Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bác sĩ Kangnam nỗ lực để mở lối ước mơ cho thí sinh Hành trình lột xác 2018

Thứ Ba, ngày 12/06/2018 16:08 PM (GMT+7)

Năm nay, những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc tiếp tục tham gia cố vấn và thực hiện các ca phẫu thuật trong Hành trình lột xác, nhằm thực hiện sứ mệnh nhân văn: mang đến vẻ ngoài hoàn thiện hơn, giúp các bạn trẻ lấy lại được sự tự tin, từ đó có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Lời cam kết từ những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ…

Đội ngũ chuyên gia ấn tượng của Hành trình lột xác 2018 phải kể đến: Tiến sĩ Kang Kyuong Jin - đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc; Ths. Bác sĩ. Charlie Trần - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Giáo sư Robert Peterson - chuyên gia thẩm mỹ tạo hình vóc dáng đến từ Hoa Kỳ… Họ là những người trực tiếp tham gia vào quá trình “lột xác” của mỗi thí sinh.

Bác sĩ Kangnam nỗ lực để mở lối ước mơ cho thí sinh Hành trình lột xác 2018 - 1

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đích thân thăm khám cho các thí sinh Hành trình lột xác

Ths. Bác sĩ Charlie Trần - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ khi được hỏi về động lực cho ra đời và duy trì 3 mùa liên tiếp của Hành Trình Lột Xác: “Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại hình và đồng cảm với những thí sinh chỉ vì kém may mắn về ngoại hình mà tuột mất những cơ hội thay đổi cuộc sống. Là đơn vị tài trợ cuộc thi, chúng tôi tin tưởng rằng cuộc thi năm nay sẽ tiếp nối được những thành công của năm trước, giúp nhiều thí sinh có ngoại hình như mong muốn được thực hiện ước mơ dễ dàng hơn.”

Bác sĩ Kangnam nỗ lực để mở lối ước mơ cho thí sinh Hành trình lột xác 2018 - 2

Ths. Bác sĩ Charlie Trần

Tiến sĩ Kang Kyuong Jin - đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – người đã tham gia với chương trình được 3 năm, chia sẻ: “Hiện nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của các bạn trẻ đa phần đến từ những rào cản, tự ti về ngoại hình khiến họ không thoải mái, tự tin thể hiện bản thân, theo đuổi đam mê của mình. Do đó, khi biết được sứ mệnh chương trình đề ra tôi đã đồng ý tham gia và mong muốn được cống hiến kiến thức và kỹ năng của mình để giúp thí sinh đổi diện mạo, mở lối ước mơ. ”

Bác sĩ Kangnam nỗ lực để mở lối ước mơ cho thí sinh Hành trình lột xác 2018 - 3

Tiến sĩ Kang Kyuong Jin đồng ý tham gia vì ý nghĩa nhân văn của chương trình

...đến những hành động thực tiễn tìm ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho từng thí sinh, cùng các bạn trẻ kỳ vọng vào một ngoại hình mới, tương lai mới

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng đội ngũ bác sĩ của chương trình đã đưa ra một quy trình thăm khám và phẫu thuật khép kín giúp mang đến kết quả khả quan nhất cho mỗi trường hợp. Mỗi thí sinh tham gia chương trình đều được hội đồng chuyên môn bác sĩ khám sức khỏe tổng thể để đảm bảo kết quả phẫu thuật thẩm mỹ được thành công nhất.

Bác sĩ Kangnam nỗ lực để mở lối ước mơ cho thí sinh Hành trình lột xác 2018 - 4

Ekip mổ hùng hậu của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đội ngũ bác sĩ luôn cam kết về chất liệu an toàn cũng như kỹ thuật và công nghệ phẫu thuật hiện đại cho từng ca riêng biệt như: Nâng mũi cấu trúc 4D - tái cấu trúc mũi toàn diện; Cắt mí Plasma; Nâng ngực Nano- sử dụng túi độn tiên tiến nhất hiện nay; Hút mỡ Lipo Matic 3D - hút mỡ không cần phẫu thuật…. Đây là những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, chuyên biệt cho từng vấn đề và được chuyển giao từ những nền thẩm mỹ hàng đầu như Hoa Kỳ, Hàn Quốc...

Các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nhiệm để đảm bảo thí sinh đạt kết quả tốt nhất sau phẫu thuật. Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi về khuôn mặt như hai mùa trước, ở mùa 3 này, Bệnh viện Kangnam còn chú trọng đến việc giúp thí sinh “lột xác” toàn diện ở cả vóc dáng và phong thái với sự cố vấn của chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ vóc dáng - Giáo sư Robert Peterson.

Bác sĩ Kangnam nỗ lực để mở lối ước mơ cho thí sinh Hành trình lột xác 2018 - 5

Giáo sư Robert Peterson - Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng đến từ Mỹ với hơn 23 năm kinh nghiệm

Tất cả những trang bị hiện đại trên cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Kangnam đã sẵn sàng cùng các thí sinh Hành trình lột xác mùa 3 thay đổi chân dung, mở lối ước mơ. Hãy cùng theo dõi chương trình Hành Trình Lột Xác 2018 để xem họ sẽ giúp các bạn trẻ chắp cánh ước mơ như thế nào tại đây!

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang