Na Sơn, Maika Elan rủ nhau làm giám khảo cuộc thi ảnh

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 12:00 PM (GMT+7)

Với trải nghiệp nghề, trải nghiệm cuộc sống đa dạng cùng gu thẩm mỹ tinh tế, hai nhiếp ảnh gia tài năng Na Sơn và Maika Elan được ưu ái lựa chọn là những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi ảnh “Honda trong tôi” đang nhận được nhiều sự chú ý thời gian gần đây.

Giới nhiếp ảnh trong nước có lẽ đã không còn xa lạ gì với hai cái tên Na Sơn và Maika Elan, hai nhiếp ảnh gia vô cùng tài năng của Việt Nam đã nhận được nhiều tiếng vang và các giải thưởng danh giá trên thế giới.

Maika Elan xuất phát điểm là người chơi ảnh tay ngang, hứng thú cầm máy khi còn đang là cô sinh viên 20 tuổi. Tuy nhiên, với tài năng, sự đam mê và cái nhìn rất thú vị, độc đáo về hiện thực cuộc sống, Maika Elan đã tạo được chỗ đứng đặc biệt trong làng nhiếp ảnh Việt. Cô ghi dấu khi trở thành người Việt đầu tiên đạt giải ảnh báo chí thế giới do Word Press Photo Foundation tổ chức, hạng mục những vấn đề đương đại với bộ ảnh The Pink Choice vô cùng xúc động về những người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Na Sơn, Maika Elan rủ nhau làm giám khảo cuộc thi ảnh - 1

Nhiếp ảnh gia Maika Elan (Nguồn internet)

Trong khi đó, Na Sơn nổi tiếng là một nhiếp ảnh gia có nghề, đam mê xê dịch và lưu giữ vẻ đẹp mộc mạc nhưng đặc sắc trên khắp mọi miền đất nước, với nhiều bức ảnh có sức lan tỏa trong cộng đồng mạng. Anh cũng là gương mặt quen thuộc của những chương trình khám phá du lịch trên truyền hình.

Na Sơn, Maika Elan rủ nhau làm giám khảo cuộc thi ảnh - 2

Nhiếp ảnh gia Na Sơn (Nguồn internet)

Với trải nghiệp nghề, trải nghiệm cuộc sống đa dạng cùng gu thẩm mỹ tinh tế, hai nhiếp ảnh gia tài năng được ưu ái lựa chọn là những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi ảnh “Honda trong tôi” đang nhận được nhiều sự chú ý thời gian gần đây.

Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ tạo nên điểm thu hút cho cuộc thi năm nay. Ngoài tài năng đã được khẳng định, chính sự đam mê và phong cách sống phóng khoáng của mỗi người cũng sẽ là nguồn cảm hứng cho những thí sinh tham gia cuộc thi. Bên cạnh hai giám khảo là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giám khảo cuộc thi năm nay còn có một đại diện từ Honda Việt Nam.

Từ ngày 31/12/2015 đến hết ngày 31/1/2016, Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh Honda trong tôi. Theo đó, người dự thi sẽ gửi những bức ảnh với xe Honda, chiếc xe thân thuộc gần gũi với hầu hết người dân Việt Nam, đồng thời chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ của mình với chiếc xe. Bài dự thi hợp lệ bao gồm bức ảnh dự thi và lời đề tựa (lời chia sẻ ngắn gọn về bức ảnh, không quá 100 chữ) của người dự thi thể hiện chủ đề: Khoảnh khắc kỷ niệm của bạn bên chiếc xe Honda.

Sau khi ban tổ chức sẽ chọn lọc và đăng bài dự thi đạt yêu cầu lên album chung tại Fanpage Honda Việt Nam, người chơi tiếp tục theo dõi, kêu gọi bình chọn và tìm kiếm cơ hội giành được những giải thưởng giá trị từ cuộc thi.

Chương trình mang tới  nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng, bao gồm 3 xe Honda phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm, các giải thưởng tiền mặt, mũ bảo hiểm,... Thời gian gửi bài dự thi kéo dài từ 0h ngày 31/12/2015 đến 24h ngày 24/01/2016. Xem thông tin cuộc thi tại đây.

(Theo Khám phá).