Thư tình: Hãy quay về với anh em nhé!

Thứ Ba, ngày 23/04/2013 08:06 AM (GMT+7)

Điều duy nhất anh có thể làm bây giờ là đợi chờ từng ngày mong em quay về.

Vậy là hết một ngày làm việc mệt mỏi, anh quay về với cảm giác buồn và cô đơn. Màn đêm buông xuống yên tĩnh, anh trở về là chính mình. Anh cảm thấy sợ, sợ cái không gian yên tĩnh này bởi lúc đó hình bóng của em xuất hiện ở trong tâm trí anh nhiều nhất, là lúc anh nhớ em nhất. Anh sợ phải đi ngủ vì khi ngủ rồi hình bóng em vẫn mãi len lỏi từng góc trong giấc ngủ của anh, để rồi khi giật mình tỉnh dậy anh nhận ra rằng em đã không còn bên anh nữa. Lúc đó anh lại càng cảm thấy đau đớn hơn, một cảm giác cô đơn, một nỗi buồn vô bờ bến lại ùa về. Anh sợ, sợ tất cả điều đó... Có lẽ cũng vì thế mà anh có thói quen đi ngủ muộn và không ngủ lại khi tỉnh giấc và dậy sớm hơn.

Tâm trí anh bây giờ chia làm hai nửa, một nửa anh muốn thời gian trôi thật nhanh, mong cho đến đêm cho chóng qua một ngày. Nhưng một nửa anh lại sợ màn đêm vì lúc đó anh nhớ em nhất mà không được gặp em, không được nói chuyện với em.

Thư tình: Hãy quay về với anh em nhé! - 1

Anh bây giờ chẳng khác nào con tàu mất phương hướng lạc giữa đại dương bao la (Ảnh minh họa)

Tâm trí chia làm hai nửa, khiến thể xác anh cũng chia làm hai nửa. Nửa bên ngoài anh đang phải cố gượng miệng vẫn cười, vẫn nói chuyện, chân anh vẫn bước đi, đôi tay anhi vẫn làm việc, mắt vẫn nhìn về phía trước... Nhưng ôi! Bên trong, trái tim nh đang rỉ máu, cảm thấy vị chua chát và đắng của cái nụ cười kia, chân anh vẫn bước nhưng chẳng thể biết mình đang bước đi đâu. Và đôi tay chẳng biết đang làm gì. Đôi mắt anh nhìn về phía trước nhưng chẳng thấy được lối đi cho mình.

Có người sẽ cho rằng anh điên! Ừ, kệ họ, anh chẳng quan tâm. Mà nếu có điên thật thì lại nhẹ nhàng cho anh quá. Anh không phải nghĩ nhiều, không phải mệt mỏi.

Anh bây giờ chẳng khác nào con tàu mất phương hướng lạc giữa đại dương bao la chẳng biết phải đi về đâu, đi về hướng nào để tìm về đất liền. Mặc dù đã hứa với em rằng anh sẽ không buồn, không khóc và sẽ sống tốt... nhưng anh là người, và anh có trái tim nữa. Chẳng có thằng đàn ông nào dù mạnh mẽ mà không buồn, không đau khi phải xa người mình yêu đâu chứ, và anh cũng không ngoại lệ, vì anh yêu em, vì em quan trọng với anh.

Điều duy nhất anh có thể làm bây giờ là làm việc và đợi chờ từng ngày mong em quay về bởi vì anh không thể thiếu em trong cuộc sống này.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

leminh1811@gmail.com
sự kiện Thư tình gửi em yêu!