Người đàn ông bị buộc cổ, phải bò trên phố

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 14:38 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ăn mặc bảnh bao đã phải bò bằng cả tứ chi trên đường phố Thủ đô nước Anh. Trong khi đó, một phụ nữ cầm dây và dắt anh ta đi.

Ngày 11/4, nhiều người dân ở Thủ đô London của nước Anh đã rất tò mò và ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh một phụ nữ dắt theo một người đàn ông bò bằng cả tứ chi trên đường phố.

Người đàn ông bị buộc cổ, phải bò trên phố - 1

Cảnh tượng gây sốc trên đường phố London

Người đàn ông này ăn mặc rất lịch sự với quần âu, áo sơ mi trắng và giày đen. Điều bất thường là trên cổ anh này có buộc một sợi dây màu hồng, và anh ta ngoan ngoãn để cho người phụ nữ cầm sợi dây đó dắt đi dọc các con phố ở khu Farringdon, trung tâm London.

Người đàn ông bị buộc cổ, phải bò trên phố - 2

Đoạn đường mà người phụ nữ dắt anh chàng tội nghiệp theo

Nhiều người qua đường cho rằng đây là chiêu trò của một chiến dịch quảng cáo sản phẩm nào đó. Tuy nhiên, người phụ nữ chỉ lặng lẽ cầm theo cốc cà phê và dắt người đàn ông kia đi mà không hề nói một lời nào.

Một số người đã chụp ảnh cặp đôi kỳ lạ và đăng lên Twitter. Ngay sau đó, trên mạng xã hội này đã nổ ra một cuộc tranh luận về lý do thực sự đằng sau sự kiệc gây sốc trên.

Một người dùng có tên là Ed Balls nhận định: “Tôi cá là anh chàng này đã không chịu phơi đồ trong máy giặt theo quy định chung của hai người”. Trong khi đó, nhiều người lại cho rằng anh chàng tội nghiệp kia chắc là đã thua trong một trò cá cược nào đó.

Người đàn ông bị buộc cổ, phải bò trên phố - 3

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về cặp đôi kỳ lạ này

Trong khi đó, nhiều người khăng khăng cho rằng đây là một chiêu trò quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên không ai trả lời được câu hỏi: “Có ai biết họ đang quảng cáo thứ gì không?”

Theo Trí Dũng (Khampha.vn)