Dự án Quảng Đức - điểm đến tiềm năng của nhiều nhà đầu tư

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Dự án đất nền Quảng Đức được các chuyên gia đầu tư bất động sản đánh giá là dự án tiềm năng, sinh lời cao.

Có thể nói, sự phát triển vượt bậc về hạ tầng chính là điểm làm thay đổi toàn bộ diện mạo của Quảng Đức, biến nơi này trở thành thị trường bất động sản sôi động nhất nhì Thanh Hoá. Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng giúp Thanh Hóa hoàn toàn thay đổi diện mạo và thu hút hàng loạt nhà đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, Thanh Hóa nằm trong tứ giác kinh tế phía Bắc lại có diện tích lớn thứ 5 và đông dân thứ ba cả nước. Năm 2019, quy mô nền kinh tế của Thanh Hóa tăng 3,9 lần so với năm 2010. Tổng sản phẩm bình quân đầu người (GRDP) của địa phương đạt mức 2.325 USD, tăng 2,9 lần so với năm 2010, nằm trong top 10 và tốc độ tăng thu ngân sách cao hàng đầu cả nước giai đoạn 2016-2020.

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhìn nhận, thị trường giao dịch mạnh ở phân khúc đất nền, nhất là khu vực trung tâm thành phố và ven các khu công nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hoá... Lượng giao dịch, giá đất nền tăng mạnh so với quý I và II.

Năm 2019 Thủ tướng Chính Phủ đã ban hành quyết định Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040. Đặc biệt, Nghị quyết 58-NQ/TW của bộ chính trị về xây dựng và phát triển Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Quyết định càng mở ra cho Thanh Hóa những cơ hội lớn để trở thành cực tăng trưởng mới, từng bước biến nơi này thành trung tâm kinh tế lớn của khu vực Bắc Trung Bộ.

Với giới chuyên gia bất động sản, việc đầu tư vào Thanh Hóa là xu hướng tất yếu của năm 2021. Địa phương này có nhiều yếu tố nổi bật để thu hút các nhà đầu tư.

Dự án Quảng Đức - điểm đến tiềm năng của nhiều nhà đầu tư - 1

Tốc độ phát triển ở các địa phương tại Thanh Hoá đang khiến cho bất động sản ở khu vực này thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Những năm qua, công tác quy hoạch và phát triển đô thị của Thanh Hóa không ngừng phát triển. Kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội, đặc biệt hạ tầng giao thông được cải thiện đáng kể.

Năm 2019, dự án cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa với tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng được khởi công. Dự án dự kiến đưa vào khai thác năm 2021. Đây là một trong 43 dự án giao thông được Thanh Hóa triển khai trong giai đoạn 2021-2025. Gần 35.000 tỷ đồng đã được rót vào các dự án nhằm cải thiện tình hình giao thông đồng thời mở rộng lưu thông giữa Thanh Hóa với các tỉnh lân cận.

Đây cũng là bước đi quan trọng để Thanh Hóa phát triển thế mạnh kinh tế, du lịch biển. Giữa năm 2020, tuyến đường bộ ven biển đoạn Hoằng Hóa - Sầm Sơn và đoạn Quảng Xương - Tĩnh Gia được đầu tư 3.400 tỷ đồng để hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông, hình thành trục đường giao thông chính ven biển.

Du lịch biển, đặc biệt dịch vụ nghỉ dưỡng ven biển là một trong những thế mạnh mũi nhọn của tỉnh Thanh Hóa. Đường bờ biển dài 102 km, địa hình bằng phẳng với những bờ biển nổi tiếng như Sầm Sơn, Hải Tiến, Quảng Xương,... luôn thu hút lượng lớn khách du lịch. Năm 2021, Thanh Hóa phấn đấu đón khoảng 11,9 triệu lượt khách du lịch, tổng thu đạt 22.858 tỷ đồng.

Có nhiều tiềm năng phát triển nhưng giá đất nền của Thanh Hóa lại đang ở mức thập so với những địa phương có cùng quy mô kinh tế. Đây chính là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào địa phương này, đặc biệt dự án Bút Sơn và Quảng Đức.

Từ vị trí đắc địa, quy hoạch hạ tầng quy mô, tiện ích vượt trội, Quảng Đức được giới chuyên gia nhận định mang đến tiềm năng tăng giá bứt phá và an toàn với giới đầu tư. Nhất là khi các quy hoạch xung quanh bắt đầu hình thành và cao tốc Bắc - Nam thông tuyến, diện mạo khu vực sẽ vươn lên đáng kể.

Dự án Quảng Đức rộng 39.426 m2, nằm tại xã Quảng Đức, huyện Quảng xương với mức giá 8,8 – 10,6 triệu đồng/ m2. Cách TP.Thanh Hóa 5 km, dự án nằm giữa các cơ quan hành chính, trường học của xã Quảng Đức.

Dự án Quảng Đức nằm trên trục đường Thanh Niên – tuyến đường huyết mach nối từ thị trấn Quảng Xương ra biển Quảng Hùng (nơi có dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn của Sungroup). Đây cũng là con đường thuận tiện, tối ưu nhất với dân cư, du khách mỗi khi di chuyển từ thị trấn Quảng Xương.

Dự án Quảng Đức - điểm đến tiềm năng của nhiều nhà đầu tư - 2

Quảng Đức là một trong những dự án bất động sản đang “trên đỉnh” thu hút các nhà đầu tư tìm đến

Trục đường sắp được mở rộng 12 m càng tiện lợi cho việc giao thương, di chuyển của người dân. Giới chuyên gia trong ngành bất động sản nhận định đây là thời điểm để khách hàng đầu tư tốt nhất. Sau khi hoàn thiện mở rộng đường, giá bất động sản dự kiến tăng 1,5-2 lần.

So với các dự án đã và đang dự kiến mở bán trên thị trường, mặt bằng chung giá của Quảng Đức đang ở mức khá mềm. Mức giá này đang khá thấp so với tiềm năng của dự án ở hiện tại và tương lai gần.

Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đẹp, đất đấu giá, pháp lý rõ ràng cùng tiềm năng về thay đổi chính xác, cơ chế tốt, Quảng Đức đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án đang mở ra cơ hội nhân 2, 3 lần tài sản dựa vào việc đầu tư nhanh chóng, đồng thời góp phần giúp ngành bất động sản của Thanh Hóa phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn bao giờ.

Nguồn: http://danviet.vn/du-an-quang-duc-diem-den-tiem-nang-cua-nhieu-nha-dau-tu-502021186115637421.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung