Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thứ Ba 24.2: Thiên Bình thành công trong kinh doanh

Thứ Ba, ngày 24/02/2015 08:21 AM (GMT+7)

Tâm trí của bạn sẽ khá rõ ràng và nhận được nhiều sự hợp tác, điều kiện thuận lợi.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Nửa ngày đầu hứa hẹn sẽ đem lại cho Bạch Dương cơ hội lớn với năng lượng tràn đầy. Nếu bạn quan tâm của các kế hoạch của người khác, bất kỳ vấn đề nào sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Lợi ích của Kim Ngưu sẽ nằm trong mục tiêu chung hoặc việc giúp đỡ người khác. Nếu bạn không muốn gặp những vấn đề không cần thiết, hãy bỏ qua chút ích kỷ của mình và làm những gì mọi người mong đợi.

Thứ Ba 24.2: Thiên Bình thành công trong kinh doanh - 1

Kim Ngưu hãy bỏ qua chút ích kỷ của mình. (Ảnh minh họa)

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử sẽ có một ngày đầy hoạt động và tràn đầy năng lượng. Sự nhiệt tình của người khác sẽ kích thích ham muốn của bạn để làm việc. Trong thời gian này hình mẫu của người khác sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Nửa ngày đầu sẽ rất tốt cho công việc thường ngày. Bạn có thể thể hiện các kỹ năng khi xử lý thiết bị. Cự Giải sẽ có sự nhiệt tình tăng gấp đôi.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Trong nửa ngày đầu, Sư Tử sẽ có một cơ hội để giới thiệu bản thân trong lĩnh vực mới. Bạn nên chọn các nhiệm vụ liên quan đến sự sáng tạo hoặc khả năng về sư phạm. Bạn có thể thành công trong thể thao, quản lý, giảng dạy.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Trong buổi sáng, Xử Nữ nên tránh việc thiếu năng lượng. Đồng thời không cho phép bản thân có cảm xúc căng thẳng. Nhiều điều nhỏ nhặt như điều kiện gia đình hay những bất đồng nhỏ trong gia đình có thể gây ra một phản ứng cảm xúc mạnh mẽ cho bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có khả năng thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Nhiều bạn sẽ có được danh tiếng tốt trong các lĩnh vực liên quan đến các hoạt động thể chất hoặc trí tuệ.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Giải quyết công việc hiện tại của bạn khi đang có cảm hứng là điều nên làm. Trong nửa ngày đầu, bạn có thể cần hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn. Vào buổi tối, các kế hoạch của bạn có thể bị ảnh hưởng do sức khỏe kém hoặc một tình huống không lường trước được trong công việc.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Thời gian ban ngày sẽ hiệu quả nhất đối với Nhân Mã. Dù bạn làm gì, bạn sẽ được hỗ trợ và làm tốt. Bạn sẽ xử lý căng thẳng tốt nhất có thể và sẽ làm được gì đó khá nhiều cho tương lai của bạn. Hãy thể hiện tài năng và kỹ năng của mình.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện các mục tiêu hiện tại của mình. Trong buổi sáng, công việc hiện tại của bạn có thể khiến bạn rất bận rộn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình nên khởi động ngày mới càng tràn đầy năng lượng càng tốt. Có lẽ, bạn sẽ được tham gia vào một số công việc mới mẻ. Đừng từ chối sự giúp đỡ của bạn bè, bạn sẽ có thể thực hiện được nhiều thứ hơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Vào đầu ngày, các Song Ngư sẽ đầy nhiệt huyết, nhưng vào buổi tối bạn có thể có chút thất vọng bởi những gì đã đạt được. Bạn có thể bắt đầu hối hận vì đã lãng phí thời gian và năng lượng. Nhiều người trong số Song Ngư sẽ nhận ra rằng bạn đã dành nguồn lực cho một kế hoạch không khả quan.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang