Bị chồng đánh đập vì xấu, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời!

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 16:03 PM (GMT+7)

“Nhớ lại cảm giác khi 16 tuổi sinh con ngoài ý muốn, vừa sinh con vài tháng chồng có nhân tình mới hễ về thấy em là đánh đập. Cuộc sống chẳng khác nào địa ngục cả”, đó là lời kể của cô gái Đinh Thu Dung (1998, Quảng Trị).

Những chuỗi ngày "địa ngục" của cô gái có chiếc mũi kỳ dị

Đinh Thu Dung, cô gái trẻ xuất hiện trong clip được một loạt các fanpage cộng đồng chia sẻ về quãng thời gian tăm tối cuộc đời. Chuyện đã qua 5 năm, nhưng dư âm nỗi sợ hãi do người chồng cũ gây ra với cô thì không thể nào hết.

Bị chồng đánh đập vì xấu, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời! - 1

Câu chuyện Thu Dung chia sẻ trên cộng đồng mạng nhận được nhiều sự đồng cảm

Dung kể:

“Hồi nhỏ đi học chỉ vì chiếc mũi quái dị bạn trêu trọc, thậm chí xua đuổi. Khóc hay van xin bạn bè cũng ra sờ, bóp vào mặt nói mũi quỷ, mũi lợn. Mẹ nói do trước đây gia đình quá nghèo khi mang bầu mẹ nhận cả đi phun thuốc diệt cỏ, tiếp xúc với hóa chất nên mũi của em không được bình thường như người ta”.

Bị chồng đánh đập vì xấu, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời! - 2

Câu chuyện của Thu Dung được một loạt các fanpage cộng đồng lớn chia sẻ

Chẳng còn cách nào thoát khỏi nỗi ám ảnh em chạy về nhà khóc hỏi bố. Bố chỉ biết ôm em khóc, xin lỗi vì đã sinh em ra không được bình thường. Hay khi đi làm tại Spa người ta cứ nhìn chằm chằm nói “Con bé này có cái mũi lạ quá, làm Spa mà xấu thế này ai làm, ai dám vào”.

Bị chồng đánh đập vì xấu, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời! - 3

Hình ảnh Đinh Thu Dung với chiếc mũi không sống bị bạn bè gọi là “mũi quỷ”, “mũi lợn”...

Cuộc đời tưởng như đã quá đủ bất hạnh với cô gái trẻ không sống mũi. Nhưng bất hạnh nối tiếp bất hạnh bố mẹ Dung ly hôn. Chẳng có ai bảo bọc, năm 16 tuổi cô lầm lỡ có con với bạn trai. Dung kể lại: “Nhưng điều kinh khủng nhất lại diễn ra. Vừa sinh con vài tháng đang ở cữ chồng có nhân tình”.

Bị chồng đánh đập vì xấu, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời! - 4

Câu chuyện của cô khiến nhiều người chị em phụ nữ không khỏi xót xa, động viện

Nhưng…

Đau đớn hơn cả với bà mẹ trẻ Thu Dung là khi: “Ngoại tình thôi chưa đủ! Chồng lấy lý do vì mũi em xấu, làm anh ta mất mặt với bạn bè. Anh ta đánh đập, mặc cho em van xin, mặc cho con khóc, hàng xóm cũng chỉ biết đứng ngoài nhìn,... Em đâu thể để con mình khổ thế được! Nên em chạy trốn!”

Chạy trốn bồng bế con về nhà ngoại trong đêm!

Sự thay đổi đầy kinh ngạc của bà mẹ 21 tuổi

“Từng đau đớn! Gục ngã!... Nhưng giờ em đâu một mình. Em còn con gái! Không cần một người đàn ông phụ bạc”.

Cuối cùng cơ hội cũng đến! Thu Dung biết đến chương trình Tái sinh nhan sắc, cô đăng ký và may mắn trở thành chủ nhân của tấm vé thẩm mỹ.

Bị chồng đánh đập vì xấu, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời! - 5

Đội ngũ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật tham gia phân tích trước khi thực hiện nâng mũi cho Thu Dung

Theo như Dr. Park Hyo Jin - Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo Gương mặt Hàn Quốc thực hiện ca phẫu thuật cùng Ekip bác sĩ hiệp hội thẩm mỹ Việt - Hàn Quốc - Nhật chia sẻ:

“Trường hợp nâng mũi cho Thu Dung là ca phẫu thuật thiểu sản trụ vách ngăn, nên giải pháp tối ưu nhất là các bác sĩ sử dụng phương pháp nâng mũi Moldel. Điểm đột phá của nâng mũi cấu trúc hai lớp là sử dụng lớp mô đệm megaderm có độ tương thích cao với cơ thể. Thu Dung không có sống mũi nên khi tạo một sống mũi mới cần tính toàn chính xác đến cả tỷ lệ co rút theo thời gian.

Bị chồng đánh đập vì xấu, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời! - 6

Sự thay đổi đầy kinh ngạc của bà mẹ 21 tuổi sau khi thực hiện nâng mũi, độn cằm đầy ấn tượng

Các bác sĩ đã phải khéo léo đo đạc, bóc tách, gọt giũa sụn sinh học và sụn tự thân cho vừa khoang mũi và đặt sụn vào đúng vị trí, hài hòa. Chỉnh hình cho ca mũi phức tạp áp dụng kỹ thuật mổ mở với đường rạch mổ nằm ngang trụ mũi, hình chữ V ngược có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo bóc tách đúng lớp, hạn chế sưng và rủi ro trong quá trình.

Nhiều người cho rằng với gương mặt này chỉ cần phẫu thuật phần mũi thì sẽ thay đổi gương mặt lớn. Thực tế nếu chỉ can thiệp thẩm mỹ vùng mũi sẽ không giải quyết triệt để cho toàn bộ cấu trúc gương mặt:

Dung sở hữu một đôi mắt đẹp nhưng tương đối buồn, đường góc mắt bé và cung mày trên đuôi mắt bị trễ khiến gương mặt mất cân đối. Mắt một mí tương đối dữ tạo ánh nhìn thiếu thiện cảm.

Nhất là Dung sở hữu gương mặt tròn, do ⅓ khuôn mặt dưới mất cân đối so với tỉ lệ chuẩn vì phần cằm bị ngắn, lẹm dẫn đến không có điểm nhấn, đường nét gương mặt thiếu đi độ sắc nét”.

Sau hành trình nâng mũi phức tạp kết hợp độn cằm, cắt mí những hình ảnh hiện tại của Thu Dung đã hoàn toàn thay đổi. Từ một phụ nữ từ tự ti, sợ hãi, co mình trong vỏ bọc để chồng đánh đập đến trở thành một bà mẹ đơn thân, xinh đẹp tự nắm giữ cơ hội, vận mệnh của chính mình! Bạn nghĩ sao về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời này?

Đinh Thu Dung (1998, Quảng Trị) là thí sinh chương trình Tái sinh nhan sắc 2019. Cô được phẫu thuật trực tiếp bởi ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và các chuyên gia thẩm mỹ thuộc Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt (KFAPRS).

Màn tái sinh đầy ngoạn mục của cô gái Quảng Trị này có gây ấn tượng chọn bạn? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng tương tự hay tự tin về khuyết điểm của mình hãy gọi ngay hotline 1900.6499 để nhận được tư vấn chi tiết từ các bác sĩ.


 

(Khám Phá).