"Gieo quẻ bất động sản 2022" - trò chơi ý nghĩa dịp đầu năm

Hoạt động từ thiện bắt nguồn từ cộng đồng môi giới bất động sản hướng tới những mảnh đời vô gia cư tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với mỗi cá nhân tham dự sẽ góp 10.000 đồng vào quỹ từ thiện dành cho những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Người ta vẫn nhắc đến Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh như những thành phố không ngủ, đèn đường sáng rọi từ những cửa hiệu sang trọng, những cao ốc hiện đại. Nhưng, thành phố không ngủ ấy cũng là lời gợi nhắc về những số phận bất hạnh, những người vô gia cư ngoài xã hội, chọn những góc phố là nhà, những vỉa hè là nơi cư ngụ.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là cả nước đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, ngày lễ thiêng liêng và ý nghĩa nhất trong năm để mọi người cùng đoàn tụ, quây quần bên mâm cơm Tết cổ truyền. Những ngày này, nhiều người đang tất bật mua sắm, chuẩn bị, thì những mảnh đời bất hạnh, những người “sống không nhà” chọn cách sinh hoạt trên những lề đường, vỉa hè, bữa đói, bữa no… tất cả vì cuộc sống mưu sinh, họ không có lựa chọn thứ hai, và họ cũng muốn có một cái Tết như bao người. Thấu hiểu những khó khăn của những người vô gia cư này, BHS Group phát động cuộc thi “Gieo quẻ tài lộc – Giặt Tết yêu thương” đầu năm nhằm kết nối những tấm lòng hảo tâm, trao gửi những tình cảm cho những người bất hạnh trong dịp Tết đến Xuân về. Với mỗi thời điểm dùng mạng xã hội, người dùng có thể trích khoảng 60s của mình để tham gia hoạt động, đóng góp cho quỹ từ thiện.

"Gieo quẻ bất động sản 2022" - trò chơi ý nghĩa dịp đầu năm - 1

“Gieo quẻ tài lộc – Giặt Tết yêu thương”

Là hoạt động ý nghĩa đầu năm 2022, cuộc thi Gieo quẻ bất động sản được BHS Group phát động từ đầu tháng 1 nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, cộng đồng môi giới và tất cả người dân tham gia thử thách selfie (chụp ảnh chân dung). Theo đó, tất cả cá nhân tham gia cuộc thi sẽ quay một video chân dung sử dụng AR Filter Gieo quẻ bất động sản 2022 được tích hợp sẵn trên fanpage chính thức của BHS Group và đăng trên trang cá nhân.

Bài dự thi hợp lệ đáp ứng được các tiêu chuẩn như: đăng bài tại chế độ công khai, tag (đề cập) tới ít nhất 3 người bạn vào bài đăng, kêu gọi bạn bè tương tác và sử dụng các hashtag ý nghĩa của chương trình: #GieoqueBDS #Tetyeuthuong2022. Với mỗi một video quay của người tham dự, BHS sẽ thay mặt người tham gia chương trình để đóng góp 10.000 đồng vào quỹ từ thiện cho những mảnh đời vô gia cư. Số lượng người tham dự án càng lớn, số tiền dành cho hoạt động từ thiện sẽ được nhân lên nhiều lần, giúp nhiều hoàn cảnh được tiếp cận sự hỗ trợ hơn. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ cuộc thi, BHS sẽ chuyển hóa thành những vật phẩm ý nghĩa như chăn ấm, quần áo, nhu yếu phẩm, suất quà Tết và trực tiếp trao đến tận tay những hoàn cảnh vô gia cư trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

"Gieo quẻ bất động sản 2022" - trò chơi ý nghĩa dịp đầu năm - 2

Một phút tham gia để đóng góp 10.000đ vào Quỹ từ thiện mang Tết đến cho những người vô gia cư

Đại diện BHS Group chia sẻ về hoạt động: “Gieo quẻ bất động sản 2022 là hoạt động vừa vui vừa tận dụng mạng xã hội, công nghệ nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng đến những con người kém may mắn trong xã hội. Thay vì dùng mạng xã hội hàng giờ, hàng ngày, cộng đồng có thể dành ra một phút để tham dự chương trình, góp sức vào hoạt động thiện nguyện. Đây là cuộc thi ý nghĩa, thấm đẫm tinh thần nhân văn, bất kể ai cũng có thể tham gia. Hoạt động này có ý nghĩa sâu sắc với những người bất hạnh trên thành phố, “sưởi ấm” và xoa dịu những nỗi đau, đặc biệt trong bối cảnh dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần”.

Đối với người tham dự, đây cũng là cơ hội để thử vận may trong dịp năm mới Nhâm Dần, đại diện BHS chia sẻ thêm. Với các bài thi đăng công khai theo đúng cú pháp sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ phía đơn vị tổ chức. Theo đó, ba bài dự thi có lượt tương tác nhiều nhất (thể hiện ở tương tác và lượt chia sẻ) sẽ nhận được lì xì đầu xuân.

Tính đến thời điểm hiện tại, hoạt động này đã thu hút hơn 1000 người tham gia, đóng góp tài chính cho quỹ từ thiện. Chương trình vẫn tiếp tục nhận được hưởng ứng từ đông đảo người dùng mạng xã hội, đặc biệt là cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước. Trong thời gian tới, BHS Group sẽ tiếp tục đồng hành cũng những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi trong cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống với những hoạt động thiện nguyện thiết thực.

Chi tiết chương trình:

Thể lệ:

Bước 1: Quay 01 video sử dụng AR Filter Gieo quẻ BĐS 2022

- Cách 1: Nhấp vào LINK: https://bit.ly/gieo-que-bds-2022-fanpage

- Cách 2: Quét mã QR code

Bước 2: Post ảnh hoặc video lên trang cá nhân chế độ công khai, tag tên 3 người bạn kèm hashtag #GieoqueBDS, #Tetyeuthuong2022

Quỹ từ thiện:

- Với mỗi người đăng bài và làm đúng thể lệ sẽ đóng góp 10.000 VND vào quỹ từ thiện giúp đỡ những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Cơ cấu giải thưởng:

- 03 bài đăng được nhiều tương tác nhất (reaction và share): Lì xì may mắn 2.000.000 VND

- 50 bài đăng đầu tiên: lì xì may mắn 100.000VND

Lưu ý:

- Người đoạt giải cần đủ các bước trong thể lệ

- Giải tương tác cần đạt tối thiểu 300 tương tác

Xem thêm tại fanpage BHS Group: https://www.facebook.com/bhsgroup.vn

Nguồn: http://danviet.vn/gieo-que-bat-dong-san-2022-tro-choi-y-nghia-dip-dau-nam-5020222019567221.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung