Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thứ Năm 26.2: Kim Ngưu phóng đại khả năng của mình

Thứ Năm, ngày 26/02/2015 08:40 AM (GMT+7)

Hôm nay là ngày của các phương án lựa chọn. Một số bạn có thể thấy ngày hôm nay khá khó khăn để đưa ra một quyết định.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Khả năng xảy ra các cuộc xung đột đang ngày càng dâng cao. Bạch Dương có thể có những bất đồng với những người quan trọng trong cuộc sống, sự nghiệp cá nhân của họ. Tất cả những nỗ lực sẽ trở nên lãng phí nếu bạn không kìm chế cảm xúc.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)  

Trong buổi sáng Kim Ngưu sẽ không dễ từ bỏ các quyền hợp pháp của mình. Một số bạn sẽ phóng đại khả năng của mình thay vì nhìn nhận khách quan về bản thân. Vào cuối ngày, bạn có thể trở nên quá đề cao chính mình.

Thứ Năm 26.2: Kim Ngưu phóng đại khả năng của mình - 1

Kim Ngưu sẽ phóng đại khả năng của mình thay vì nhìn nhận khách quan về bản thân. (Ảnh minh họa)

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay Song Tử yêu cầu sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và nghĩa vụ. Khi nói đến giao tiếp, bạn nên ưu tiên cho một thái độ trung lập.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải có thể có một nhiệm vụ khó khăn. Hãy thử phối hợp với những người xung quanh bạn ngay cả khi bạn phải thuyết phục họ. Nỗ lực thực sự sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Ngày hôm nay, Sư Tử có thể bắt đầu thấy cần thiết phải giải quyết một vấn đề cấp bách. Trường hợp này sẽ làm cho bạn phải hành động nhanh chóng. Bạn sẽ có ít thời gian để thương lượng. Có thể có một số mâu thuẫn với đồng nghiệp trong văn phòng sẽ xảy ra.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ có thể đối mặt với những tiêu cực của các mối quan hệ. Lý do có thể được bắt nguồn từ vấn đề vật chất, vấn đề tình dục, phối hợp kém cho các kế hoạch tương lai.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình có một ngày đầy tranh cãi và khó khăn. Vấn đề hôn nhân có thể có một sự đột phá và đưa ra thêm lý do quan trọng khiến nó không bình yên.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay bạn có thể gặp những rắc rối bất ngờ. Có thể có khó khăn về tài chính và kỹ thuật khi đi trên đường. Mối quan hệ của bạn có thể lộ ra những bất đồng đang bị giấu kín từ trước đây.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Bạn có thể gặp một số hạn chế về vấn đề kỹ thuật hoặc tình cảm. Bạn có thể cảm thấy thất vọng về việc mua bán gần đây.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Không ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thành công vào ngày hôm nay. Nếu bạn muốn có được những gì bạn muốn, bạn nên sẵn sàng hy sinh và mất mát.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Nếu bạn tham gia vào một kế hoạch mới, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những hậu quả. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu cho đến cuối cùng, xử lý các tình huống một cách hợp logic.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Một số kế hoạch có thể bị phá vỡ dù Song Ngư đã rất nỗ lực. Các mối quan hệ mà bạn đang rất hy vọng có thể bị lãng quên. Một số bạn sẽ không có đủ nguồn lực tài chính để thực hiện các ý tưởng của họ. Đừng nản lòng, nếu không bạn sẽ chỉ càng tổn thất hơn mà thôi.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang