Thói quen khi tỉnh giấc hé lộ tính cách

Mỗi người có một thói quen riêng khi tỉnh giấc. Nhiều người lựa chọn cho mình bằng cách tắt chuông điện thoại và ngủ tiếp và cũng có những người lại “yêu” vào buổi sớm. Liệu rằng từng thói quen khi tỉnh giấc này hé lộ điều gì về bạn?

Tắt chuông điện thoại và... ngủ nướng

Theo thống kê của các chuyên gia tâm lý, khoảng 35% các cô gái có thói quen này. Nếu bạn là một trong số họ, có thể thấy được bạn là một cô nàng có tính cách khá trẻ con. Hơn nữa, bạn thường xuyên cự tuyệt những lời đề nghị của người khác cũng như việc thích kéo dài thời gian khi làm bất cứ việc gì. Trong cuộc sống, đôi khi bạn lại tỏ ra là người khá tùy tiện, thích được làm chủ mọi thứ đồng thời ghét cuộc sống có nhiều áp lực. Điểm đặc biệt nữa là bạn luôn coi trọng tình bạn hơn tình yêu. Có lẽ vậy mà đối với các chàng thì nàng quả thật là cô bé bướng bỉnh và dễ làm chàng hiểu lầm rằng họ không được coi trọng.

Dậy sớm tắm giặt vào buổi sáng

Cách chiếm giữ phòng tắm vào mỗi buổi sáng là thói quen của khoảng 32% phụ nữ. Tắm buổi sáng không chỉ cho thấy nàng là người sạch sẽ mà còn cho thấy họ còn là những cô gái rất lạc quan trong cách sống. Nàng nhanh thích nhưng cũng nhanh chán và luôn có cách lý giải riêng cho mọi vấn đề. Hơn nữa, nàng còn là những người có lòng tự trọng vô cùng cao, bởi vậy mà đừng bao giờ để nàng mất thể diện trước mặt người khác nếu không muốn có chiến tranh lạnh xảy ra. Cho nàng một không gian riêng tư và tự do là cách ứng phó khôn ngoan đối với họ.

"Yêu" vào buổi sáng sớm

Nàng là một người luôn tự tin về mọi thứ mình có, biết cách hưởng thụ và đem đến cho người khác cảm giác mới mẻ. Khi ở bên nàng, chàng sẽ luôn có được những giây phút vui vẻ và thoải mái. Đối với những cô nàng có thói quen này, điều chàng nên chú ý đó là phải yêu thương cũng như chiều chuộng họ hết mực. Những sáng kiến mới và những ý tưởng lãng mạn luôn hấp dẫn con tim họ.

Thói quen khi tỉnh giấc hé lộ tính cách - 1

Những cô nàng thích "yêu" vào buổi sáng (Ảnh minh họa)

Đắp mặt nạ

 Nhiều phụ nữ thường có thói quen đắp mặt nạ vào buổi tối, trước khi đi ngủ tuy nhiên không ít người lại thói quen ngược lại. Nếu bạn cũng lựa chọn việc đắp mặt nạ vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy thì chứng tỏ bạn là người luôn thích sự thay đổi cũng như tìm kiếm sự mới lạ trong cuộc sống. Đối với bạn, đắp mặt nạ không chỉ đơn giản là làm đẹp mà đó cũng là khoảng thời gian mà bạn có thể chiêm nghiệm được những gì đã xảy ra hoặc là vạch kế hoạch cho công việc sắp tới một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Công việc này không phải ai cũng có thể làm được mà nó đòi hỏi ở bạn sự mạnh mẽ cũng như là trí thông minh. Bạn là con người yêu thích tự do, bởi vậy mà sự trói buộc chỉ khiến bạn mong muốn thoát ra thật nhanh khỏi sự gò bó ấy.

Vừa tỉnh giấc là đánh răng, súc miệng

Khoảng 20% phụ nữ có thói quen này. Đánh răng là việc đầu tiên khi cô ấy tỉnh giấc. Cô nàng của bạn là người khá quyết đoán, rất đáng tin cậy. Bạn bè luôn luôn tìm tới nàng để chia sẻ những bí mật mà không e ngại điều đó bị bại lộ. Nàng là người cầu toàn trong cuộc sống, luôn mong muốn sự hoàn hảo trong mọi việc và không thích phụ thuộc vào người khác. Bạn sẽ thấy nàng luôn tự lập trong công việc mà không hề mong chờ sự giúp đỡ của người khác. Đôi khi, bạn cũng sẽ học được tình tự lập này từ nàng đấy!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung