Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khẳng định vị trí của thương hiệu làm đẹp Việt Nam

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 10:48 AM (GMT+7)

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chính thức đi vào hoạt động vào năm 2014. Đến nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, Đông Á đã thực sự trở thành thương hiệu bệnh viện - thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam với 8 chi nhánh trên cả nước.

Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao

Nói tới thẩm mỹ sẽ không ngạc nhiên khi phái đẹp nghĩ ngay tới Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và thường có xu hướng xuất ngoại làm đẹp. Bởi làm đẹp trong nước, nhiều cơ sở thẩm mỹ chưa đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên gia, bác sĩ.

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khẳng định vị trí của thương hiệu làm đẹp Việt Nam - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đẳng cấp quốc tế

Nhưng với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tiêu chuẩn xây dựng cấp quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc dịch vụ và tiêu chuẩn phục vụ cao cấp cùng trang thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện còn ký kết hợp tác với hiệp hội thẩm mỹ, tập đoàn y khoa, các hãng thẩm mỹ từ các quốc gia tiên tiến về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức, Thái Lan…

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khẳng định vị trí của thương hiệu làm đẹp Việt Nam - 2

Từ trái sang phải (hàng sau): Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin (Hàn Quốc), Phó giáo sư, tiến sĩ Koji Kano (Nhật Bản) cùng đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trên 20 năm kinh nghiệm như Phó giáo sư, tiến sĩ Koji Kano - Chuyên gia trị liệu trẻ hóa da PRP; Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin - Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi chuẩn Hàn; Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng Peter Son; Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt Joo Hwa Lim.

Theo các chuyên gia tại Đông Á, một ca phẫu thuật thành công từ tiểu phẫu như cắt mí, nâng mũi đến các cuộc đại phẫu như thẩm mỹ hàm mặt, nâng ngực, giảm béo - tạo hình thành bụng luôn cần sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại, chính xác đến từng milimet.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khẳng định vị trí của thương hiệu làm đẹp Việt Nam - 3

Phòng chăm sóc hậu phẫu đạt chất lượng quốc tế

Khách hàng phải trải qua các khâu: khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra phản ứng khi gây tê, gây mê rồi đến giai đoạn phẫu thuật, hậu phẫu... Tất cả công đoạn này đều thực hiện trong môi trường vô khuẩn, với đầy đủ ánh sáng, giường nằm, không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái. Đó cũng là những điều kiện làm đẹp mà Đông Á luôn đề cao với mỗi khách hàng tới thăm khám.

Hơn nữa, phòng nội trú của Bệnh viện có chất lượng cao, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ. Đối với những khách hàng hải ngoại khi có nhu cầu làm đẹp sẽ được miễn phí đưa đón tại sân bay và có đội ngũ chăm sóc hậu phẫu tận tình. Chính những yếu tố này đã tạo nên một đơn vị thẩm mỹ phục vụ người Việt trong nước và ở ngoài nước chất lượng cao.

Luôn cập nhật xu hướng làm đẹp thế giới

Trong nhiều năm qua, chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao, mang các dịch vụ ưu việt nhất đến người có nhu cầu thẩm mỹ tại Việt Nam. Đặc biệt, thông qua chương trình thẩm mỹ miễn phí Tái sinh nhan sắc khách hàng hiểu hơn về quy trình, dịch vụ thẩm mỹ trong xu hướng làm đẹp hiệu quả - nhanh chóng – an toàn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khẳng định vị trí của thương hiệu làm đẹp Việt Nam - 4

Tái sinh nhan sắc thương hiệu giúp thay đổi cuộc đời cho nhiều khách hàng của Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp trên thế giới cùng thị hiếu của phái đẹp trong thời gian gần đây, Đông Á đã tạo nên trào lưu thẩm mỹ không phẫu thuật; Làm đẹp bằng tế bào tự thân đến từ Nhật Bản; Công nghệ tái tạo và chỉnh hình toàn diện khuôn mặt đến từ Hàn Quốc; Công nghệ tái tạo và chỉnh hình khuôn mặt của Hàn Quốc; Công nghệ điêu khắc vóc dáng Slimlipo; Công nghệ trẻ hoá Thermage FLX thế hệ mới vượt trội.

Vị chuyên gia cũng chia sẻ thêm, xu hướng phẫu thuật toàn diện vóc dáng bằng vật liệu tự thân đang là mối quan tâm và là phần lớn nhu cầu của chị em. Giải pháp này nhằm tái tạo vóc dáng, hạn chế việc sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo vào các ca tu sửa nhan sắc.

Xu hướng phẫu thuật toàn diện vóc dáng không chỉ là việc thẩm mỹ độc lập một bộ phận khiếm khuyết mà còn là giải pháp góp phần hoàn thiện vẻ đẹp mà không có sự can thiệp, xâm lấn quá nhiều của vật liệu thẩm mỹ bên ngoài. Dịch vụ nổi bật của xu hướng thẩm mỹ phẫu thuật toàn diện vóc dáng tại Đông Á là thẩm mỹ vòng một Biofat, nâng mông BioFat, giảm béo SlimLipo...

Bên cạnh đó, giải pháp trị liệu da, trẻ hóa công nghệ cao bằng tế bào mỡ tự thân đến từ Nhật Bản cũng nhanh chóng được Đông Á nghiên cứu và ứng dụng thành công. Giải pháp sử dụng chính vật liệu thẩm mỹ từ cơ thể mình như mô mỡ, tế bào sinh học... Ưu điểm của phương pháp là hạn chế bao xơ, tăng khả năng tương thích và tỷ lệ sống của các tế bào tự thân cao. Cấy mỡ Bio Gen, trẻ hóa,... là dịch vụ nổi bật nhất của xu hướng này.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khẳng định vị trí của thương hiệu làm đẹp Việt Nam - 5

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn y tế

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng kỹ thuật, quy trình nguyên liệu và công nghệ cao, nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ nổi tiếng, Đông Á đã thu hút nhiều khách hàng tới thực hiện thẩm mỹ không phẫu thuật. Không chỉ tạo thành trào lưu, khách hàng đã dần gạt bỏ tâm lý nghi ngại vì thông tin sai lệch về hậu quả từ việc tiêm chất làm đầy.

Tại Đông Á, quy trình thẩm mỹ không phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Sau khi được tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám miễn phí và định hình phương pháp phù hợp. Mọi công đoạn đều tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Tái sinh nhan sắc 2019 chính thức quay trở lại vào tháng 3 này với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng cho chi phí phẫu thuật, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ. Chương trình nhân văn với tinh thần: "Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống" đang nóng lên từng phút giây. Tìm hiểu chương trình tại đây

(Khám Phá).