Bằng Kiều bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng Hush & Hush trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 14:10 PM (GMT+7)

Chiều qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Thương Mại Minh Khương (Minh Khương Group) đơn vị nhập khẩu và phân phối Hush & Hush Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới 2021.

Bằng Kiều bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng Hush & Hush trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới - 1

Tiến sĩ, dược sĩ Mai Xuân Lan được CEO Phan Thị Thanh Thúy Tổng giám đốc Minh Khương Group tặng hoa sau phần thuyết trình.

Tại lễ ra mắt có sự tham dự của bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Minh Khương Group, cùng nhiều ca sĩ, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ: Bác sĩ CKI. Nguyễn Phương Thảo, Th.s Bác sĩ Phạm Thị Bích Na, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Phương Vy Idol, Biên đạo múa John Huy Trần, MC Kiều Ngân, Mịn Beauty Blogger,…

Bằng Kiều bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng Hush & Hush trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới - 2

Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Bích Na, Mịn Beauty Blogger và CEO Phan Thị Thanh Thúy Tổng giám đốc Minh Khương Group chia sẻ về cách chọn sản phẩm và cách chăm sóc da.

Tiếp nối sự ra mắt thành công của viên uống TimeCapsule và DeeplyRooted trên toàn cầu của Hush & Hush, thương hiệu thực phẩm chức năng làm đẹp cao cấp đã công bố dòng sản phẩm mở rộng đầu tiên trong năm nay.

Bằng Kiều bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng Hush & Hush trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới - 3

Bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Minh Khương Group, tặng hoa cho Biên đạo múa John Huy Trần. Anh cũng là người đang sử dụng sản phẩm của Hush & Hush

“Chúng tôi đã có rất nhiều thành công với các sản phẩm chủ chốt như viên uống chống lão hóa TimeCapsule, viên uống phục hồi và chống rụng tóc DeeplyRooted của Hush & Hush, khách hàng của chúng tôi mong muốn nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt trong khoảng thời gian qua, nhu cầu tăng cường về đề kháng để bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sức khỏe từ bên trong ngày càng tăng. Vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và quan trọng nhất là vì sức khỏe của cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi đã mang về hai dòng sản phẩm có tác dụng chống nắng và bảo vệ da trước tác hại của môi trường, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, điều cần thiết nhất trong lúc này” - bà Phan Thị Thanh Thúy, Tổng giám đốc Minh Khương Group đã phát biểu trong sự kiện ra mắt với mong muốn giúp mọi người có thể nhìn thấy và cảm nhận được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bằng Kiều bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng Hush & Hush trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới - 4

Ca sĩ Phương Vy Idol trình diễn nhiều ca khúc trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Hush & Hush

Ngoài ra, tại sự kiện này Minh Khương Group còn vinh danh và tri ân các cá nhân, đại lý đã đồng hành và có những đóng góp phát triển cho thương hiệu. Từ nền tảng vững chắc về khoa học tái sinh, Hush & Hush là đỉnh cao của hơn 15 năm nghiên cứu về tế bào và dinh dưỡng và được dùng để làm chậm tiến trình lão hóa theo qui luật tự nhiên. Tất cả các công thức đều được thiết kế để hỗ trợ khả năng bảo vệ và tái tạo tự nhiên của cơ thể, có sự pha trộn độc đáo giữa các loại vitamin, thảo mộc và thực vật đã được khoa học chứng minh về hiệu quả với những công nghệ hiện đại.

Với tư cách là người sáng lập Hush & Hush và cũng là người đồng sáng lập nên thương hiệu IMAGE Skincare, TS. BS. Marc A. Ronert đã phối hợp các nguyên tắc sống lành mạnh và các phương pháp luận dựa trên bằng chứng để kìm hãm và đảo ngược quá trình lão hóa. Ông liên tục khám phá các thành phần, công nghệ, công thức và qui trình mới để tạo ra các sản phẩm cấp tiến, mang tính đột phá và thực sự có hiệu quả.

Bằng Kiều bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng Hush & Hush trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới - 5

Ca sĩ Bằng Kiều nhiệt thành khi cùng MC Kiều Ngân bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng và đại lý.

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương với 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với thương hiệu thực phẩm bổ sung Hush & Hush, nhãn hàng IMAGE Skincare đến từ Mỹ, nhãn hàng Dermica Laboratories, Xcelens & Aerazen Lab và Xline Threads đến từ Thụy Sĩ. Phân phối dược mỹ phẩm và các sản phẩm điều trị (mesotherapy, Filler,...) đến các trung tâm chuyên khoa Da liễu trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

Bằng Kiều bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng Hush & Hush trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới - 6

Trao cúp và vinh danh các đại lý, đối tác gắn bó lâu năm với Minh Khương Group.

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương cam kết phân phối Hush & Hush cho Đại lý. Sau khi được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Việt Nam, Minh Khương đã đồng hành với cùng trung tâm chuyên khoa Da liễu, phòng khám da, bác sĩ,… tạo thành một mạng lưới trên toàn quốc. Tính đến nay, Minh Khương Group có gần 400 đại lý trên trên đất nước hình chữ S. Công ty Minh Khương quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và sự hạnh phúc cho hàng triệu người Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/bang-kieu-boc-tham-trung-thuong-cho-khach-hang-hush-hush-trong-su-kien-ra-mat-...

(Dân Việt).