Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thứ Năm 9.7: Xử Nữ gặp phải mâu thuẫn với người lạ

Thứ Năm, ngày 09/07/2015 08:53 AM (GMT+7)

Kim Ngưu có một ngày đẹp trời để có một khởi đầu mới, Xử Nữ xảy ra mâu thuẫn với người lạ.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay là một ngày thuận lợi để giao tiếp với những người khác, gặp gỡ những người mới, thay đổi các mối quan hệ cũ. Sự chân tình trong cuộc trò chuyện có thể xây dựng cơ sở cho sự thành công trong tương lai trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Đây là một ngày đẹp trời để có một khởi đầu mới và nhận được sự ủng hộ cho các kế hoạch của bạn. Bạn nên tận dụng năng lượng của mình và không mất thời gian vào các cuộc trò chuyện vô ích hay tranh cãi với người khác.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Nhìn chung, ngày hôm nay sẽ không thuận lợi cho các mối quan hệ và các cuộc đàm phán kinh doanh. Sự kiên nhẫn và khả năng làm việc đặc biệt sẽ giúp bạn đón nhận những điều tiêu cực hiện tại. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, bạn không nên chỉ dựa vào sự chấp thuận của quản lý hoặc sự giúp đỡ của những người ủng hộ bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hãy chú ý tới những người mới quen biết mà bạn gặp trong thời gian gần đây. Có khả năng họ sẽ lợi dụng sự tin cậy của bạn vì lợi ích riêng của họ và khiến bạn thất vọng.

Thứ Năm 9.7: Xử Nữ gặp phải mâu thuẫn với người lạ - 1

Những người mới quen biết có thể lợi dụng sự tin cậy của Cự Giải. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Bạn không thể không thận trọng với bạn bè và đồng nghiệp. Bạn sẽ phải đấu tranh cho quan điểm của mình hoặc các nguyên tắc cuộc sống. Có thể bạn sẽ không thể thay đổi cuộc sống theo hướng có lợi cho bạn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Mâu thuẫn với người lạ, va chạm với đối thủ có thể xảy ra vào ngày hôm nay. Bạn nên tránh những trải nghiệm tình ái vì chúng sẽ khiến bạn thất vọng hoặc làm cạn kiệt năng lượng của bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Ngày hôm nay thuận lợi cho các hoạt động sáng tạo. Chúng có thể mang lại thành công trong các lĩnh vực chuyên môn cho bạn. Hãy kiên nhẫn và đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến bạn.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Xung đột có khả năng xảy ra hoặc bạn sẽ không hài lòng với các mối quan hệ hiện tại. Bò Cạp sẽ có tinh thần khó chịu, mệt mỏi và tâm trạng xấu. Gian lận hoặc lừa đảo cũng là điều có khả năng xảy ra.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Đây là ngày may mắn về tiền bạc cho bạn. Có lẽ, hôm nay bạn sẽ được thúc giục đưa ra một quyết định quan trọng. Một người thân có thể đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Cuộc sống đòi hỏi bạn phải đặc biệt chú ý vào ngày hôm nay. Có lẽ ngày này sẽ cho phép bạn nhận ra ước mơ vì cá nhân của người khác giới nào đó, dẫn đến mối quan hệ với họ bị phá vỡ.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hãy chú ý đến bạn bè và người quen. Một tình huống xung đột, trong đó có thể có những hậu quả không thể lường trước sẽ xảy ra. Sự iếp xúc và sự phán xét của bạn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hài hòa với người bạn đời. Đừng có những hành động khiêu khích, tiêu cực.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đây là một ngày phù hợp để giải quyết vấn đề tài chính. Đừng tự hành động vì có thể bạn sẽ gặp rủi ro, hãy lắng nghe lời khuyên và cân nhắc tất cả những hậu quả có thể gặp phải.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang