Vì sao nói bất động sản nghỉ dưỡng Tây Hà Nội nhân đôi tiềm năng sinh lời?

Thứ Ba, ngày 10/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Bất động sản nghỉ dưỡng Tây Hà Nội – dòng sản phẩm cao cấp vẫn luôn trong trạng thái sẵn sàng trên đường đua và nay càng bứt tốc hơn, hứa hẹn trở thành mảnh đất “tiền đẻ ra tiền" nhờ lực hút từ sóng đầu từ nghỉ dưỡng ven đô.

Cú huých từ làn sóng đầu tư bất động sản phía Tây Hà Nội

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản phía tây Hà Nội liên tục phát ra những “tín hiệu xanh” khi nhiều chuyên gia cho rằng khu vực này thực sự đã “nóng” trở lại. Điều này được thể hiện qua việc giá tăng đột biến do nhu cầu của các nhà đầu tư và khách hàng hiện đang rất lớn. Cùng với hệ thống hạ tầng được đầu tư, quy tụ nhiều đại đô thị với quy mô lớn, đặc biệt là sự xuất hiện các mô hình nghỉ dưỡng ven đô đã góp phần nâng tầm giá trị cho khu vực. Chính vì thế, sự phát triển và bứt phá của bất động sản phía Tây là tất yếu.

Lý giải nguyên nhân khiến BĐS phía Tây Hà Nội đang tạo nên “cơn sốt" trong giới thượng lưu Thủ đô thời gian gần đây, nhiều chuyên gia nhận định, lý do tầng lớp thượng lưu Hà thành chọn phía Tây làm nơi an cư lạc nghiệp chính là họ cần nơi “đáng sống”. Những người thành đạt, có tài chính dồi dào đều muốn tìm kiếm những nơi có nhiều không gian xanh, có tiện ích ở mức cao. Họ quan tâm nhiều đến hệ thống dịch vụ, thương mại phát triển và có tính đồng bộ cao - những yếu tố kiến tạo một trải nghiệm sống chất lượng.

Vì sao nói bất động sản nghỉ dưỡng Tây Hà Nội nhân đôi tiềm năng sinh lời? - 1

Với sự bứt tốc mạnh mẽ về hạ tầng của khu Tây Hà Nội, giờ đây, bất cứ ai cũng đều có thể cảm nhận được tầm vóc của một khu vực đang phát triển đầy năng động.

Do vậy, khu vực Tây Hà Nội ngày càng thu hút được cộng đồng người trẻ, trí thức về sinh sống. Trong đó, lượng dân cư có sẵn cùng lực lượng lao động có trình độ cao, thu nhập tốt như cộng đồng người Nhật Bản, Hàn Quốc đang có nhu cầu rất lớn về nghỉ dưỡng, sở hữu nơi chốn an cư thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên, tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

Bên cạnh xu thế đang trên đà phát triển của BĐS phía Tây thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô cũng đã bắt đầu có những bước chuyển mình và sẵn sàng để bứt tốc, chạy đua cùng các “anh lớn". Xu hướng sở hữu BĐS second home – ngôi nhà thứ 2 lên ngôi, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô với tiềm năng vượt trội, sinh lời nhân đôi

Theo các chuyên gia bất động sản, có 3 nguyên nhân khiến phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô trở thành kênh đầu tư hàng đầu trong 5 năm tới. Thứ nhất, khi dịch Covid xuất hiện, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân tăng mạnh, vì vậy những biệt thự ven đô sở hữu không gian sống được thiết kế như những khu nghỉ dưỡng, mật độ cư dân thấp là sự lựa chọn hàng đầu.

Thứ 2, nghỉ dưỡng ven đô dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong mùa dịch, công suất khai thác phòng của dòng sản phẩm này tăng mạnh, giá cũng từ đó mà tăng lên từng ngày. Cũng trong 6 tháng đầu năm 2021, thị trường BĐS đã chứng kiến làn sóng dịch chuyển dòng tiền mạnh mẽ từ các thị trường du lịch truyền thống sang phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô.

Dịch Covid đã làm sắc đỏ ngập tràn sàn chứng khoáng khiến xu hướng tháo chạy của các nhà đầu tư diễn ra mạnh mẽ chính là nguyên nhân thứ 3. Có thể nói, BĐS nghỉ dưỡng ven đô chính thức trở thành kênh trú ẩn an toàn bền vững, nhất là trong bối cảnh lãi suất huy động của ngân hàng xuống thấp.

Vì sao nói bất động sản nghỉ dưỡng Tây Hà Nội nhân đôi tiềm năng sinh lời? - 2

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô trở thành nhân tố dẫn dắt thị trường BĐS trong bối cảnh các thị trường du lịch truyền thống, shophouse cho thuê, đất nền giảm mạnh do đại dịch Covid -19.

Sở hữu tiềm năng vượt trội so với các phân khúc thông thường, BĐS nghỉ dưỡng ven đô phía Tây chiếm vô số ưu thế về tiềm năng sinh lời, về cảnh quan, kiến trúc, tiện ích và đặc biệt tôn vinh chủ nghĩa sống xanh. Ưu tiên, tôn trọng và sử dụng tối đa không gian thoáng đãng kết hợp với thiên nhiên núi non, sông nước để tạo nên một quần thể xanh trong lành, thuần khiết. Việc sống gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp con người tái tạo năng lượng, cân bằng cảm cúc và dễ dàng tìm lại nguồn cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống.

Wyndham Sky Lake Resort & Villas - Hình mẫu cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Quy tụ các ưu thế trên, sẽ rất thiếu sót nếu như không nhắc đến một “hiện tượng mới nổi" đã và đang góp phần nâng tầm Tây Hà Nội sang một trang hoàn toàn mới, biến vùng đất ven đô sau nhiều năm ẩn mình nay trở thành điểm đến thịnh vượng, quy tụ mọi tinh hoa của đất trời. Biểu tượng cho khởi nguồn thịnh vượng - Wyndham Sky Lake Resort & Villas, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô cao cấp trong quần thể Golf tại Hà Nội.

Vì sao nói bất động sản nghỉ dưỡng Tây Hà Nội nhân đôi tiềm năng sinh lời? - 3

Chỉ với 60 phút di chuyển từ trung tâm Hà Nội, mọi mong ước về trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp đều được hiện thực hoá khi đến với Wyndham Sky Lake Resort & Villas.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng phiên bản giới hạn Wyndham Sky Lake Resort & Villas ghi dấu với 86 căn biệt thự đơn lập và song lập dành riêng cho giới tinh hoa. Một thiên đường nghỉ dưỡng mang đậm cá tính, sự tinh tế và sang trọng không dành cho số đông.

Tận dụng khéo léo món quà thiên nhiên của Tây Hà Nội để “thổi hồn" vào từng thiết kế, mang đến sự khác biệt về tính thẩm mỹ, sự sang trọng cùng những tiện ích đạt chuẩn quốc tế, những dự án cao cấp như Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ còn khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Tây liên tục tăng giá, thu hút ngày càng nhiều sự đầu tư của giới tinh hoa Thủ đô trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-noi-bat-dong-san-nghi-duong-tay-ha-noi-nhan-doi-tiem-nang-sinh-loi-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung