Apec Group - phá băng thị trường BĐS với chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn"

Những tháng ngày nằm yên bất động “ủ mưu” chờ thời sắp qua, các nhà đầu tư chơi hệ “đất” lại sắp được tung bay trên từng cây số để tới với những miền đất hứa. Tuy nhiên, trước tình hình kinh tế buồn năm 2021, việc cân đối dòng tiền hợp lý luôn là bài toán đau đầu cho nhà đầu tư và cả các chủ đầu tư.

Trong khi thị trường còn đang hoang mang, Tập đoàn APEC tung ngay chính sách “Ân hạn nợ gốc vô thời hạn” áp dụng cho dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né như một câu trả lời hiển nhiên cho câu hỏi “Nên đầu tư vào đâu?”.

Apec Group - phá băng thị trường BĐS với chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn" - 1

Toàn cảnh dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né - Top 10 khách sạn lớn nhất châu Á

Ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Chính sách “Ân hạn nợ gốc vô thời hạn” được áp dụng như sau, Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tiền gốc tới ngày bàn giao nhà (dự kiến Quý 3/2022) tương đương 700 triệu, 50% còn lại được Chủ đầu tư cho vay vô thời hạn với lãi chỉ từ 9%. Điều đặc biệt hơn, khách hàng khi vay không cần trả gốc, không cần tài sản đảm bảo, không lo áp lực dòng tiền và có thể trả bất cứ lúc nào mà không bị phí phạt thanh toán sớm. 

Với vốn đầu tư ban đầu chỉ 15% giá trị căn hộ để ký hợp đồng chuyển nhượng (tương đương 200 triệu), thanh toán làm nhiều đợt cho tới ngày bàn giao nhà, 50% còn lại được ân hạn tới 6 tháng sau mới bắt đầu tính lãi vay, APEC đã đưa ra một bài toán tài chính quá hời cho Nhà đầu tư. Có thể tính toán đơn giản như sau, thị trường du lịch dự kiến tới giữa năm sau hồi phục trở lại, đó cũng là thời điểm APEC Mandala Wyndham Mũi Né bàn giao và đi vào vận hành. Với định vị 5 sao nằm trong top 10 khách sạn lớn nhất châu Á, căn hộ có thể dễ dàng cho thuê với mức giá từ 1.5 triệu/đêm; giả sử mức độ lấp đầy là 50% trừ đi các chi phí vận hành khoảng 35% thì ít nhất mỗi năm chủ nhà thu về lợi nhuận 25% trên tổng vốn đầu tư. Chưa kể còn được sở hữu một căn hộ 5 sao full nội thất cao cấp view biển Mũi Né để nghỉ dưỡng cho gia đình, người thân kèm theo rất nhiều chính sách ưu đãi khác tùy thời điểm của dự án. 

Khách sạn 5 sao đầu tiên của Việt Nam lọt top 10 châu Á nhưng chỉ là khởi đầu cho tham vọng của APEC tại Bình Thuận

APEC Mandala Wyndham Mũi Né nằm trên đường DT716 – con đường check in đẹp nhất Bình Thuận với một bên là biển xanh, một bên là những đồi cát mênh mông. Sừng sững như một tòa lâu đài view thẳng ra biển, lọt top 10 khách sạn lớn nhất châu Á nhưng đại diện Tập đoàn APEC cho biết đây chỉ là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại thị trường Bình Thuận của Tập đoàn. APEC dự kiến sẽ đầu tư ít nhất 1 tỷ đô, biến con đường DT716 trở thành một đế chế riêng của mình cùng chuỗi dự án quy mô tầm cỡ hơn nữa và những căn hộ siêu VIP với mức giá lên tới vài triệu USD.

Điểm đặc biệt trong các dự án của APEC không chỉ là đẳng cấp 5 sao với các đối tác uy tín hàng đầu về thi công, xây dựng, thiết kế, vận hành; mà còn ở chiều sâu văn hóa của sản phẩm. Không chạy theo 100% các kiến trúc ngoại lai như Đông Âu, Địa Trung Hải hay Maroc, các công trình của APEC khai thác yếu tố văn hóa của Việt Nam hay các triết lý Phương Đông. Điển hình như dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né, chuẩn mực bàn giao căn hộ là 5 sao full nội thất tới từng lót ly lót cốc được thiết kế bởi các đơn vị kiến trúc hàng đầu như Kume, Kaze; đơn vị quản lý vận hành là Top 5 thế giới Wyndham Hotel Group nhưng phong cách sản phẩm lại đậm chất Á Đông với 4 tòa cao 29 tầng lấy cảm hứng từ Việt Nam, Trung Hoa, Tây Tạng và Bhutan - đại diện cho dòng chảy Mandala, với ý niệm mang tới hạnh phúc và sự viên mãn cho khách hàng.

Apec Group - phá băng thị trường BĐS với chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn" - 2

Cảm hứng nội thất tòa Sapphire - 1 trong 4 tòa tại dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Không chỉ tại Bình Thuận, Tập đoàn APEC đang đồng thời triển khai hàng loạt dự án trên toàn quốc, với nhiều công trình vừa về đích và bàn giao cho các chủ nhân đầu tiên tại Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Bắc Ninh, APEC Mandala Wyndham Phú Yên và APEC Royal Park Huế. 

Có thể thấy, dù tình hình kinh tế sụt giảm nghiêm trọng trong Covid nhưng thị trường bất động sản vẫn trụ vững và chỉ ngủ đông chứ không có dấu hiệu suy thoái. Cùng với chính sách mở cửa mới nhất của chính phủ cho các chủ đầu tư thì chúng ta có thể lạc quan rằng bất động sản sẽ sớm trở lại và một tràng pháo tay cho sự quyết liệt, tiên phong của APEC với chính sách “Ân hạn nợ gốc vô hạn” – một liều vacxin cực mạnh đánh thức thị trường bất động sản Bình Thuận.

Liên hệ Hotline Chủ đầu tư dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né để cập nhật giá và chính sách ưu đãi mới nhất: 0832005121

Nguồn: http://danviet.vn/apec-group-pha-bang-thi-truong-bds-voi-chinh-sach-an-han-no-goc-vo-thoi-han-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung