Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thứ Hai 23.2: Cự Giải có thể được hưởng lợi từ sự cần cù

Thứ Hai, ngày 23/02/2015 09:38 AM (GMT+7)

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ dịu nhẹ như làn gió mùa hè và thú vị khi có những tia nắng của mùa xuân. Bầu không khí này sẽ truyền cảm hứng cho tinh thần, ước mơ, hy vọng của bạn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay, các mối quan hệ không chỉ giúp Bạch Dương giết thời gian. Nó còn giúp bạn có thể đưa ra một ý nhằm đáp ứng sự tò mò của mình.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Lối sống năng động của ngày hôm nay sẽ giúp Kim Ngưu không còn bị động. Đây là một thời điểm tốt để luyện tập trí não của bạn bằng việc chơi trò chơi trí tuệ và chia sẻ ý kiến. Bạn sẽ tự tin để chia sẻ những ý tưởng độc đáo.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử sẽ khó có thể ở một mình và bất cứ nơi nào bạn có mặt, bạn sẽ nhanh chóng tìm người để gắn bó. Sẽ có người sẵn sàng giúp bạn tìm thấy lối đi cho mình.

Thứ Hai 23.2: Cự Giải có thể được hưởng lợi từ sự cần cù - 1

Song Tử khó có thể ở một mình. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay Cự Giải có thể được hưởng lợi từ sự cần cù, sáng tạo và thông minh. Nếu bạn cảm thấy đang thiếu một số kiến thức, đừng đánh mất một cơ hội để bổ sung chúng. Hôm nay bạn muốn đem những điều cần thiết và thú vị cho mọi người xung quanh.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Thường xuyên nghi ngờ mọi thứ và lạc lối trong những ước mơ không hợp lý là điều hoàn toàn phí thời gian và nguồn lực của Sư Tử. Tất cả mọi thứ bạn quan tâm bây giờ có thể dễ dàng được nhìn nhận trong quá trình gặp gỡ người khác. Nó sẽ giúp nhiều Sư Tử hiểu rõ hơn mong muốn của mình.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Sống đúng với bản thân mình, các Xử Nữ sẽ thích trò chuyện về thực tế. Ngày hôm nay, những chuyện lặt vặt trong gia đình có thể cần có một sự quan tâm đặc biệt từ bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Đây là một ngày hoàn hảo để phát triển các mối quan hệ. Nếu cho đến bây giờ mối quan hệ của bạn với ai đó còn hời hợt, thì hôm nay bạn có một cơ hội để làm cho nó thân mật hơn. Một chuyến đi với nhau, sẽ là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng một mối quan hệ tốt.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đối với Bò Cạp, một lối sống cởi mở sẽ đem lại nhiều hiệu quả vào hôm nay. Nhưng đừng nghĩ rằng mình thông minh hơn những người khác. 

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Bạn sẽ tách ra khỏi đám đông do cảm thấy khác biệt ở một vài điều. Bạn cũng có thể tò mò và khá hài hước. Tâm lý linh hoạt của bạn sẽ giúp bạn không buồn bã trong mọi tình huống.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết nên lắng nghe ý kiến của người khác, ngay cả những người hời hợt. Chia sẻ suy nghĩ của riêng bạn bằng cách trình bày chúng như giả định, suy đoán hoặc đặt câu hỏi và đừng sợ sự chế giễu của người khác. 

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay rất dễ dàng cho Bảo Bình thực hiện nhu cầu của mình liên quan tới các mối quan hệ thân thiện. Đây là một ngày tuyệt vời để chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác. 

Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư khao khát sự thú vị, năng động và tích cực. Tuy nhiên, mục tiêu mà bạn đang đưa ra ngày hôm nay sẽ khó thực hiện được.
Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang