Trở về bên em, chị nhé!

Thứ Năm, ngày 31/01/2013 00:01 AM (GMT+7)

Nếu như chị là đàn ông thì nhất định em sẽ lấy chị làm chồng đấy chị ạ!

Còn nhớ một năm trước đây, chị đã được tuyển dụng vào công ty và dọn đến ở khu nhà trọ này. Khi đó, chị đang rất đau khổ vì bị mọi người hành hạ, bị người chồng ruồng bỏ. Chị hơn em 16 tuổi với nhiều kinh nghiệm sống và trải đời, thế mà một con bé ngốc nghếch như em cứ giang rộng vòng tay che chở, sợ chị bị tổn thương. Buồn cười thật, em lúc đó mới 24 tuổi và mới đi làm. Em là “ma cũ” ở nơi này nên chỉ sợ chị là “ma mới” dễ bị bắt nạt. Thế là đi đâu, ngồi đâu, nói chuyện với ai em cũng khư khư bênh vực chị, khen chị hết lời để mọi người biết là em luôn quan tâm và bảo vệ chị.

Em không biết gọi tình cảm của chị và em là gì? Có lẽ nào hai người phụ nữ thương yêu nhau với một tình cảm vô cùng khó nói, đó không phải là tình cảm của hai chị em gái, cũng không phải là tình yêu đồng giới. Em không biết nữa, chỉ biết rằng em thương chị rất nhiều! Em đã khóc bao đêm vì nghĩ cuộc đời chị sao đắng cay chua chát thế! Rồi em quên đi hạnh phúc của mình để luôn ở bên chị làm cho chị được vui. Chị em mình cũng đã có quãng thời gian hơn 9 tháng bên nhau, thật nhiều niềm vui và đầy ắp tiếng cười. Chị dường như đã quên đi đau khổ và mất mát.

Rồi đến lúc em cũng phải lấy chồng và có người đàn ông đã say mê em. Anh ta lại chính là sếp của em và chị. Anh ta đã yêu em và muốn được lấy em. Dù không yêu những em cũng không biết phải làm gì để thoát ra khỏi sự đeo bám của anh ta. Em cũng không biết có phải vì chị mà em không muốn yêu một người đàn ông nào khác? Nhưng rõ ràng em rất sợ phải xa chị. Em sợ lắm khi nghĩ đến ngày đó. Dù rằng tình cảm của chị em mình không phải là tình yêu, nhưng em chỉ muốn sống mãi mãi bên chị thôi.

Rồi bỗng dưng cả khu nhà trọ đồn ầm lên là chị em mình yêu nhau, chúng mình là gay. Vì vậy mà sếp coi chị như vật cản trở trên đường đến với tình cảm của em. Sếp đã chuyển chị đến nơi khác làm việc, nơi này lại ở rất xa thành phố, và chị em mình không thể gặp nhau.

Lẽ ra trước khi chị rời đi, chị em mình đã gặp nhau để mà… khóc. Em đã từng ước giá như chị em mình có một ngày để chia tay, để nói hết với nhau, thì lúc đó chị đi mà em sẽ không mất chị như bây giờ. Đằng này chị ra đi quá vội vã, rồi sự hiểu nhầm làm chị hận em. Mọi cuộc điện thoại, tin nhắn của em chị đều không trả lời. Chị cắt đứt mọi liên lạc với em. Em cố gắng rất nhiều nhưng không thể gặp được chị. Thời gian trôi đi trong sự xa cách của chị và em.

Trở về bên em, chị nhé! - 1

Em chỉ ước sao thời gian quay trở lại để có những ngày chị em mình bên nhau (Ảnh minh họa)

Hôm qua, gặp lại một người quen của chúng ta, em mới biết ngày đó chị giận em vì đã nghĩ em nói gì đó với sếp để chị bị đẩy đi. Chị biết không em đã khóc nhiều lắm khi biết tin chị nghĩ về em như vậy! Bởi vì sau khi chị ra đi, em đã trút giận lên người đàn ông đó, dù anh ta là sếp. Em đã nghĩ vì muốn có em mà anh ta mới đẩy chị đi, để chị em mình không còn thân thiết nên em đã từ chối tình cảm của anh ta và bỏ đến nơi khác làm việc. Giờ thì cả em và chị đã ở hai nơi quá cách xa, chẳng bao giờ có thể gần nhau và gắn bó như xưa.

Hôm nay viết thư cho chị mà nước mắt em không ngừng tuôn rơi. Cuộc đời sao lắm éo le, trắc trở? Sao để cho em yêu thương chị đến khắc khoải?

Chị ơi, em thật sự yêu chị rồi! Giờ em vẫn không thể lấy được ai vì trong tim em chỉ có hình bóng của chị.

Giá như em là đàn ông, thì dù chị có hơn em 16 tuổi thì cũng chẳng có nghĩa lý gì, vì trong tình yêu tuổi tác không bao giờ quan trọng.

Giá như chị là đàn ông, thì dù em có kém chị 16 tuổi thì chị sẽ yêu thương em nhiều hơn đúng không? Vì em là đứa con gái bé bỏng, ngốc nghếch và cần sự che chở của chị nhiều lắm!

Giá như chị đừng hiểu nhầm em, thì bây giờ chị em mình vẫn đang ở bên nhau đúng không chị? Chị đi em sẽ đi cùng chị, chị ở lại em sẽ ở lại cùng chị.

Giá như và giá như…

Nhưng tất cả chỉ là giá như thôi, vì em không thể phủ nhận hiện tại của chúng mình.

Em chỉ ước sao thời gian quay trở lại để có những ngày chị em mình bên nhau đầy ắp tiếng cười. Công việc ở công ty dù nhiều sức ép và mệt mỏi đến mấy nhưng chị em mình vẫn thấy vui vì được ở bên nhau.

Nếu như chị là đàn ông thì nhất định em sẽ lấy chị làm chồng đấy chị ạ! Vì em thương chị nhiều lắm, nhiều lắm!

Giờ này chị đã ngủ chưa? Chị có nhớ em không? Chị hãy mơ thấy em chị nhé! Cho em được sống trong giấc mơ của chị, trong đó em là đàn ông hay đàn bà cũng được và chị cũng vậy để hai người có tình yêu nam nữ thông thường và hạnh phúc chị nhé!

Hãy mơ về em và trở về bên em, chị nhé!

May Hong
sự kiện Tình yêu nữ giới