Mãnh lực Trường xuân - Sản phẩm Đông y tiên phong “đánh bay” các chứng bệnh nam khoa

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm hàng đầu cho nam giới. Nếu bạn đang gặp tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì đây chính là giải pháp tối ưu để đẩy lùi bệnh từ gốc. Chúng tôi đã tìm hiểu về quá trình hình thành và những ưu điểm vượt trội về sản phẩm này.

Mãnh lực Trường xuân ra đời dựa trên những y lý Đông y và kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ chuyên gia

Theo YHCT, yếu sinh lý được biểu thị bằng 2 chứng: dương nuy và tảo tiết. Theo lý luận của Đông y, trong cơ thể con người có 5 tạng thì tạng thận là quan trọng nhất đối với sinh mệnh.

Thận là cơ quan điều hòa thủy dịch, chủ thu nạp khí, cũng là nơi chứa tinh hoa của ngũ tạng lẫn tinh của bộ máy sinh dục. Thận “cai quản” sự tăng trưởng của cơ thể. Nếu thận hư nhược, mệnh môn suy yếu sẽ gây liệt dương, di hoạt tinh, phụ nữ dễ sảy thai, sinh non.

Mãnh lực Trường xuân - Sản phẩm Đông y tiên phong “đánh bay” các chứng bệnh nam khoa - 1

Quan niệm của Y tổ Việt Nam về nguyên tắc điều trị các bệnh nam khoa

Đông y chú trọng chữa vào tận gốc bệnh là tạng Thận nên cho hiệu quả cao và khá an toàn. Điều trị nam khoa theo Đông y đi sâu vào căn nguyên để giải quyết, đồng thời bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chính nhờ vậy mà các triệu chứng yếu sinh lý được khắc phục, hiệu quả lâu dài, lại an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Dựa trên những nguyên lý này, Công ty CP Thuốc dân tộc đã đi sâu nghiên cứu bài thuốc cổ trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc. Sau 4 năm nghiên cứu, đơn vị đã gia giảm thêm nhiều vị thuốc cho sản phẩm tăng thêm dược tính, phù hợp hơn với thể trạng của người bệnh ngày nay.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 gồm 3 bài thuốc: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và bài thuốc ngâm rượu:

Mãnh lực Trường xuân - Sản phẩm Đông y tiên phong “đánh bay” các chứng bệnh nam khoa - 2

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1

Đây là nền tảng giúp cho sản phẩm thế hệ 2 ra đời.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Sản phẩm Đông y tiên phong

Năm 2017, Công ty CP Thuốc dân tộc đã cho ra đời Thực phẩm BVSK Mãnh lực Trường xuân dạng viên hoàn cứng. Đây là sự kết hợp các vị thảo dược trong 2 bài Đại Bổ hoàn và Bổ thận hoàn, tạo nên một sản phẩm hiệu quả hơn, tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 đã được Bộ y tế xét duyệt và công nhận đủ điều kiện để lưu hành trên toàn quốc, phục vụ cho cộng đồng theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Sau khi được mang ra Hội đồng khoa học để đánh giá, các chuyên gia trong hội đồng bao gồm các giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành đã nghiệm thu và đưa ra kết luận: Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm:

- Hỗ trợ bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận.

- Hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.

Mãnh lực Trường xuân xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu từ thảo dược tự nhiên trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ. Các thành phần của sản phẩm đều được lấy từ các vùng dược liệu trên cả nước; được trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO; nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Do đó, sản phẩm vô cùng an toàn, lành tính với người sử dụng.

Mãnh lực Trường xuân - Sản phẩm Đông y tiên phong “đánh bay” các chứng bệnh nam khoa - 3

Thực tiễn chứng minh Mãnh lực Trường xuân không chỉ là 1 công trình khoa học trên giấy tờ

Đây không chỉ là một công trình y khoa có ý nghĩa trên giấy tờ mà nó đã thực sự phát huy hiệu quả trên thực tiễn, đẩy lùi các chứng bệnh sinh lý nam, giúp nam giới đạt đỉnh cao phong độ. Hầu hết những người sau khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân đều cho phản hồi khá tốt về sản phẩm này:

Mãnh lực Trường xuân được phân phối bởi Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Được sự cho phép của Công ty, bài viết xin gửi đến bạn đọc một số thông tin về đơn vị:

- Đây là 1 trong 35 ủy viên BCH Hội Nam y Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022

- Nhận giải cúp vàng ghi danh “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017

- Lọt top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

- Vinh dự nhận giải thưởng “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng” năm 2018

Địa chỉ và thông tin liên hệ phòng chẩn trị của Công ty:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN – ĐT: (024) 7109 7799 | 0983 684 155. (Giấy phép: 629/SYT-GPHĐ)

Cơ sở tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM – ĐT: (028) 7109 7799 | 0932 064 179. (Giấy phép: 04606/SYT/GPHĐ)

Website: www.thuocdantoc.org

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin hữu ích:

Nguồn gốc sản phẩm Mãnh lực Trường xuân – bí ẩn phòng the của người Thái đen

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung