“Cặp đôi vàng” trong ngành làm đẹp trao tặng gần 300 triệu thiện nguyện

Chủ Nhật, ngày 23/06/2019 16:08 PM (GMT+7)

Dù bận rộn nhưng “cặp đôi vàng” của thẩm mỹ viện Mailisa là bà Phan Thị Mai – ông Hoàng Kim Khánh vẫn luôn ưu tiên công việc thiện nguyện lên hàng đầu.

“Cặp đôi vàng” trong ngành làm đẹp trao tặng gần 300 triệu thiện nguyện - 1

“Cặp đôi vàng” trong ngành thẩm mỹ bà Phan Thị Mai – ông Hoàng Kim Khánh tự lái siêu xe để làm từ thiện.

Bà Phan Thị Mai – ông Hoàng Kim Khánh luôn tạo được thiện cảm với người đối diện bởi tính cách cởi mở và sự chân thành. Đây cũng là đức tính giúp Tổng giám đốc của Thẩm mỹ viện Mailisa luôn là cái tên gắn liền với quá trình lưu giữ thanh xuân của những người phụ nữ Việt, và được nhớ tới với hình ảnh của một nữ doanh nhân tươi trẻ, tràn đầy năng lượng tích cực.

“Cặp đôi vàng” trong ngành làm đẹp trao tặng gần 300 triệu thiện nguyện - 2

200 triệu được cặp đôi trao tặng cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

“Cặp đôi vàng” trong ngành làm đẹp trao tặng gần 300 triệu thiện nguyện - 3

Bệnh nhân tại đây ghi nhận tấm lòng nhân ái và trái tim ấm áp mà cặp đôi trao tặng.

“Cặp đôi vàng” trong ngành làm đẹp trao tặng gần 300 triệu thiện nguyện - 4

Những khoảnh khắc ý nghĩa được ghi lại.

Mới đây, cặp đôi đã có chuyến thiện nguyện đáng nhớ và vô cùng đặc biệt. Theo hé lộ của Tổng giám đốc Mailisa, 2 vợ chồng bà đã có chuyến hành trình với Car Passion 2019 – Tôi yêu Việt Nam. Bà Phan Thị Mai – ông Hoàng Kim Khánh đã lái 2 chiếc siêu xe trên cung đường mòn Hồ Chí Minh từ Hà Nội tới Vinh – Nghệ An để thực hiện dự án thiện nguyện. Mục tiêu làm thiện nguyện ở 2 bệnh viện: Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An với tổng số tiền lên tới gần 200 triệu đồng và Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh là 50 triệu đồng. Tất cả phần quà đều là hiện kim, kịp thời được trao tặng tới những bệnh nhân khó khăn.

Cụ thể, số tiền mà bà Phan Thị Mai – ông Hoàng Kim Khánh trao tặng cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An là 200 triệu cho 400 phần quà và Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh là 50 triệu đồng cho 100 phần quà.

“Cặp đôi vàng” trong ngành làm đẹp trao tặng gần 300 triệu thiện nguyện - 5

Bà Phan Thị Mai – ông Hoàng Kim Khánh trao tặng 50 triệu đồng cho bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh.

“Cặp đôi vàng” trong ngành làm đẹp trao tặng gần 300 triệu thiện nguyện - 6

Món quà dù nhỏ nhưng ý nghĩa và mang tính kịp thời, thiết thực để phần nào giảm bớt gánh nặng viện phí cho các bệnh nhân.

Với quan niệm sống rạch ròi và thẳng thắn, Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa – Bà Phan Thị Mai khẳng định “làm được thì chơi được”. Xuất thân từ một cô gái ở vùng quê nghèo nhưng với quyết tâm và bản lĩnh, bà Phan Thị Mai trở thành biểu tượng của người phụ nữ hiện đại khi “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Thẩm mỹ viện Mailisa ngày càng được củng cố và nhân rộng khắp cả nước, nâng tổng số thẩm mỹ viện lên 12 chi nhánh tại Việt Nam.

Với tấm lòng nhân ái, “cặp đôi vàng” trong ngành làm đẹp không chỉ tạo được uy tín trong việc chăm sóc sắc đẹp mà họ còn là những nhân tố góp phần làm xã hội tươi đẹp hơn nhờ những dự án thiện nguyện quy mô và uy tín trên khắp cả nước.

(Khám Phá).