Toạ độ đầu tư hấp dẫn mới của giới đầu tư bất động sản miền Bắc

Mặc dù chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ dịch Covid-19, bất động sản miền Bắc từ cuối năm 2020 đến nay vẫn thu hút được sự quan tâm lớn từ những nhà đầu tư sành sỏi. Càng gần về cuối năm, thị trường ngày càng trở nên sôi động hơn khi xuất hiện nhiều khu vực tiềm năng, thu hút được sự quan tâm lớn của chuyên gia và giới đầu tư. Đây là dấu hiệu cho thấy bất động sản miền Bắc đang dần khởi sắc và tăng trưởng trở lại sau khi kiểm soát tốt dịch Covid-19, hứa hẹn một xu hướng đầu tư mới trong tương lai.

Toạ độ đầu tư hấp dẫn mới của giới đầu tư bất động sản miền Bắc - 1

Tọa độ mới hấp dẫn

Nếu như trước đây, các nhà đầu tư chỉ tập trung hầu hết vào Hà Nội – nơi có hạ tầng giao thông và đô thị phát triển đồng bộ thì hiện nay, các tỉnh thành phía Tây Hà Nội lại là xu thế mới của giới đầu tư.

Đặc biệt khi dịch Covid-19 bùng phát, nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh, cùng thời điểm Hiệp định thương mại tự do Liên minh Châu Âu Việt Nam (EVFTA) có hiệu lực, đã mang đến nhiều cơ hội thuận lợi cho nền kinh tế của nước ta, nhiều Tập đoàn đa quốc gia như Apple, Google, Microsoft, Amazon, Home  Depot… đã đăng ký điểm đến là Việt Nam, phía tây Hà Nội là một trong những khu vực thu hút được nhiều hạng mục đầu tư lớn, góp phần tạo nên cơn sốt của bất động sản công nghiệp.

Toạ độ đầu tư hấp dẫn mới của giới đầu tư bất động sản miền Bắc - 2

Đồng thời xét về tốc độ phát triển hạ tầng, khu vực phía Tây Hà Nội phát triển vượt bậc với các dự án giao thông lớn đã hoàn thành; cộng với ưu thế về quỹ đất dồi dào, nguồn lao động đông đảo, tốc độ đô thị hóa nhanh đã góp phần nâng tầm và kết nối khu phía Tây với các tỉnh thành khác, bất động sản nhờ đó cũng được hưởng lợi.

Thời gian qua mặc dù cơ quan nhà nước đã tiến hành rà soát, thanh tra, kiểm tra các dự án bất động sản cùng với siết chặt quy hoạch tín dụng cho vay kinh doanh của ngân hàng đã ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn cung. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội cho các dự án mới với yếu tố hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nằm ở khu vực trọng điểm, tiến độ thi công nhanh, chủ đầu tư uy tín và giá cả phù hợp đã trở thành lợi thế chiếm lĩnh thị trường.

Đặc biệt, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ… là những thị trường mới nổi hấp dẫn nhất. Theo nhận định của một số chuyên gia, đây là những thị trường “vàng” mới của thị trường bất động sản miền bắc, đồng thời là những miền đất hứa màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản.

Cơ hội cho các nhà đầu tư

Toạ độ đầu tư hấp dẫn mới của giới đầu tư bất động sản miền Bắc - 3

Thái Nguyên là một trong những khu vực “vàng” của bất động sản miền Bắc trong thời gian qua.

Địa phương cách Hà Nội khoảng 75km và sở hữu nhiều tài nguyên khoáng sản, nông, lâm nghiệp và du lịch, kèm theo cơ sở hạ tầng dần đi vào hoạt động, thị trường này đã thu hút được quan tâm của các đại gia kinh doanh địa ốc. Trong đó phải kể đến dự án Diamond Riverside Đại Từ ở huyện Đại Từ.

Dự án được thi công xây dựng quy mô với 9.5ha, mật độ xây dựng chỉ 45%, trong đó có 362 lô liền kề, shophouse và hơn 20 tiện ích khác: nhà trẻ, yoga, bể bơi, spa, siêu thị… đặc biệt là hệ thống công viên cây xanh nằm kề suối đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian sống tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp.

Toạ độ đầu tư hấp dẫn mới của giới đầu tư bất động sản miền Bắc - 4

Tiện ích liền kề Diamond Riverside Đại Từ

Dãy trung tâm thương mại được thiết kế theo phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển với 57 lô shophouse, 305 lô liền kề được thiết kế linh hoạt và hợp lý trên diện tích nền 70-125m², có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê.

Toạ độ đầu tư hấp dẫn mới của giới đầu tư bất động sản miền Bắc - 5

Trung tâm thương mại Diamond Riverside Đại Từ

Việc Diamond Riverside Đại Từ cho ra đời một sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp không chỉ giải cơn khát đất nền mà còn góp phần tạo việc làm, phát triển hạ tầng, xây dựng huyện Đại Từ trở thành thị xã Đại Từ hiện đại, phồn hoa vào năm 2025.

Ngoài ra, dự án còn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe về ngân hàng bảo trợ, sổ đỏ lâu dài, giúp nhà đầu tư an tâm lựa chọn, mang lại cơ hội thu lời dài hạn trong những năm về sau.

Nguồn: http://danviet.vn/toa-do-dau-tu-hap-dan-moi-cua-gioi-dau-tu-bat-dong-san-mien-bac-50202171215564...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung