Thư tình: Tìm lại bầu trời

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 08:12 AM (GMT+7)

Dù em ở đâu hai chúng ta vẫn cùng sống dưới một bầu trời, anh là khoảng trời riêng của em!

Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Em nghe bài hát này, tim sững sờ vì nghe giống như những lời anh đang nói với em ngày chia tay. Nước mắt em cứ tuôn trào, nghèn nghẹn nơi cổ họng. Em nhớ anh đến vô cũng!

Ngày chia tay em, em thấy giọt nước mắt cứ đọng mãi nơi đuôi mắt anh, hình như anh đã cố để nó không rơi xuống, nên giờ giọt nước mắt ấy cứ đọng lại mãi trong tâm trí em. Anh khẽ quay đi, nuốt nghẹn ngào xuống sâu đáy lòng.

Anh khóc vì giờ đây anh đã mất em rồi,
Anh khóc vì giờ đây em đã xa thật rồi,
Anh nhớ lời hẹn ước ta không xa rời mà giờ đây sao chỉ anh lẻ loi.
Anh cứ cố gắng tại sao vẫn cứ xa vời,
Anh và em dường như ta đã hết yêu nhau rồi,
Em hãy nói cho anh nghe đi hỡi người yêu ơi tại sao giờ chúng ta lìa đôi.

Vâng, em đã chọn con đường đi khác, con đường đi không có anh ở bên, không đi cùng anh về một hướng. Em hiểu rằng anh đã cố gắng hết sức để níu giữ em ở lại bên anh, đã tìm mọi lý do và cho em mọi cơ hội. Anh nói anh chấp nhận cùng em vượt qua mọi khó khăn, mọi định kiến, mọi can ngăn và thử thách nhưng cuối cùng người không đủ can đảm lại là em. Là em đã không dám đấu tranh cho hạnh phúc của mình, không dám vượt qua bản thân. Anh đừng nói xin lỗi, em mới là người cần xin lỗi anh nhiều nhất, em đã làm hỏng mơ ước của anh, em đã làm anh mất đi niềm tin vào một tình yêu chân thành. Em đã đặt tình yêu lên bàn cân để đong đếm được hơn... Em sai rồi!

Thư tình: Tìm lại bầu trời - 1

Em xin đánh đổi tất cả để được sống thêm một lần hạnh phúc như thế (Ảnh minh họa)

Tại anh đã vô tâm hay tại anh không quan tâm em mỗi ngày?
Để giờ đây khi lời anh nói em không tin anh nữa vậy
Trong tình yêu đôi lúc ta hay giận hờn anh biết
Nhưng anh thấy giờ em không còn yêu anh
Vậy thôi anh cho em đi về nơi em chưa bắt đầu
Nơi mà em khi chưa quen anh, anh thấy em vui hơn nhiều
Anh xin lỗi vì đã cướp mất khoảng trời của em
Nhưng có người sẽ cho em lại một bầu trời

Em muốn nói với anh một điều này! Anh và tình yêu của chúng ta là tất cả những gì đẹp đẽ nhất trong đời em, xin hãy tin em là như thế. Em xin đánh đổi tất cả để được sống thêm một lần hạnh phúc như thế. Em biết sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu nào như thế nữa, và dù chúng ta có gặp nhau thêm một lần nữa trong cuộc đời này thì tình yêu cũng sẽ chẳng còn vẹn nguyên như ngày đó. Và có thể giờ này, chính anh cũng đã quên em, quên mối tình bỏng cháy ngày nào, tình yêu dành cho em thủa ấy cũng đã ngủ thật yên thật sâu nơi nào đó trong ký ức của anh, tình yêu đó anh đã dành cho một người khác xứng đáng hơn.
 
Và em muốn anh tin điều này nữa anh nhé! Em yêu anh, mãi yêu anh!

Dù anh ở đâu, dù em ở đâu, em vẫn luôn nhớ đến anh, em vẫn sống bằng những kỷ niệm đẹp ngày nào mình có nhau, mỗi con đường, mỗi góc phố, mỗi điệu nhạc quen đều có anh ở đó. Và em luôn nghĩ: dù anh ở đâu, dù em ở đâu hai chúng ta vẫn cùng sống dưới một bầu trời, anh là khoảng trời riêng của em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

greenrose17032010@gmail.com

sự kiện Thư tình cho anh!