3 ngày nữa, cơ hội duy nhất cho những ai tại khu vực Hà Nội có được suất PTTM trị giá 500 triệu

Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 15:37 PM (GMT+7)

Bạn đã sống bao nhiêu năm với ánh mắt kỳ thị, xa lánh, chỉ trỏ… vì ngoại hình xấu xí. 3 ngày nữa, Tái sinh nhan sắc 2019 - cơ hội duy nhất cho những ai sinh sống tại khu vực Hà Nội có được tấm vé “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” trị giá 500 triệu.

Ngày 07/04 tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chi nhánh Hà Nội số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình tuyển chọn trực tiếp của Tái sinh nhan sắc 2019. Cơ hội “tái sinh nhan sắc” dành cho những ai sống ở khu vực Hà Nội: Hà Nội, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Sơn La, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương, Thái Bình.

3 ngày nữa, cơ hội duy nhất cho những ai tại khu vực Hà Nội có được suất PTTM trị giá 500 triệu - 1

Điểm đến tiếp theo của hành trình Tái sinh nhan sắc 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 07/04 để tìm ra chủ nhân của tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu.

Tái sinh nhan sắc 2019 với mục đích cao cả trao cơ hội cho những cá nhân trên mọi vùng miền kém may mắn về ngoại hình được trao cơ hội thẩm mỹ để thay đổi ngoài hình, giúp cho các cá nhân có được cơ hội vươn lên hoàn cảnh, có tương lai tươi sáng hơn và tạo động lực cho xã hội. Hệ thống Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á đã quyết định phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình.

Theo thông tin từ ban tổ chức đến thời điểm hiện tại số hồ sơ của các thí sinh tại khu vực Hà Nội thống kê trên website Tái sinh nhan sắc 2019 đã lên đến 3500 hồ sơ. Sau vòng casting diễn ra tại Sài Gòn (15/03); Cần Thơ (25/03); Đà Nẵng (01/04) thì số hồ sơ tại Hà Nội đã lên đến mức kỷ lục của chương trình này.

3 ngày nữa, cơ hội duy nhất cho những ai tại khu vực Hà Nội có được suất PTTM trị giá 500 triệu - 2

Các thí sinh tại vòng tuyển chọn của Tái sinh nhan sắc luôn thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng

Chương trình Tái sinh nhan sắc với tổng số tiền tài trợ lên đến 23 tỷ đồng sẽ chọn ra những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngoại hình kém may mắn xứng đáng trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu.

3 ngày nữa, cơ hội duy nhất cho những ai tại khu vực Hà Nội có được suất PTTM trị giá 500 triệu - 3

Các vòng tuyển chọn tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng đã trao tấm vé tái sinh đến thí sinh xứng đáng, mang đến cơ hội thay đổi cuộc đời

Các vòng tuyển chọn trực tiếp tại Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng trong tháng 3 thu hút được sự chú ý của nhiều đối tượng: Từ người đồng tính đến các đối tượng nam nữ, già trẻ ở nhiều độ tuổi trên các tỉnh thành 3 khu vực trên.

3 ngày nữa, cơ hội duy nhất cho những ai tại khu vực Hà Nội có được suất PTTM trị giá 500 triệu - 4

Dàn khách mời nổi tiếng đồng hành cùng các thí sinh của Tái sinh nhan sắc mùa 2

Đặc biệt, chương trình quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiêu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Nam vương quốc tế Man of the World 2018 Cao Xuân Tài, BTV-MC Việt Hà,…cùng các thí sinh nổi bật trong mùa 1. Tại chương trình casting tinh khu vực Hà Nội cũng sẽ có sự xuất hiện của các bác sĩ đến từ Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ và đội ngũ hơn 200 y bác sĩ trực tiếp tham gia tư vấn thăm khám cho các thí sinh.

3 ngày nữa, cơ hội duy nhất cho những ai tại khu vực Hà Nội có được suất PTTM trị giá 500 triệu - 5

Các thí sinh sẽ được đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ trực tiếp thăm khám vào ngày casting

Chỉ còn 3 ngày nữa vòng tiếp nhận hồ sơ online của chương trình “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi ngoại hình” sẽ ngừng nhận hồ sơ. Vòng tuyển chọn trực tiếp diễn ra tại địa chỉ 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội này sẽ chính thức diễn ra. Ai sẽ là chủ nhân của nhân của tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí toàn diện 500 triệu tại khu vực Hà Nội?

3 ngày nữa, cơ hội duy nhất cho những ai tại khu vực Hà Nội có được suất PTTM trị giá 500 triệu - 6

Thí sinh có cơ hội nhận được suất phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện lên đến 500 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội “tái sinh” có 1-0-2 này trở thành chủ nhân của tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ trên hành trình tiếp theo của tái sinh nhan sắc 2019. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 - chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn và có khát khao vươn lên trong cuộc sống.

(Khám Phá).