Sốt xình xịch clip toàn cảnh phóng sự cưới của cô dâu 62

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 06:00 AM (GMT+7)

Đoạn clip phóng sự cưới dài hơn 5 phút của cô dâu 62 và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sự kiện: Clip hot

Clip phóng sự cưới của cô dâu 62 và chú rể 26 tuổi được hé lộ.

Vào ngày 20/9 vừa qua, chuyện tình yêu và đám cưới của cô dâu Lê Thị Thu Sao (SN 1957, TP Cao Bằng) và chú rể Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) đã thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận. Tính cho tới thời điểm đăng ký kết hôn, chú rể 26 tuổi còn cô dâu 62 tuổi.

Chuyện tình của cặp đôi lệch tuổi, trước đó đã vấp phải nhiều sự phản đối và tranh cãi gay gắt từ dư luận. Tuy nhiên, trước nhiều sự hồ nghi, thậm chí là gièm pha của mọi người, cả chú rể và cô dâu đều đã lên tiếng trải lòng. Trong khi cô dâu khẳng định, cô yêu người đàn ông bằng tuổi cháu mình vì sự chân thành thì chú rể cũng thẳng thắn tuyên bố, anh cưới người mình yêu chứ không phải kết hôn vì tiền như nhiều người đồn đoán.

Sốt xình xịch clip toàn cảnh phóng sự cưới của cô dâu 62 - 1

Hình ảnh hạnh phúc của cô dâu Thu Sao ngày về nhà chồng.

Sốt xình xịch clip toàn cảnh phóng sự cưới của cô dâu 62 - 2

Cô dâu Thu Sao ra mắt họ hàng nhà chồng.

Mới đây, clip phóng sự cưới dài 5 phút của cặp đôi này bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý quan tâm của nhiều người. 

Phóng sự cưới dài hơn 5 phút cho thấy hành trình gian nan, vất vả khi về nhà chồng của cô dâu 61 tuổi, nhưng cũng bắt trọn khoảnh khắc ghi lại những cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, lo lắng cho tới hạnh phúc của cô dâu tuổi 61 thời khắc trọng đại của cuộc đời mình.

Ngắm nhìn đoạn clip này, nhiều người để lại lời chúc phúc cho cặp đôi và chúc cho họ sẽ gắn bó dài lâu.

Cô dâu 62 tuổi xăm tên chồng lên ngực và phản ứng bất ngờ của chú rể

Sau đám cưới vài ngày, cô dâu Thu Sao tiếp tục khiến cư dân mạng chú ý với hành động mới, khẳng định tình yêu của...

Theo Thu Hằng (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Clip hot