Thư tình: Gửi ông xã ngố!

Thứ Sáu, ngày 28/06/2013 07:20 AM (GMT+7)

Yêu anh nghĩa là em chọn con đường mang tên chờ đợi, hi sinh, chung thủy để bước.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Gửi ông xã - tình yêu của em. Mình mới yêu nhau chưa được lâu, và thật lạ khi yêu nhau mà chưa một lần hẹn hò chính thức. Có thể nói chuyện tình của mình là "Chuyện tình online" không ông xã nhỉ? Mình quen nhau qua mạng, ông xã lại còn kém em 3 tuổi chứ, dở hơi, trẻ con nữa.

Sang tháng 7 này là ông xã về rồi, không biết mình sẽ được gặp nhau dài không nhỉ? Em muốn hẹn hò bù cho những ngày yêu đầu tiên qua dòng tin nhắn yêu thương. Ông xã được nghỉ hè có 2 tuần, mà đầu tháng 7 em cũng bận mất rồi, em đưa em gái đi thi đại học, chẳng biết có được gặp ông xã không nữa. Em nhớ ông xã và mong được gặp ông xã nhiều lắm. Ông xã bảo chỉ yêu mình em thôi. Chúng mình ở xa nhau thế, mà còn chưa một lần gặp nhau nhưng em tin và chờ ông xã về với em. Mong lắm đấy ông xã ngố ạ. Anh phải sớm về gặp em đấy biết không hả? Đợi lâu quá mỏi chân là em bỏ về đấy anh có biết không?

Yêu anh nghĩa là khi em cần có một bờ vai để tựa những lúc em cảm thấy mệt mỏi vì công việc, vì rất nhiều thứ nhưng em sẽ không có ông xã bên cạnh. Khi em cảm thấy tủi thân muốn khóc cũng không có anh lau nước mắt cho em. Nhưng nhờ thế em đã học được cách sống thật mạnh mẽ, thật can đảm vì khoảng cách không có nghĩa gì phải không ông xã? Vì em luôn cảm thấy ông xã ở thật gần, thật gần bên em.

Thư tình: Gửi ông xã ngố! - 1

Em sẽ chờ ngày anh về bên cạnh em (Ảnh minh họa)

Yêu anh nghĩa là có nhiều tối thứ 7 em chỉ biết ngồi một mình trong phòng khi bạn bè đi chơi với người yêu và lúc đó em lại cảm thấy mình đã quen với cô đơn vì không có ông xã bên cạnh. Lúc đó niềm kiêu hãnh trong em thức dậy rồi em tự ru lòng mình rằng em sẽ không nhớ ông xã nhiều đến thế đâu. Rồi anh sẽ lại về bên em phải không ông xã?

Yêu anh nghĩa là em sẽ luôn tự hỏi đến bao giờ anh về với em? Em sẽ đưa ông xã đi dọc theo các con phố để cảm thấy mình thật ấm áp trong vòng tay nhau, em sẽ đưa anh đi ăn những món ngon và cảm thấy mình thật hạnh phúc vì được chăm sóc anh..

Yêu anh nghĩa là em đã chấp nhận một sự thật là phải chờ đợi, chờ ông xã học xong cũng còn có hơn 1 năm nữa thôi mà. Nhưng mà ông xã ở xa em quá có biết không hả? Anh mà không nhanh nhanh về giữ em lại là em không đợi nữa đâu đấy! Hì, em nói dỗi thôi. Em nói là sẽ chờ ông xã mà. Dù đôi lúc một mình trong căn phòng lặng lẽ với nỗi nhớ và sự chờ đợi mòn mỏi em cảm thấy mình thật cô đơn. Đôi lúc em đã tự hỏi lòng mình rằng vì cô đơn rồi em mới yêu anh hay vì yêu anh rồi em mới cảm thấy cô đơn?

Yêu anh nghĩa là em chọn con đường mang tên chờ đợi, hi sinh, chung thủy để bước dẫu con đường này không êm, nhiều sỏi và đôi khi mang nặng những nỗi buồn. Anh có biết vì sao em ngốc như thế không? Bởi em tin đây là con đường duy nhất giúp những người yêu xa có thể bước bên cạnh nhau thật lâu. Và em cũng hi vọng rằng cuối con đường này là một ngôi nhà nhỏ mang tên hạnh phúc, cho ông xã, cho em và cho chúng ta.

Anh à, em sẽ chờ ngày anh về bên cạnh em! Yêu ông xã...

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo huong1090kt@gmail.com (Khampha.vn)
sự kiện Thư tình cho anh!