Thứ Tư 29.7: Song Ngư không nên quá kiêu ngạo

Thứ Tư, ngày 29/07/2015 09:49 AM (GMT+7)

Cự Giải có thể nhận được bất kỳ sự hỗ trợ tài chính nào, trong khi đó Song Ngư sẽ dễ đạt được thành công nhưng đừng quá kiêu ngạo, huênh hoang.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Ngày hôm nay thuận lợi cho các hoạt động mạnh, tập luyện thể thao. Bất chấp những trở ngại có thể xảy ra, bạn vẫn nỗ lực vì công việc, cải thiện tình hình tài chính và tăng cường các mối quan hệ. Bạn cũng nên chú ý đến việc mua sắm đồ đạc cho ngôi nhà của mình.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Không loại trừ khả năng sẽ có những thông tin tốt liên quan đến những người thân yêu. Hãy chú ý đến những người xung quanh bạn, bạn sẽ tìm thấy ở họ một đức tính tốt nào đó. Niềm tin vào chính mình và những người thân yêu có thể có một tác động tích cực đến tâm trạng của bạn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay đánh dấu một cảm giác mới, khởi đầu một điều gì đó mới mẻ, tăng cường sức sống cho bạn. Bạn có thể muốn thay đổi cuộc sống của mình, làm quen với những bạn bè mới để có thể hỗ trợ bạn. Đừng trì hoãn điều này quá lâu.

Thứ Tư 29.7: Song Ngư không nên quá kiêu ngạo - 1

Song Tử sẽ có một khởi đầu mới mẻ. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc phát triển một ngành nghề mới. Bạn có thể nhận được bất kỳ sự hỗ trợ tài chính nào. Đây là ngày đặc biệt có lợi cho những người đang tham gia vào công việc sáng tạo, giúp họ đạt được kế hoạch của mình.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Các kế hoạch được thực hiện thuận lợi và bộc lộ tốt các khả năng tiềm ẩn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Bạn có thể có sự thành công trong công việc kinh doanh. Đề xuất của bạn sẽ được lãnh đạo chú ý tới và hỗ trợ thêm.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Bạn có thể giành chiến thắng và tránh được rắc rối thêm. Kết quả của các sự việc trong ngày hôm nay có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân của bạn. Bạn có thể sống khá cảm tính, ham mê những thú vui của cuộc sống và vấn đề vật chất.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Có thể xuất hiện một chút rắc rối gây nguy hiểm. Bạn nên ngăn chặn kịp thời, không để cho bản thân bộc lộ sự tức giận và hung hăng. Đến buổi chiều hứa hẹn sẽ đưa một giải pháp tốt cho mọi vấn đề. Kết quả của một chuyến đi kinh doanh sẽ giúp bạn hài lòng.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hãy biết bố trí khả năng của mình, mạnh dạn tiến đến mục tiêu đã dự định, nhưng bạn nên cố gắng đừng để tham vọng của mình vượt quá mức. Hãy cố gắng giành chiến thắng trước các đồng nghiệp và thể hiện cho cấp trên thấy. Có thể trong trường hợp này, bạn sẽ khám phá ra những điều hy vọng mới. Đặc biệt chú ý đến việc giáo dục trẻ em, sở thích của chúng và các mối quan hệ với các đồng nghiệp. Đừng ngại xây dựng một mối quan hệ bình đẳng với họ.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nếu bạn được nghỉ ngơi vào cuối tuần trước, bạn sẽ muốn làm việc nhiều hơn. Bạn có thể cảm thấy mới mẻ trong các hoạt động bình thường hàng ngày. Nhiều Nhân Mã bất ngờ có đầu óc sắc bén hơn hẳn và có những thay đổi tích cực trong lĩnh vực kinh doanh.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hãy xem xét các mối quan hệ với các đối tác. Có lẽ bạn nên từ bỏ việc đưa ra một  đề nghị nào đó hoặc bắt đầu công việc mới. Có khả năng bạn sẽ mong muốn thay đổi tất cả mọi thứ một cách toàn diện từ đầu đến cuối, từ trong ra ngoài.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng để thực hiện kế hoạch của mình. Bắt đầu từ ngày hôm nay, hãy làm việc nghiêm túc và hăng hái. Có thể phía trước bạn đang chờ đợi một sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân của mình.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Những công việc bắt đầu vào ngày hôm nay sẽ đạt được thành công. Nhưng hãy nhớ rằng sự thành công chóng mặt có thể dẫn đến sự giả dối. Tham vọng, sự kiêu ngạo và sự tha hóa sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn. Do đó, bạn nên tự biết kiểm soát việc thể hiện khả năng của mình để tránh khiến người khác cảm thấy chướng mắt.

Theo Thái Hòa (danviet.vn)