Thư tình: Mong anh hiểu cho em

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Từ ngày em dính vào vòng xoáy tiền bạc của gia đình anh, em không thể nào thở được nữa.

Anh và em đã cưới nhau hơn ba năm rồi anh nhỉ! Mình đã có với nhau một cô con gái thật đáng yêu, cứ ngỡ sẽ mãi hạnh phúc với nhau thế này nào ngờ từ ngày em dính vào vòng xoáy tiền bạc của gia đình anh, em không thể nào thở được nữa...

Em là một cô gái bình thường sống lạc quan và được ba mẹ yêu thương cưng chiều rất nhiều! Thế rồi em lại đem lòng yêu anh khi tuổi em vừa mới lớn, tuy yêu anh nhưng rất ít khi được gặp anh, một năm gặp anh có hai lần. Tình yêu đó cứ ấp ủ trong em và một ngày như định mệnh anh gọi cho em nói muốn lấy em làm vợ. Thế là em bằng lòng lấy anh... một đám cưới thật lớn đã diễn ra và em thật hạnh phúc trong vòng tay anh.

Thư tình: Mong anh hiểu cho em - 1

Em không dám nói cho ai biết về nỗi khổ của mình (Ảnh minh họa)

1 năm rồi 2 năm em bắt đầu thấy gia đình anh không đơn giản như em nghĩ, đủ thứ chuyện xảy ra, bây giờ gia đình chồng với em là cơn ác mộng. Em bị stress nặng và thấy bản thân mình như điên lên, em tự tát vào mặt mình tự cắt tay hay rạch tay cho chảy máu. Lúc đầu thì ít nhưng giờ mỗi lúc nhiều hơn em thấy mình như điên dại hay là một thứ bệnh hoạn trên đời này.

Em không dám nói cho ai biết về nỗi khổ của em nhưng lúc anh đi làm xa em không thể kiềm chế cảm xúc của mình. Sáng nay em đã cắt một chỗ trên cơ thể khiến máu chảy từng giọt từng giọt rơi xuống sàn nhà tuy là đau nhưng em thấy trong lòng em vơi đi phần nào đó sự ức chế. Anh à em xin lỗi vì đã hành động như thế nhưng em mong anh hãy hiểu cho em.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Theo meomattomattotron@gmail.com (Khampha.vn)
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung