Denzell Việt Nam và tập đoàn BĐS Châu Âu Euroterra Capital chính thức công bố hợp tác chiến lược

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Denzell là một công ty bất động sản có trụ sở tại Hồng Kông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư toàn cầu. Và hôm qua, ngày 19/6/2019, Denzell chính thức là chiếc cầu nối cho nhà đầu tư Việt tiếp cận các bất động sản uy tín ở Châu Âu thông qua lễ kí kết hợp tác chiến lược với tập đoàn bất động sản Euroterra Capital.

Với văn phòng tại Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam, Denzell đã và đang khẳng định sự hiện diện tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hỗ trợ hơn 8,000 khách hàng trên toàn thế giới. Denzell cộng tác với các nhà phát triển bất động sản uy tín tại các điểm đến đầu tư thu hút toàn thế giới như Thái Lan, Anh Quốc, Úc và Hy Lạp nhằm giúp khách hàng đa dạng danh mục đầu tư theo hướng chiến lược nhất và tối đa lợi nhuận dài hạn.

Euroterra Capital là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản toàn cầu với gần 40 năm kinh nghiệm trên thị trường. Kể từ khi thành lập vào những năm 1980, công ty đã khẳng định thành công vị trí của mình là một trong những nhà phát triển bất động sản nổi bật nhất tại Châu Âu với tổng diện tích dự án nhà ở và bất động sản thương mại lên đến 200,000 m2 ở Luân Đôn, Hy Lạp và Bulgari. Euroterra Capital chú trọng đến việc am hiểu địa phương để tạo ra các không gian sống độc đáo, mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư và sinh sống tại các dự án khởi sắc tại các địa điểm được ưa chuộng nhất thế giới.

Từ khi chính phủ Hy Lạp mở ra chương trình đầu tư bất động sản sở hữu Visa Vàng từ nằm 2013 đã thu hút được các nhà đầu tư quốc tế cũng như nhà đầu tư Việt với hơn 9,000 hồ sơ tính đến giữa năm 2019. Đây là chương trình đầu tư bất động sản với chi phí thấp nhất nhất hiện nay. Bên cạnh tấm thẻ hường trú nhân cho 3 thế hệ, khách hàng còn nhận được lợi nhuận ròng từ việc cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng tại Hy Lạp, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Châu Âu với bề dày lịch sử, văn hóa, tôn giáo, sở hữu nhiều công trình kiến trúc đặc sắc và những bãi biển đẹp tựa thiên đường.

Vài năm gần đây, các tập đoàn nước ngoài kêu gọi đầu tư rất nhiều từ thị trường Việt Nam, nhưng nhìn chung, giá đầu tư vào bất động sản tại thị trường Hy Lạp khá phù hợp (tại Mỹ, Úc, hay Canada đều từ 500.000 đến hơn 1 triệu đô cùng nhiều điều kiện khác).

Denzell Việt Nam và tập đoàn BĐS Châu Âu Euroterra Capital chính thức công bố hợp tác chiến lược - 1

Ông Pantazis Therianos, CEO của Euroterra Capital đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam nhiều tiềm năng để phát triển

Ông Pantazis Therianos mong muốn thông qua hợp tác với Denzell sẽ mở rộng sự hiện diện của tập đoàn tại các thành phố trọng điểm như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bên cạnh đó, Euroterra Capital cũng muốn mang đến một môi trường đầu tư an toàn và chất lượng cho khách hàng Việt ở Châu Âu thông qua các dự án khu dân cư cao cấp theo hình thức căn hộ, nhà liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng.

Trong tháng 5/2019, Euroterra Capital vừa đưa vào thị trường dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo Mykonos, tiếp nối theo thành công rực rỡ của dự án cùng thương hiệu Crystal Waters Lefkada, do chính ông Pantazis sáng lập, với 150 căn villa đã được bán hết toàn bộ.

Đây cũng là dịp chính thức để Denzell và Euroterra Capital giới thiệu dự án biệt thự liền kề đẳng cấp Crystal Waters Aquamarine với không gian sống tinh tế với cảnh quan ngoạn mục của một trong những bãi biển đẹp nhất ở Mykonos. Dự án nằm trong tổng thể dự án bao gồm các khách sạn năm sao và nhà hàng sang trọng và cơ sở vật chất nghỉ dưỡng cao cấp, theo đúng tầm nhìn của nhà sáng lập.

(Khám Phá).