Thí sinh Miss Sport ráo riết tập luyện cho đêm chung kết

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 14:23 PM (GMT+7)

Song song với việc luyện tập là những buổi chụp hình với các chủ đề: áo tắm, thể thao, thời trang và trang phục dạ hội tại các danh lam thắng cảnh Đà Nẵng.

Chỉ còn hơn hai tuần nữa đêm chung kết “Hoa khôi thể thao – Miss Sport 2012” sẽ được diễn ra. 35 thí sinh sẽ chính thức bước vào 10 ngày tập luyện trước khi bước vào đêm thi. Không khí tập luyện dường như càng ngày càng nóng hơn bởi tần suất luyện tập tăng cao cùng với các buổi chụp hình, thử trang phục diễn ra liên tục hàng ngày. Tuy nghiên các thí sinh vẫn luôn giữ được sức khỏe và tinh thần ở mức tốt nhất. Điều đó thể hiện ngay trên những gương mặt rạng rỡ đi kèm là những nụ cười tươi tắn.

Thí sinh Miss Sport ráo riết tập luyện cho đêm chung kết - 1

Các thí sinh vẫn giữ vẻ tươi tắn dưới cường độ tập luyện dày đặc

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airline là đơn vị tài trợ vận chuyển cho Miss Sport 2012 sẽ giúp các thí sinh Miss Sport 2012 tại hai đầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tập trung tại Bà Nà Hills – Đà Nẵng để bắt đầu 10 ngày tập luyện trong ngôi nhà chung vào ngày 22/7. Trong 10 ngày tập luyện này, các thí sinh sẽ cùng luyện tập các tiết mục đồng diễn chung và những bài tập cá nhân cùng các huấn luyện viên. Song song với việc luyện tập là những buổi chụp hình với các chủ đề: áo tắm, thể thao, thời trang và trang phục dạ hội tại các danh lam thắng cảnh Đà Nẵng. Không chỉ được ôn luyện về thể hình, các thí sinh còn có những buổi học về kỹ năng mềm trong cuộc sống như những bài học ứng xử, giao tiếp, bí quyết dẫn tới thành công, kỹ năng trình diễn và những điều mà một hoa khôi thể thao tương lai cần phải có.

Thí sinh Miss Sport ráo riết tập luyện cho đêm chung kết - 2

Các thí sinh sẽ bắt đầu 10 ngày luyện tập trong ngôi nhà chung tại Đà Nẵng từ ngày 23/7

Ngoài thời gian tập luyện và dự thi các phần thi phụ, các thí sinh được tham gia vào các hoạt động từ thiện có ý nghĩa tại Đà Nẵng. Trong đó có các hoạt động như: Đi thăm và trao quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp  27/7 ngày thương binh liệt sỹ; Trồng cây bảo vệ môi trường cùng Top 100 Phong cách doanh nhân. Bên cạnh đó là những hoạt động vui chơi, thăm quan các danh lam thắng cảnh tại Bà Nà để tạo ra một không khí thoải mái, vui vẻ, giúp cho các thí sinh có một khoảng thời gian thoải mái và có ý nghĩa khi tham gia vào cuộc thi.

Thí sinh Miss Sport ráo riết tập luyện cho đêm chung kết - 3

Bên cạnh đó, các thí sinh Miss Sport cũng tham gia vào các hoạt động từ thiện có ý nghĩa

Tối ngày 5/8, các thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng thi quan trọng nhất, vòng thi để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất với ngôi vị “Hoa khôi thể thao 2012”. Ngoài ba danh hiệu chính là Hoa khôi thể thao, Á khôi 1, Á khôi 2, cuộc thi lần này còn có các giải thưởng phụ như: Thí sinh có bài tập thể thao hay nhất, Thí sinh có làn da đẹp nhất, Thí sinh có thể hình đẹp nhất... với giá trị giải thưởng lớn. Với danh hiệu Hoa khôi thể thao, người thắng cuộc còn nhận được một vương miện luân lưu trị giá 1 tỷ đồng.

Để đưa thông tin của cuộc thi tới khán giả một cách nhanh nhất, chương trình “Đồng hành cùng Miss Sport 2012” sẽ được phát sóng chính thức trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 18h30 thứ 7 hàng tuần và phát lại trên VTV3 vào lúc 14h30 thứ 3 hàng tuần. Chương trình đồng hành sẽ kéo dài đến ngày 31/07. Đêm chung kết Miss Sport 2012 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 và VTV2 vào lúc 20h ngày 05/08/2012. Thông tin liên tục được cập nhật trên website: www.misssport.vn

Photo: DL Duy

Thực hiện : Diệu Huyền

sự kiện Hoa khôi Thể thao 2012