Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thứ Ba 28.7: Xử Nữ tràn đầy sức sống

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 10:44 AM (GMT+7)

Xử Nữ có một ngày tràn đầy sức sống, sự tự tin quá mức của Nhân Mã có thể gây rắc rối cho họ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay bạn nên tránh các sự việc phức tạp và quan trọng, không tham gia bất kỳ cuộc họp kinh doanh nào. Có những sự việc sẽ gây tổn hại nghiêm trọng uy tín của bạn.

Bạn cần phải hoàn toàn hiểu được mối quan hệ với những người mà bạn phụ thuộc vào ở mức độ nào. Bạn có thể vấp phải mâu thuẫn với trẻ em, hãy thể hiện sự khôn ngoan và sự kiên nhẫn

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Nhìn nhận, đánh giá đúng đắn về các sự việc hiện tại sẽ giúp bạn tránh được những tính toán sai lầm. Trước khi nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh hoặc có kế hoạch cho một kỳ nghỉ, bạn nên cân nhắc kỹ các khả năng.

Tại thời điểm này, việc duy trì mối quan hệ tốt với cấp trên và đồng nghiệp của mình rất quan trọng. Người đàn ông ở bên bạn có thể giúp bạn thoát khỏi tâm trạng xấu.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay, bạn có vẻ nên đi du lịch. Bạn có thể sẽ không có cảm hứng để làm việc, các mối quan hệ với người thân của bạn sẽ đi xuống, do đó bạn cần một nơi để tĩnh tâm, thư giãn.

Thứ Ba 28.7: Xử Nữ tràn đầy sức sống - 1

Song Tử có thể sẽ không có hứng làm việc. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay có thể là sự khởi đầu của quá trình điều trị, chữa bệnh tích cực nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Bạn sẽ có những giây phút vui vẻ bên bạn bè hoặc tham gia những chuyến đi thú vị và vui chơi giải trí.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện một chuyến đi, một cuộc hành trình và không thể trì hoãn quá lâu. Những người đàn ông bên cạnh bạn có thể gây ra sự nghi ngờ không trung thực. Cố gắng tìm hiểu nó nếu bạn có thể và sau đó hãy quyết định về một mối quan hệ nghiêm túc.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Ngày hôm nay đánh dấu sự trỗi dậy đầy sức sống của Xử Nữ. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong việc mua bán bất động sản. Nhưng đừng cố xử lý những điều không thể làm được, bởi vì sau đó nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và hạnh phúc của bạn.

Buổi tối, bạn nên dành thời gian cho gia đình. Sự quan tâm và tình yêu dành cho nhau sẽ làm ấm tâm hồn và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay là một ngày Thiên Bình khá chủ động. Tuy nhiên, bạn có thể bị hạn chế về mặt liên lạc hoặc có những biểu hiện nói ra những lời hớ hênh, hành động vô ý. Buổi chiều, bạn có thể tham gia một cuộc họp dễ chịu.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bạn nên bắt đầu ngày mới với một hoạt động nhẹ nhàng, đừng đưa ra kế hoạch gì quan trọng, vì đây là khoảng thời gian không thuận lợi cho việc thực hiện kế hoạch đó. Tìm hiểu những gì bạn có trong cuộc sống hiện tại, đừng đòi hỏi nhiều hơn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Có thể sự tự tin quá mức sẽ khiến bạn đi xuống. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề tài chính của bạn và tác động vào tình hình gia đình. Vào buổi chiều, bạn có khả năng không ổn định tâm trạng, dễ cáu kỉnh và cô lập.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết hãy cẩn thận vì có xác suất cao không tự chủ được và gây ra các cuộc tranh cãi với người khác. Bạn không nên quá độc lập trong quan hệ với người yêu của mình. Mối quan hệ với người khác giới và đời sống tình cảm sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bạn nên dành trọn ngày hôm nay để làm vườn và ở bên gia đình. Trong không khí gia đình ấm cúng, bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và quên đi tất cả những rắc rối. Trong quan hệ với trẻ em, bạn sẽ nhận thấy một tình cảm sâu sắc.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay sẽ diễn ra rất nhiều sự việc, một trong số đó sẽ liên quan tới công việc của bạn. Bạn sẽ có thêm sự tin cậy với các đồng nghiệp và cấp trên của mình. Bạn nên tập trung vào một vấn đề nào đó để giải quyết hiệu quả nhất.

Theo Thái Hòa (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang