Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thứ Sáu 27.2: Ma Kết ăn kiêng, tiết kiệm tiền

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 09:15 AM (GMT+7)

Bạn sẽ tìm thấy sự nhẹ nhõm và thư giãn vào buổi chiều. Buổi tối sẽ đầy thú vị và có những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Ngày hôm nay thích hợp cho việc điều chỉnh kế hoạch của bạn. Hãy từ bỏ các hy vọng không hợp lý - điều này sẽ cho phép bạn tận dụng các năng lượng vào việc thực hiện những ý tưởng có triển vọng hơn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)  

Đây là một ngày quan trọng đối với các Kim Ngưu trong việc dẫn đầu một dự án chuyên nghiệp nghiêm trọng. Cuộc nói chuyện của bạn với một người quản lý, đối tác, cha mẹ hay một nhân viên kiểm soát có thể là một điểm nổi bật trong ngày. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tránh những sai lầm có thể xảy ra.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề về mặt lý thuyết, nhưng có thể bạn sẽ gặp sai lầm khi cố gắng áp dụng lý thuyết vào thực hành.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay Cự Giải muốn tìm những hạn chế hơn là những điều tích cực của người họ thích. Điều đó không có nghĩa rằng ý kiến của bạn về họ sẽ luôn là đúng nhất. Đây không phải là thời gian tốt nhất để đến gần với mọi người ngay cả khi tình cảm của bạn đang sâu sắc.

Thứ Sáu 27.2: Ma Kết ăn kiêng, tiết kiệm tiền - 1

Cự Giải sẽ tìm hạn chế của người khác thay vì điều tích cực. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Các cuộc nói chuyện sẽ có chút phức tạp cho Sư Tử. Có thể có chút khó khăn để đi đến một quyết định chung. Bạn cần có các kỹ năng để có một cuộc trò chuyện thành công.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Có vẻ đây là một ngày thất bại, nhưng trong thực tế đây là ngày của sự chịu đựng và thể hiện chuyên môn nghiệp vụ. Bạn có thể tìm thấy chính mình trong những hoàn cảnh khó khăn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình không nên tìm kiếm những thú vui kỳ lạ và muốn thành công dễ dàng. Đừng cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề mà hãy chỉ chọn một đến hai vấn đề. Sử dụng trí tuệ của mình và sử dụng nó để giải quyết những trở ngại gây phiền nhiễu. Bạn có thể có một cuộc nói chuyện quan trọng với một người bạn, con hoặc người yêu của bạn.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Công việc khó chịu hay trách nhiệm cao có thể gây áp lực lên bạn. Bạn có thể quá chú tâm tới việc kiểm soát mọi thứ ở nhà. Bạn sẽ có một cơ hội để giải quyết những bất đồng cũ trong gia đình của bạn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã có thể gặp chút sự cố do những hiểu lầm. Mối liên hệ với mọi người sẽ có một chút căng thẳng.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết muốn tiếp tục thực hiện việc ăn kiêng hoặc tiết kiệm tiền. Nhiều Ma Kết mong đợi vào tương lai của mình nên càng muốn có kỷ luật ngay từ bây giờ.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Dù Bảo Bình làm gì vào ngày hôm nay, bạn vẫn cần có sự tự kỷ luật. Bất đồng với sếp có thể xảy ra vào hôm nay. Sự chuyên nghiệp của bạn cũng có thể được thử thách.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Các sự kiện của ngày hôm nay sẽ dạy Song Ngư cách dựa vào trực giác. Nhưng bạn đừng là một người duy tâm mà hãy làm việc có tư duy. Bạn có thể học những kinh nghiệm từ những người khác chia sẻ với bạn.
Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang