Người yêu "hạnh phúc" bên tình cũ

Thứ Ba, ngày 30/10/2012 19:07 PM (GMT+7)

Tôi như điên lên khi đọc được tin nhắn của gã đàn ông đó gửi cho người yêu tôi: "Đã lâu lắm rồi, anh mới có một đêm hạnh phúc như vậy”

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Sau khi đọc được bài viết “Người yêu đi hoang với tình cũ”, tôi rất hiểu nỗi lòng của bạn vì tôi cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như vậy! Người con gái tôi yêu thương nhất cũng đã giấu diếm tôi để qua lại với tình cũ của cô ấy suốt một thời gian dài.

Trước khi đến với tôi, cô ấy đã từng trải qua một mối tình rất sâu sắc, còn tôi vẫn một thân một mình cho đến khi gặp cô ấy. Khi mới yêu nhau, dù biết được người yêu không còn trong trắng nhưng tôi vẫn bỏ qua tất cả để vun vén cho hạnh phúc của hai đứa. Thế nhưng, chỉ sau hai tháng yêu nhau, tôi đã phát hiện ra những tin nhắn mùi mẫn của cô ấy và người yêu cũ, tệ hại hơn khi tôi phát hiện ra cô ấy đã từng nói dối tôi để qua đêm với người đàn ông đó.

Sau khi biết được tất cả mọi chuyện, tôi đã yêu cầu người yêu thẳng thắn nói chuyện với tôi. Lúc đó, cô ấy đã quỳ xuống dưới chân tôi khóc lóc, van xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm ấy nữa… Sau bao ngày suy nghĩ, tôi quyết định tha thứ cho cô ấy tất cả để làm lại từ đầu. Tôi tin rằng, với tình yêu và sự bao dung của mình, cô ấy sẽ một lòng, một dạ vun vén cho tình yêu hai đứa.

Thế nhưng đến một ngày nọ, tôi lại phát hiện ra những tin nhắn mùi mẫn của cô ta và người yêu cũ. Khi đọc được dòng chữ của anh ta gửi cho cô ấy: “Đã lâu lắm rồi, anh mới có một đêm hạnh phúc như vậy” khiến tôi không thể nào kìm nén được sự giận dỗi của mình.

Người yêu "hạnh phúc" bên tình cũ - 1

Dù vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều nhưng tôi không thể quay lại... (Ảnh minh họa)

Chúng tôi cũng đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cô ấy cũng xin lỗi tôi vì tất cả mọi chuyện, rằng: “Em không còn yêu anh ấy nữa nhưng những kỷ niệm ngày xưa lại thôi thúc em lao vào vòng tay người ấy”“hiện tại, em chỉ yêu một mình anh thôi. Anh ấy đã có gia đình rồi nên chúng em vẫn mãi chỉ xem nhau như những người bạn”. Đến lúc này tôi mới gào lên: “Là bạn mà vẫn ngủ với nhau sao?”.

Lần đó, tôi cũng đã tha thứ cho cô ấy… nhưng dần dần, niềm tin dành cho cô ấy không còn nữa, rồi những giận dỗi vô cớ đã khiến khoảng cách hai đứa càng ngày càng xa cách. Cho đến một ngày, tôi cảm thấy bất an về mối tình này nên tôi đã quyết định chia tay.

Khi tôi ra đi, cô ấy đã khóc lóc, níu kéo rất nhiều lần… nhưng một khi đã quyết, tôi không cho phép mình được yếu đuối. Bây giờ, trong lòng tôi vẫn còn nhớ và yêu cô ấy rất nhiều nhưng tôi vẫn kiên quyết không quay trở lại… dù biết, cô ấy vẫn luôn mong mỏi tôi quay về.

Bạn à! Khi đọc được những dòng tâm sự của bạn, mình mong bạn hãy quyết định thật rõ ràng, dứt khoát. Trong tình yêu không bao giờ có chỗ cho người thứ ba… và nếu bạn cứ dễ dàng chấp nhận tha thứ cho cô ấy như vậy thì sau này, mọi chuyện sẽ xảy ra tồi tệ hơn mà thôi. Chắc bạn cũng hiểu câu “Ngựa quen đường cũ” chứ?

Còn một điều nữa mình cũng rất muốn nhắn gửi tới bạn, đó là đừng vì lòng thương hại và thói quen “gần gũi thể xác” mà vấp phải vết xe đổ của mình bạn nhé! Một khi phụ nữ đã có “sở thích” ngoại tình thì chắc chắn, khi có cơ hội, họ sẽ lại tiếp tục tái diễn.

Hà Trần ghi
sự kiện Ngoại tình thời nay