Apec Mandala Wyndham Mũi Né - hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà thứ hai của người Việt

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 10:37 AM (GMT+7)

Trước sức hấp dẫn cua trào lưu ngôi nhà thứ 2, Apec Mandala Wyndham Mũi Né ra đời để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà thứ 2 đến gần hơn với người Việt qua chính sách “táo bạo” Ân Hạn Nợ Gốc Vô Thời Hạn.

Sự nở rộ của “trào lưu ngôi nhà thứ hai” trong nhiều năm tới

Mới đây Telegraph bầu chọn Việt Nam lọt top 20 thị trường second home (ngôi nhà thứ 2) mới nổi. Về mức giá, Việt Nam xếp thứ 3 trong danh sách các thị trường second home hấp dẫn có giá trung bình trên 500.000 bảng (khoảng 635.000 USD), sau Kenya và Slovenia. Giá nhà tại Việt Nam đang bắt đầu ở mức 2.500 USD/m2 cho căn hộ cao cấp và lên tới 6.000-10.000 USD mỗi m2 cho bất động sản cao cấp vẫn được coi là tương đối rẻ đối với nhiều người mua châu Á. 

Apec Mandala Wyndham Mũi Né - hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà thứ hai của người Việt - 1

Sở hữu ngôi nhà thứ 2 khá phổ biến trên thế giới

Đây là loại hình mới nổi tại thị trường Việt Nam do tích hợp được cả nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư khi sản phẩm nhàn rỗi, trở thành lựa chọn của nhiều gia đình và giới đầu tư địa ốc. Trong đó, dòng sản phẩm này không chỉ hấp dẫn giới thượng lưu mà theo dự báo sẽ là trở thành trào lưu của giới trẻ bởi nó đánh giá được thương hiệu cũng như giá trị của bản thân họ, lại gần gũi thiên nhiên.

Đồng thời, theo ông Kenneth Atkinson, người sáng lập và cố vấn hội đồng quản trị cấp cao tại Grant Thornton Vietnam, chia sẻ ý kiến ​​của ông về tương lai của thị trường ngôi nhà thứ 2 cho biết nhu cầu này ngày càng lan rộng ở tầng lớp trung lưu, dự kiến ​​sẽ tăng từ dưới 20% lên 40% trong bảy đến 10 năm tới, đảm bảo về hoàn vốn và lợi nhuận từ  sự tăng trưởng đều của khách nội địa và quốc tế.

Theo Baker Mckenzie, Hiệp định toàn diện và tiến bộ về quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), có hiệu lực vào tháng 1 năm 2019, dự kiến ​​sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Các nhà đầu tư nước ngoài sẽ được bảo vệ thông qua cơ chế Giải quyết tranh chấp giữa các nhà đầu tư (ISDS), áp dụng cho đầu tư xuyên biên giới trong phát triển bất động sản và CPTPP cũng mở rộng các dịch vụ bất động sản mà các nhà đầu tư nước ngoài có thể tham gia, bao gồm cả dịch vụ môi giới, sàn giao dịch, dịch vụ tư vấn và dịch vụ quản lý, liên quan đến cả tài sản dân cư và thương mại.

Vì khả năng chi trả, Việt Nam cũng là một thị trường tiềm năng cho nhà nghỉ hưu, và một chương trình tương tự như chương trình nhà thứ hai của Malaysia sẽ rất hấp dẫn đối với nhiều người về hưu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và một số từ Châu Âu và Bắc Mỹ.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác từ giấc mơ ngôi nhà thứ 2 của người Việt

Tọa lạc tại ven bờ biển Mũi Né, thiết kế ấn tượng với cảm hứng văn hóa bản địa đặc sắc Apec Mandala Wyndham Mũi Né mọc lên như một ốc đảo tươi mát giữa lòng xa mạc. Kiến trúc mái 2 khối tòa condotel giật cấp theo độ dốc địa hình lấy cảm hứng từ tháp Chàm Poshanư – tinh hoa kiến trúc của người Chăm. Những nét kiến trúc văn hóa Chăm Pa giàu bản sắc cũng tạo thêm những điểm nhấn cảnh quan, tạo thêm nét chấm phá cho bức tranh thiên nhiên tổng hòa vẻ đẹp kỳ vỹ giữa sa mạc cát và vịnh biển thiên đường.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né - hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà thứ hai của người Việt - 2

Dự án Apec Mandala  Wyndham Mũi Né sở hữu view biển tuyệt đẹp

Apec Mandala Wyndham Mũi Né hứa hẹn sẽ là “địa điểm đi trốn” hoàn hảo, thoát khỏi sự xô bồ thành thị về với bản gốc thiên nhiên, bồi dưỡng tâm hồn với những trải nghiệm tươi mới khi ngắm những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trôi qua trong sự yên bình tận hưởng các tiện ích dịch vụ như nhà hàng, spa, tắm khoáng, fitness, xông hơi,...

Giao thông thuận tiện cũng là một điểm sáng khi sân bay Phan Thiết và Cao tốc Dầu Giây được hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì khoảng cách từ HN hay HCM đến Phan Thiết được rút ngắn lại. Việc nghỉ dưỡng cuối tuần tại secondhome trở lên vô cùng đơn giản với 2-3 tiếng di chuyển.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né - hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà thứ hai của người Việt - 3

Hình ảnh tiến độ dự án tháng 6 năm 2020

Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn là cú nổ giáng mạnh vào thị trường bất động sản với khái niệm minicondotel. Chỉ từ 30m2/căn hộ vẫn giữ nguyên trải nghiệm 5 sao, một không gian vừa đủ để sinh hoạt và đưa tổng giá trị căn hộ xuống mức “hợp lý”. Cơ hội còn đến gần hơn với chính sách “Ân hạn nợ gốc vô thời hạn” - thanh toán 50% giá trị căn hộ và trả lãi hàng tháng là đã có thể hiện thực hóa được giấc mơ “ngồi nhà thứ 2” bên bờ biển tuyệt đẹp như Mũi Né.

Nguồn: http://danviet.vn/apec-mandala-wyndham-mui-ne-hien-thuc-hoa-giac-mo-so-huu-ngoi-nha-thu-hai-cua-...

(Dân Việt).