Thư tình: Chia tay, em vẫn lặng lẽ yêu anh!

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 08:08 AM (GMT+7)

Em cứ ngỡ cuộc đời này đã dành trọn cho anh, rằng anh sẽ ở bên em cả đời che chở cho em.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Nhiều người nhận xét em là người cứng đầu, mạnh mẽ, em thừa nhận điều này đúng, có vẻ như đó là đặc điểm của những người thuộc cung Ma kết. Nếu như thấy nhiều người thất tình sống không bằng chết, vật vã khổ sở, quỵ lụy đến mức đáng thương thì em lại chọn cách im lặng, im lặng đến khi nào còn có thể chịu đựng được. Cái cách này thực chẳng làm cho lòng thoải mái gì, nhưng cũng còn tốt hơn là cái kiểu khóc lóc như một con điên với bạn bè như hồi cấp 3 ngày nào nữa.

Có phải tình cảm của em nhạt nhòa đến mức có thể giấu kín như bưng với gia đình, bạn bè những cảm xúc của những ngày đầu em gọi là bi thương đấy với cái sự bình thản lạ kỳ, em cũng không biết tại sao mình có thể làm được điều này...

Anh, cũng 1 năm rồi ngày mình chia tay. Không một lời hỏi thăm, không liên lạc, không gặp mặt...Em không thể ngờ cái ngày anh đưa em ra bến xe về quê ăn tết lại là lần cuối mình gặp nhau. Em không tin những gì xảy ra với mình, mọi chuyện như một cú giáng quá lớn, em sốc, có nằm mơ em cũng không thể ngờ nó lại xảy ra với mình. Em cứ ngỡ cuộc đời này đã dành trọn cho anh, rằng anh sẽ ở bên em cả đời che chở cho em... Vậy mà!

Thư tình: Chia tay, em vẫn lặng lẽ yêu anh! - 1

Em không tin những gì xảy ra với mình, mọi chuyện như một cú giáng quá lớn (Ảnh minh họa)

Mình yêu nhau được 3 năm 3 tháng 4 ngày, ai cũng nghĩ khi em ra trường  sẽ là lúc mình có một kết thúc đẹp. Liệu có phải tình yêu của mình quá êm đềm nên khi vừa xảy ra một thử thách nó đã vội nguội ngắt? Gia đình anh không đồng ý vì em ở xa, chỉ đơn giản vậy thôi mà em và anh xa nhau. Đọc nhiều câu truyện Bạn trẻ - cuộc sống em thầm ngưỡng mộ những người trẻ yêu nhau vượt qua mọi khó khăn để đến được với nhau. Còn anh, mới đó mà anh đã vội thấy nhận định, lý lẽ của ba mẹ là đúng. Thực tình mà nói em không phải là người con gái xinh đẹp, vẹn toàn để anh có thể cầm tay em bước qua khó khăn, nhưng cách anh làm khiến lòng em đau nhói.

Anh vội vàng gặp mặt người con gái mẹ anh mai mối, khen cô bé đó đủ điều với em. Em có phải là sỏi đá đâu mà anh làm thế? Tại sao lúc yêu nhau anh hứa hẹn đủ điều, chỉ yêu một mình em, chỉ cưới một mình em, anh vẽ ra một tương lai hạnh phúc của hai đứa. Dù không nói ra nhưng em tin anh nhiều lắm, anh lúc đó là cả bầu trời của em! Giá như lúc đó anh đừng vội buông tay em, giữ em nhiều hơn có thể thì có lẽ em đã không phải mang một nỗi buồn suốt 1 năm qua rồi.

Thời gian đúng là trôi nhanh quá, mới đó mà mọi thứ đã nhạt nhòa, đã như chưa từng quen rồi. Thỉnh thoảng nghĩ lại như một thói quen, rồi nhói lòng. Quên anh là điều em phải chấp nhận một cách miễn cưỡng. Dù sao thì bây giờ lòng hai đứa đã nguôi ngoai, mong anh sẽ gặp được hạnh phúc của mình, và nhớ là dù có chuyện gì thì hãy luôn bảo vệ người con gái đó nhé! Giờ thì em mới can đảm để chúc anh hạnh phúc, ông xã bụng bự ngày nào của em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo thuthao121@yahoo.com (Khampha.vn)
sự kiện Thư tình cho anh!