Cuộc sống xứng tầm với không gian sáng tạo độc đáo của Harmony Square

Thứ Ba, ngày 30/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Với quan niệm mỗi chủ nhân là một kiến trúc sư hoàn hảo cho căn hộ của mình, Harmony Square bàn giao không gian sáng tạo để gia chủ có thể khắc họa dấu ấn cá nhân trong từng chi tiết nhỏ, biến căn hộ trở thành một biểu tượng xứng tầm.

Khi bản sắc riêng lên ngôi

Không phải ngẫu nhiên mà những dự án bàn giao không gian sáng tạo trở nên hấp dẫn trên thị trường. Với cá tính độc đáo, tư duy khác biệt, sự yêu thích trải nghiệm và khám phá, người trẻ ngày nay mong muốn kiến tạo không gian sống theo cách riêng của họ. Đó không chỉ là nơi sinh hoạt, lưu trú mà còn thể hiện tuyên ngôn, phong cách sống và dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Nằm trong số ít dự án tiến hành nghiên cứu nhu cầu khách hàng một cách bài bản, Harmony Square nỗ lực kiến tạo những giá trị nhân văn trong quá trình phát triển dự án. Ý tưởng bàn giao không gian sáng tạo mang đến nhiều đặc quyền lớn cho khách hàng.

Theo đó, trục căn số 11 và toàn bộ tầng 12B sẽ được bàn giao cơ bản bao gồm vách tường, hệ thống cửa ra vào, các đầu chờ thiết bị gia dụng, chống thấm WC, tín hiệu PCCC…Khách hàng sẽ toàn quyền quyết định phương án thiết kế, bố cục và bài trí không gian sống của mình. Đặc biệt, những căn hộ nhóm này sẽ được giảm trừ giá bán giúp tối ưu hóa chi phí, tạo dựng bản sắc cá nhân và thuận tiện với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Cuộc sống xứng tầm với không gian sáng tạo độc đáo của Harmony Square - 1

Mỗi căn hộ có thể trở thành không gian mang đậm dấu ấn cá nhân và phong cách sống của gia chủ

Trải nghiệm sống trọn vẹn từng phút giây

Một căn hộ mà gia chủ tự tay sắp xếp, bài trí, đặt để từng chi tiết nhỏ luôn chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt. Căn hộ lúc này không chỉ phản ánh diện mạo, tầm vóc cá nhân mà còn trở thành niềm tự hào cho chính chủ nhân căn hộ. Hơn thế nữa, sự chủ động trong thiết kế và phân chia bố cục giúp căn hộ đáp ứng tuyệt đối nhu cầu sử dụng khác biệt của mỗi gia đình, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa, cải tạo khi nhận nhà.

Tuy nhiên, không gian sáng tạo chưa phải là tất cả ở Harmony Square. Lựa chọn dự án sở hữu bốn mặt tiền giáp phố này, cư dân còn thỏa sức tận hưởng những trải nghiệm sống lý tưởng và trọn vẹn. Xu hướng sống xanh, sống khỏe được nâng tầm tuyệt đối. Mỗi căn hộ được bố trí 2 logia thông thoáng và hệ thống cửa sổ lớn để tăng cường hiệu ứng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

Hơn thế nữa, những căn hộ kính tràn với hệ mặt dựng Low-E cao cấp mở rộng tối đa tầm nhìn, tạo cảm giác rộng rãi và khoáng đạt cho không gian sống giữa bối cảnh đô thị hóa đang gia tăng từng ngày.

Nhằm giải tỏa những nỗi lo về sức khỏe, hệ thống hút khói và cấp khí tươi tự nhiên được bố trí xuyên suốt tại tầng hầm và hành lang để thanh lọc không khí, ngăn ngừa sự cố và tạo ra môi trường sống trong lành.

Cuộc sống xứng tầm với không gian sáng tạo độc đáo của Harmony Square - 2

Harmony Square mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn từng phút giây

Đặc quyền hấp dẫn, nâng tầm chuẩn sống

Không chỉ kiến tạo bản sắc riêng biệt, những căn hộ bàn giao không gian sáng tạo sẽ được giảm trừ 4,5 triệu/m2 để khách hàng tối ưu bài toán chi phí. Hợp đồng thanh toán ngay sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ, chiết khấu thêm từ 1 – 2% nữa khi đặt mua thành công lần lượt từ 2 và 3 căn trở lên, đồng thời miễn phí dịch vụ vận hành trong vòng 5 năm. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính với hình thức hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.

Khi quỹ đất nội đô không còn nhiều dư địa để phát triển dự án mới, Harmony Square có thể là một trong những tổ hợp cuối cùng án ngữ tại tọa độ vàng này. Vì vậy nếu bỏ lỡ, khách hàng rất khó tìm được dự án giàu tiềm năng tương tự trong tương lai.

Thông tin dự án:

HARMONY SQUARE – Một sản phẩm được phát triển bởi Veracity

Vị trí: 63 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 078.626.5555

Các đại lý phân phối chính thức:

- Đại lý Grand Land: 093.556.3883

- Đại lý Phú Quý Land: 097.120.7979

- Đại lý Tân Long Land: 0987.745.745

- Đại lý Cen Land: 0829.226.168

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-xung-tam-voi-khong-gian-sang-tao-doc-dao-cua-harmony-square-50202030...

(Dân Việt).