NewStarHomes đã chuẩn bị những gì cho màn "chào sân" ấn tượng?

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, NewstarHomes đã có màn “chào sân” đầy ấn tượng trong vai trò là đơn vị tư vấn phát triển dự án, tổng đại lý. Đây được xem là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện hệ sinh thái NewstarGroup.

NewStarHomes đã chuẩn bị những gì cho màn "chào sân" ấn tượng? - 1

Ngày 15/4, NewstarHomes chính thức ra mắt trong vai trò nhà tư vấn phát triển dự án.

Theo đó, NewstarHomes là một thành viên của NewstarGroup. Trong hệ sinh thái của NewstarGroup, NewstarHomes đóng vai trò là đơn vị tư vấn phát triển dự án quản lý bán hàng chuyên nghiệp. NewstarHomes sẽ đảm nhận hầu hết các công việc xuyên suốt quá trình phát triển dự án trong tất cả các khâu: nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm, concept sản phẩm, tư vấn chiến lược maketing và bán hàng, tổng đại lý... NewstarHomes hướng tới các khách hàng là các chủ đầu tư cần giải pháp tổng thể cho việc đưa sản phẩm bất động sản ra thị trường và các giải pháp trọn gói cho sản phẩm, khách hàng.

NewstarHomes – ra đời nhờ nền tảng mạnh mẽ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, NewstarGroup đã lớn mạnh cùng với những thăng trầm và đổi thay của thị trường, khi NewstarGroup đã đủ "chín" để thấu hiểu thị trường, hiểu khách hàng, hiểu các đối tác của mình; đủ uy tín để có thể tự tin với những vai trò mới, những người sáng lập NewstarGroup đã nắm bắt thời cơ tái cấu trúc lại tổ chức và hoạt động kinh doanh, để phù hợp với thời vận, đó là lý do NewstarHomes ra đời.

NewstarHomes được ra đời và điều hành bởi đội ngũ nhân sự cấp cao, bề dầy kinh nghiệm và đã có uy tín trên thị trường bất động sản. NewstarHomes mang trong mình khát khao đóng góp vào việc xây dựng nên hình ảnh một Việt Nam thịnh vượng, với những khu đô thị, những công trình biểu tượng, những dự án mang giá trị bền vững cho chủ đầu tư, khách hàng và tính nhân văn sâu sắc.

Bên cạnh đó, NewstarGroup cũng đã xây dựng được một mạng lưới đối tác phong phú, không chỉ là các chủ đầu tư lớn đã từng hợp tác với NewstarGroup mà còn cả những nhà phát triển bất động sản đang có sẵn nguồn đất và vốn, muốn xây dựng dự án để đưa ra thị trường; những đại lý đã có tên tuổi trong lĩnh vực môi giới và nguồn dữ liệu khách hàng lớn. Điều này càng chứng minh rằng, để có bước chuyển mình này, NewstarHomes đã được manh nha từ rất lâu, với những sự chuẩn bị kỹ càng cả về con người, mạng lưới đối tác, tài chính, cơ sở vật chất...

Chia sẻ về lý do ra đời của NewstarHomes bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc NewstarGroup cho biết: “Sau một thời gian dài gắn bó với lĩnh vực bất động sản, chúng tôi nhận thấy rằng mình phải làm một điều gì đó để mang lại những giá trị lớn lao hơn cho các đối tác và cho cộng đồng, NewstarHomes ra đời với mong muốn là cánh tay nối dài cho các nhà phát triển bất động sản và tạo sân chơi bình đẳng mang đến cơ hội hợp tác cùng phát triển cho các đơn vị phân phối, đem tới những sản phẩm giá trị cao cho nhà đầu tư bất động sản”.

Và những thành công bước đầu

Trước khi ra mắt chính thức, NewstarHomes đã ghi dấu trên thị trường bất động sản với vai trò tổng đại lý cho nhiều dự án nổi bật. Trong đó phải kể đến dự án An Lạc Green Symphony. Trong vai trò tổng đại lý NewstarHomes đã ngay lập tức lập cột mốc đáng chú ý: bán 90% quỹ căn đợt 1 ngay trong ngày mở bán, trong đó 100% các căn đã bán ký hợp đồng mua bán.

Kế đến, NewstarHomes một lần nữa khẳng định vị thế của một tổng đại lý hàng đầu thông qua dự án phân phối độc quyền Hà Đô Charm Villas - dự án xanh sinh thái bậc nhất thủ đô đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Chỉ trong hai sự kiện mở bán liên tiếp cách nhau chưa đầy một tháng, tổng đại lý NewstarHomes cùng các đại lý thứ cấp đã tạo nên cơn sốt mới cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội: 80% các sản phẩm mở bán đợt 2 đã được khách hàng lựa chọn và ký thủ tục ngay trong sự kiện.

NewStarHomes đã chuẩn bị những gì cho màn "chào sân" ấn tượng? - 2

Hà Đô Charm Villas - dự án xanh sinh thái tại thủ đô do NewStarHomes phân phối

Một cột mốc khác ghi dấu tên tuổi của NewstarHomes trên thị trường phải kể đến màn “bắt tay” với Tập đoàn Xuân Phú Hải. Ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên nêu rõ NewstarHomes sẽ đảm nhiệm trọng trách tư vấn, quản lý marketing và quản lý bán hàng cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Nam. Ấn tượng hơn, mới đây NewstarHomes đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn R&H trong việc tư vấn phát triển và quản lý bán hàng cho chuỗi dự án bất động sản của Tập đoàn này.

Như vậy, thương hiệu NewstarHomes ra đời như một dấu ấn mới, hoàn thiện hệ sinh thái tập đoàn NewstarGroup, đem đến nội lực mới, sẵn sàng chinh phục các mục tiêu. Hệ sinh thái NewstarGroup sẵn sàng mở ra một kỷ nguyên mới thành công hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/newstarhomes-da-chuan-bi-nhung-gi-cho-man-chao-san-an-tuong-502021559551943.ht...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung