiều phụ nữ hơn: “Không có ai thành công ngay từ lần thử đầu tiên. Người thành công là người biết rút ra bài học từ thất bại của mình. Người thất bại là kẻ cúi đầu dừng lại ngay ở lần thử cuối cùng”.

Nguyễn Thị Ly trở thành tấm gương của người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm, dám bước qua vùng an toàn để tìm đến hạnh phúc, thành công và khẳng định giá trị của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Website: https://cenlyvietnam.vn/san-pham-cenly/thao-moc-weight-gain-cenly/

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-nguyen-thi-ly-phu-nu-hon-nhau-o-nghi-luc-5020219616513456.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung