Phản ứng của phái đẹp khi tưởng mình được khen

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 10:41 AM (GMT+7)

Các cô gái đã cười phá lên khi nhầm tưởng mình được chàng trai trên phố khen.

Sự kiện:

Clip hot

Nelk Filmz là tên của một nhóm bạn trẻ đến từ Canada -  đang  là nhóm làm phim được cộng đồng yêu mến với những clip hài hước họ đã thực hiện được. Đây cũng là nơi hội tụ của những chàng trai có chung niềm đam mê làm phim. Mỗi thành viên đều luôn nỗ lực làm những điều hài hước tưởng như “điên rồ” nhằm đem lại niềm vui, tiếng cười trẻ trung mới lạ cho mọi người.

Phản ứng của phái đẹp khi tưởng mình được khen - 1

Chàng trai buông lời khen ngợi các cô gái

Và ngày 24/11 vừa qua, Nelk Filmz vừa cho ra lò một đoạn clip thử phản ứng của các cô gái khi họ tưởng mình được khen. Clip hài hước này xuất hiện trên youtube chưa đầy 2 ngày nhưng đã có hơn 1 triệu lượt xem và hàng trăm lượt bình luận thích thú của dân mạng.

Phản ứng của phái đẹp khi tưởng mình được khen - 2

Và phản ứng của phái nữ khi "vỡ lẽ" ra chàng trai đang nói chuyện với bạn

Trong đoạn clip này, một chàng trai thuộc nhóm làm phim đi về hướng các cô gái và buông những lời khen hóm hỉnh. Nhiều cô gái cảm giác như anh chàng này đang trêu ghẹo họ, có người cảm thấy vui vẻ nhưng cũng có người tỏ vẻ khó chịu. Tuy nhiên, trên thực tế, anh chàng này lại đang bắt chuyện với chàng trai khác.

Đặc biệt, trong clip, khi chàng trai thấy hai cô gái đi qua thì khen: "Hai quả dưa của bạn đẹp quá!" nhưng thực chất lại đang nói chuyện với anh chàng phía sau hai cô gái. Tình huống này đã khiến hai cô gái nghe được câu nói này cười ngặt nghẽo..

Clip: Thử phản ứng của phái đẹp khi được khen

Mục đích của đoạn video trước hết vẫn là chinh phục được nụ cười của khán giả, và sau đó là gửi gắm lời nhắc nhẹ nhàng tới các cô gái rằng: Họ nên chuẩn bị để có một tinh thần “thép” nếu muốn vô tư chơi đùa trên bãi biển vì rất có thể họ sẽ phải trải qua những lời trêu ghẹo từ những chàng trai lạ mặt ở đó..

Theo Thanh Trà (Theo Mirror) (Khám phá)

sự kiện Clip hot