Ông chồng trang trí hồ Tây để làm sinh nhật cho vợ

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 15:40 PM (GMT+7)

Ít ai biết được, ông chồng "soái ca" ấy từng làm cửu vạn, kéo xe bò, chạy xe ôm kiếm tiền lo cho gia đình

Màn tổ chức sinh nhật ngọt ngào và hoành tráng cho vợ tại hồ Tây của ông chồng Hà thành gây xôn xao cộng đồng mạng gần đây đã khiến nhiều người tin rằng, lãng mạn không cứ phải là tuổi trẻ.

Ông chồng trang trí hồ Tây để làm sinh nhật cho vợ - 1

Món quà độc đáo tặng vợ nhân ngày sinh nhật của ông chồng Hà thành

Vào 0h đêm ngày 11/1 vừa qua, một góc hồ Tây bỗng trở nên rực sáng bởi hệ thống đèn led và hàng trăm quả bóng bay được kết thành hình trái tim khổng lồ. Bên cạnh đó, rất nhiều hoa đăng được thả ven hồ cùng nhiều pháo sáng đã tạo nên khủng cảnh lung linh và lãng mạn khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải trầm trồ. Đó là món quà sinh nhật đặc biệt của một ông chồng Hà thành dành tặng người vợ đã “kết tóc se duyên” với mình suốt 13 năm qua.

Những hình ảnh về đêm sinh nhật hoành tráng này, sau khi được đăng trải trên trang Fanpage lớn có hơn 600.000 lượt theo dõi đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Hàng nghìn bình luận với rất nhiều “mỹ từ” khen ngợi đã được cư dân mạng mạng gửi đến người chồng hết lòng yêu thương vợ này.

Ông chồng trang trí hồ Tây để làm sinh nhật cho vợ - 2

Bóng bay kết hình trái tim khổng lồ cùng hệ thống đèn led khiến một góc hồ Tây rực sáng

Chồng người ta đây mà. Chị vợ chắc phải bất ngờ và hạnh phúc lắm, món quà sinh nhật đẹp thế kia cơ mà. Nhìn thế này, ai dám bảo là lấy nhau về rồi thì tình cảm sẽ nguội lạnh đi”, nick name Khánh Linh chia sẻ.

Hôm đó mình cũng có mặt ở hồ Tây vào đúng lúc này, thấy có cả đống xe máy buộc bong bóng đằng sau, đi cuối là một chiếc xe ô tô trắng cũng buộc bóng. Cứ tưởng đội tình nguyện nào hóa ra là câu chuyện ngôn tình. Công nhận, anh chồng kỳ công và yêu vợ thật. Lãng mạn đâu cứ phải là tuổi trẻ”, nick name, Mạnh Hùng viết.

Được biết, đây là món quà sinh nhật đặc biệt của anh Tú Quỳnh (36 tuổi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) gửi tặng đến vợ, chị Nguyễn Thu Phương (32 tuổi), người đã cùng anh “đầu gối tay ấp” suốt 13 năm qua.

Ông chồng trang trí hồ Tây để làm sinh nhật cho vợ - 3

Hoa đăng được chuẩn bị để thả ven hồ Tây

Chị Thu Phương chia sẻ cảm xúc khi được nhận được món quà ngọt ngào từ chồng: “Đến nơi, nhìn thấy khung cảnh ấy, tôi đã khóc vì quá bất ngờ và xúc động. Trước đó, anh ấy chỉ nói: “Hai vợ chồng mình đi ăn đêm, anh đói rồi”, nào ngờ đến nơi mới biết anh ấy tổ chức sinh nhật cho tôi”.

Chị Phương chia sẻ, đây là lần đầu tiên nhận được món quà bất ngờ và hoành tráng thế này. Trước đó, trong ngày sinh nhật hay những dịp lễ đặc biệt, chồng chị cũng tổ chức kỷ niệm một cách chu đáo nhưng đơn giản và riêng tư hơn.

Ông chồng trang trí hồ Tây để làm sinh nhật cho vợ - 4

Chị Thu Phương hạnh phúc thổi nến bên chồng

Vợ chồng tôi lấy nhau được 13 năm rồi, nhìn tướng anh ấy dữ dữ vậy thôi chứ hiền lành và chu đáo với vợ con lắm. Giờ nhìn lại quãng đường ấy, tôi thấy như mơ vậy. Vợ chồng tôi khởi đầu rất khó khăn, anh ấy từng phải làm cửu vạn, kéo xe bò, chạy xe ôm kiếm tiền lo cho gia đình. Mãi sau này, có chút vốn, hai vợ chồng mới tập tành kinh doanh và cũng gặp nhiều may mắn nên mới được như bây giờ. Vất vả thế thôi nhưng tôi nghĩ, nếu sung sướng ngay từ đầu thì chưa chắc vợ chồng đã gắn bó, yêu thương nhau như vậy. Người ta nói vợ chồng “muối mặn gừng cay” là vì thế”, chị Phương tâm sự.

Clip hồ Tây rực sáng vì món quà sinh nhật tặng vợ của ông chồng Hà thành

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)